Vietblend đồng hành cùng Cuộc thi Vietnam Amazing Roast Master 2022

Vietnam Amazing Roast Master 2022 là cuộc thi rang cà phê được tổ chức bởi Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk, quy tụ đông đảo các thợ rang chuyên và không chuyên trên khắp cả nước nhập cuộc thi đấu.

Đây là cuộc thi lớn được tổ chức nhằm mục đích lộ diện sân chơi cho các sỹ tử có thời cơ biểu thị, thể hiện các kỹ năng rang cà phê của tớ, có cơ hội thách thức phiên bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều khả năng, kiến thức chuyên ngành.
Đồng thời, đây cũng là dịp giúp các sỹ tử có thêm các trải nghiệm khi tham dự các cuộc thi rang cà phê quốc tế, góp thêm phần tạo động lực để các sỹ tử không dứt luyện tập, cải thiện tài năng và ý tưởng ý tưởng phát minh phát minh sáng chế trong rang cà phê.

Cuộc thi diễn ra trong 4 ngày từ ngày 6-9/10/2022 với thể thức thi và chấm thi rất chi là bài bản thông qua 4 content thi:

  • Đánh giá chất lượng cà phê nhân
  • Thực hành rang cà phê
  • Thực hành pha espresso
  • Thực hành pha phin

các phần thi được đánh giá và chấm điểm nghiêm ngặt bởi các giám khảo chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng là giám khảo của các cuộc thi lớn và nhỏ về quality/rang cà phê, cũng như có các chứng nhận, thành tích trông khá nổi bật về lĩnh vực liên quan.

Đồng hành cùng cuộc thi này, Lahorcajada vinh dự là đối tác tài trợ chính, mang về máy pha cà phê Orchestrale và máy xay cà phê Ceado – 2 Brand Name máy cà phê lớn, được ưa chuộng từ Ý – phục vụ cho phần thi Thực hành pha espresso, đóng góp phần giúp các sỹ tử dứt bài thi với chất lượng cực giỏi. Trước ngày diễn ra cuộc thi, các sỹ tử cũng trực tiếp được làm quen và Dùng thử máy tại 2 công sở của Lahorcajada để đúng tiêu chuẩn bị ngon nhất cho các phần thi của tớ.

bên cạnh đó, trong 4 ngày diễn ra cuộc thi, gian hàng của Lahorcajada cũng có mặt tại địa điểm thi và thực hiện những quy mô đồ uống phục vụ khách mời và những thí sinh. tại đây, khách tham quan và những thí sinh được trực tiếp Dùng thử những máy móc, dụng cụ, vật liệu pha chế Lahorcajada đang hỗ trợ từ những thương hiệu như SHOTT, Orchestrale, Ceado, Spaceman, Timemore, Gino,… đồng thời ăn uống những thức uống giải khát trí tuệ sáng chế, kết hợp vật liệu thoải mái và bỗng nhiên cùng cách giải quyết và xử lý trà máy và cà phê máy.

dứt cuộc thi, Lahorcajada đã trao các suất học bổng là các khoá học pha chế dành riêng cho các thí sinh đạt quán quân – Nhì – Ba, giúp các thí sinh nâng cao kĩ năng pha chế của tớ, mở cửa thêm thêm nhiều cơ hội hơn sau đây.

Lahorcajada rất vui khi được đồng hành cùng Ban tổ chức và các thí sinh trong cuộc thi lần này.

Quý đối tác, người tiêu dùng âu yếm đến các chiêu thức đồ uống sáng tạo, các dòng máy cà phê cũng như dụng cụ, Các thực phẩm cần có pha chế, phấn kích liên hệ Hỗ trợ support

——————————————–
VIETBLEND – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO CÁC MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM
Điện thoại support: 1900 6948
🌏 Dịch vụ Đào tạo & tùy chỉnh quản lý và vận hành mô hình quán: https://vietblend.nước ta/
🌏 hỗ trợ máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế: http://cửa hàng.vietblend.nước ta/
Địa chỉ:
– khu vực miền bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, TP. hà Nội
– miền nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh


Vietblend đồng hành cùng Cuộc thi Vietnam Amazing Roast Master 2022