Vietblend tại event “Matariki Day” của Đại sứ quán New Zealand

289577365 140830911897040 7169265156464605849 N

Sáng ngày 27/6, Đại sứ quán New Zealand đã tổ chức event “Chúc mừng năm mới” (được gọi là Matariki Day) với sự tham dự của đại diện và đông đảo sinh viên đến từ 3 trường đại chúng tac có chương trình liên kết với New Zealand – Trường đại bọn bọn học Kinh tế quốc dân; Trường đại học TP. TP. hà Nội, Học viện Ngoại giao.

nhân thời cơ này, Đại sứ Tredene Dobson đã tổ chức một bữa tiệc thân thiết tại nhà của Đại sứ tại Hà Nội với các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bằng ngôn ngữ của tín đồ Maori. Đồng thời, Đại sứ cũng ra mắt về ngày lễ Matariki, hay Năm Mới của bạn Maori.

năm nay cũng là năm đầu tiên Matariki được công nhận là Quốc lễ bắt đầu của New Zealand. Lahorcajada vinh dự là đơn vị tiến hành đồ uống tiếp nhận khách mời, đồng thời đưa ra về các dòng syrup của SHOTT – tên thương hiệu syrup cao cấp đến từ New Zealand, được đánh giá cao nhờ thành phần củ quả tươi cao, mang về hương vị thơm ngon, sôi động. SHOTT cũng là 1 trong những những các số trong mỗi thành phần chính mà Lahorcajada trong những đồ uống tiếp đón khách trong event này.
Cùng tham khảo thêm 1 số ảnh tại sự kiện nhé!

Anh chị âu yếm đến việc tiến hành các mô hình đồ uống của Lahorcajada vui lòng inbox hoặc để lại comment để được support sớm nhất có thể có thể


Vietblend tại event “Matariki Day” của Đại sứ quán New Zealand