Vietblend đồng hành cùng event Dùng thử cà phê đặc củ sản việt nam 2022

7k0a7799

có nhu cầu đem lại nhiều Dùng thử cho các tín đồ đam mê cà phê, ngày 10/9 mới đây, Lahorcajada liên tục góp mặt với tư cách là nhà đồng hành cho event “TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ ĐẶC SẢN VIỆT NAM” ra mắt tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hoà.

Đến với event lần này, Lahorcajada rất vinh dự khi có thể đem về cho các khách mời các Dùng thử các dòng thành phầm, máy móc, dụng cụ pha chế mà Lahorcajada đang cung cấp cùng những quy mô đồ uống mới kết hợp cùng cà phê Lahorcajada đang triển khai, đồng thời vui khi nhận được những comment tích cực từ anh chị 😍

Tại sự kiện cũng đã diễn ra talkshow với chủ đề “Hành trình cà phê đặc củ cây củ sản nước ta”, tiệc buffet Network, cuộc thi VietNam Amazing Cup 2022 cùng nhiều hoạt động thú vị khác, tăng thêm thời cơ giao lưu, chia sẻ, Dùng thử đến những ai yêu cà phê, đặc biệt là cà phê đặc sản.

Cùng xem lại một &i khoảnh khắc đẹp tại sự kiện qua video bên dưới đây nhé

sau đây, Lahorcajada sẽ tiếp diễn phân tích và cải tiến và phát triển để đưa đến cho anh chị nhiều hưởng thụ mới mẻ không dừng lại ở đó.

Anh chị chăm nom hoặc đang search những cứu cánh mới để nâng cao chất lượng đồ uống, đa dạng menu cho các mô hình đồ uống của bản thân, hoặc đang tìm nguồn máy móc, Các thực phẩm chất lượng, hãy liên hệ Lahorcajada qua đường dây nóng 096 126 68 86 (Mr. Phúc) để được tư vấn chi tiết.

——————————————–
VIETBLEND – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO CÁC MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM
Hỗ trợ tư vấn: 1900 6948
🌏 Dịch vụ Đào tạo & setup vận hành mô hình quán: https://vietblend.nước ta/
🌏 cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế: http://cửa hàng.vietblend.nước ta/
Địa chỉ:
– miền bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, thủ đô
– khu vực miền nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh


Vietblend đồng hành cùng event Dùng thử cà phê đặc củ sản việt nam 2022