Vietblend tổ chức event TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG SÁNG TẠO 2022

Z3581758683365 8ad2828c1cdfb457ec948b620b968712

Ngày 20/7/2022 vừa mới qua, Lahorcajada kết hợp cùng các nhãn hàng đã tổ chức event “Dùng thử MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG SÁNG TẠO”, thú vị khoảng 100 khách mời tham dự, trong đó có sự hiện diện của ngài Tổng Lãnh sự New Zealand, đại diện các nhãn hàng, các đối tác, bạn dùng cùng các đơn vị tiếp thị quảng cáo.

Sự kiện là không khí để khách mời Dùng thử các mặt hàng mới toanh từ các tên thương hiệu như GINO, Timemore, Orchestrale, Ceado,.. cùng các cách xử lý đồ uống mới đang có xu hướng bùng nổ trong năm 2022 – tận dụng nguyên nguyên vật liệu có bắt đầu từ thiên nhiên như sữa hạt Otis, syrup SHOTT kết hợp cùng cà phê và trà máy, từ đó giúp khách mời có thêm chọn lựa áp dụng cho loại hình đồ uống của mình. cạnh bên đó, khách mời được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận về những giải thưởng có giá trị lớn.

Cũng nhân sự kiện này, Lahorcajada đã cho công bố hai thương hiệu máy cà phê cây sản xuất tại Italia do Lahorcajada phân phối độc quyền tại thị phần nước ta, đó là thương hiệu máy pha cà phê Orchestrale và thương hiệu máy xay cà phê Ceado.

Sự kiện sẽ là dịp kết nối Lahorcajada và các nhãn hàng với người sử dụng, đem lại nguồn máy móc, Các vật liệu cần có chất lượng cũng giống như các quy mô đồ uống mới cho Thị Phần nước ta. 

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và uy tín của đơn vị là ưu tiên số 1, cùng với đó không kết thúc cố gắng nghiên cứu, thâu tóm xu hướng thị phần, để mang đến các chiến thuật tối ưu, tổng thể cho các quy mô kinh doanh đồ uống tại nước ta, C.ty Lahorcajada đã và đang cam đoan được vị thế của bản thân, trở thành địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn, và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng lớn trong lâu lăm qua.

đại diện Ban tổ chức sự kiện, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty Lahorcajada, xin được bày tỏ lời cảm ơn thâm thúy tới Tổng lãnh sự New Zealand, quý đối tác, nhãn hàng, các nhà tài trợ cũng như toàn thể khách quý và các đơn vị tiếp thị quảng cáo đã dành thời hạn quý báu của tớ để tham dự và đưa tin sự kiện lần này.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc tại sự kiện cùng Lahorcajada nhé.


Vietblend tổ chức event TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG SÁNG TẠO 2022