Trong khuôn khổ chương trình quảng bá và xúc tiến thương mại New Zealand, ngày 24/6 vừa mới đây, tại Lễ khai mạc Tuần lễ “KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ NEW ZEALAND”, Lahorcajada kết hợp cùng lãnh sự New Zealand và Mega Market trình làng – triển khai quầy Dùng thử củ sản phẩm Shott Newzealand, mang Brand Name đến gần hơn với các đối tác và bạn hay dùng hàng.
sau đây, tín đồ hay dùng có thể trực tiếp thưởng thức hương vị của rất nhiều dòng syrup SHOTT với hương vị thơm ngon, bỗng nhiên, được team Lahorcajada ý tưởng trong số cách làm đồ uống phối kết hợp với cà phê và trà pha máy, nhận được sự đánh giá cao của khách tham quan cũng giống như các đối tác.
Cùng xem lại một số Hình ảnh tại event nhé
Anh chị chăm lo đến việc triển khai những loại hình đồ uống của Lahorcajada vui vẻ inbox/để lại comment hoặc liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất
Bài viết cùng chủ đề
Vietblend tại Tuần lễ Dùng thử “KHÁM PHA HƯƠNG VỊ NEW ZEALAND”