Vietblend tại sự kiện Vietnam Coffee Experience 8/2022

Vb Latteartchallenge 03 1

vừa mới đây, Lahorcajada tiếp nối góp mặt tại event Vietnam Coffee Experience 8/2022 với tư cách là nhà đồng hành, nhà tài trợ cho event.

tại đây đã reviews 3 cuộc thi #BrewChallenge x #PourChallenge x #RoastChallenge gồm nhiều nội dung thi đa dạng, mới mẻ dành riêng cho các barista, là sân chơi để chúng ta sỹ tử thoả sức giao lưu, bọn học hỏi, biểu thị bản lĩnh của bản thân mình cũng như giành được hầu hết thưởng với tổng giá trị lên đến mức 150 triệu đ.
song hành cùng chuỗi cuộc thi là event Dùng thử cà phê được tổ chức với rất nhiều sinh hoạt thú vị dành cho team mê cà phê.

quầy bán hàng của Lahorcajada cũng đã lộ diện trong vắt 3 ngày diễn ra event với các quầy hưởng thụ như Morning Latte, để những sỹ tử cũng như khách mời có thời cơ trực tiếp thưởng thức những món đồ mới mà Lahorcajada đang phân phối và sản xuất, cùng những loại hình đồ uống thông dụng bây chừ.

cạnh bên đó không thể không nói đến thách thức Lahorcajada Latte Art Challenge với sự tham gia nhiệt tình từ những thí sinh để tranh tài và giành được các giải thưởng giá trị từ Lahorcajada.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện qua đoạn Clip này nhé 🔥

——————————————–
VIETBLEND – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO CÁC MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM
Hỗ trợ support: 1900 6948
🌏 Dịch vụ Đào tạo & thiết đặt quản lý và vận hành quy mô quán: https://vietblend.nước ta/
🌏 hỗ trợ máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế: http://siêu thị.vietblend.việt nam/
Địa chỉ:
– khu vực miền bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Thành
– miền nam bộ: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh


Vietblend tại sự kiện Vietnam Coffee Experience 8/2022