Workshop SÁNG TẠO & ỨNG DỤNG ĐỒ UỐNG THEO MÙA 2022

1f60d 1
Cùng nhìn lại các khoảnh khắc tại Workshop SÁNG TẠO & ỨNG DỤNG ĐỒ UỐNG THEO MÙA 2022 diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An ngày 8/11 vừa mới đây

Workshop đã diễn ra chiến thắng tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo anh chị chủ quán cũng tựa như các barista trong Quanh Vùng, chăm nom đến các cách khắc phục đồ uống đang thịnh hành hiện giờ.


sau đây, đôi ngũ Lahorcajada đã có dịp tung ra các loại hình giải khát mới, những Xu thế đồ uống mới đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những chiến thuật phối kết hợp những Các các các nguyên liệu cần có bỗng nhiên cùng mô hình trà máy và cà phê máy.

Khách mời tham dự được trực tiếp Dùng thử các máy móc, dụng cụ, nguyên nguyên vật liệu pha chế unique như máy pha cà phê Orchestrale Radiofonica, máy pha trà GINO, syrup SHOTT, các món đồ trà và cà phê Lahorcajada,… và đã cho bình luận quality cao cùng team Lahorcajada, đồng thời đánh giá đây sẽ là những Xu thế mới cho thị phần đồ uống đang tới.


Quý đối tác, khách hàng suy nghĩ các chiêu bài đồ uống trí tuệ sáng tạo, các dòng máy cà phê cũng như dụng cụ, nguyên vật liệu cần thiết pha chế, sung sướng liên hệ Điện thoại support 1900 6948 hoặc 0961266886 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Cùng Lahorcajada xem lại một số Ảnh đẹp diễn ra tại workshop lần này nhé.

—————-
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND

đường dây nóng: 1900 6948 | 0988 015 449 (Ms. Quỳnh)

miền bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội

miền nam bộ: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Website: vietblend.việt nam

tham khảo thêm thông báo các khóa bọn học khác tại:


Workshop SÁNG TẠO & ỨNG DỤNG ĐỒ UỐNG THEO MÙA 2022