Vietblend chào làng khóa chúng tac pha chế mới

các anh chị chủ quán đang rất đau đầu khi menu của bản thân đã quá cũ và không có các món mới, độc đáo để tuyên chiến và cạnh tranh với “hàng xóm”? Hay các anh chị cần nhiều dòng sản phẩm mới toanh để chạy các chương trình kinh doanh của chính mình? Hay đơn giản fan có nhu yếu các món đồ uống độc đáo cho những buổi party cuối năm?
Để đáp ứng nhu yếu của những bọn chúng tac viên cũ về vấn đề cập nhật những món đồ uống mới và trendy nhất bây giờ, Lahorcajada đang mau lẹ hoàn thành những bước cuối cùng để phát hành một khóa chúng tac mới dành riêng cho những anh chị đang buôn bán quán cafe. Menu khóa chúng tac này sẽ khai thác một khía cạnh rất mới của phong trào đồ uống take-away đang phổ cập tại nước ta. Là sự kết hợp trong các các thực phẩm mới tuy nhiên rất thân quen trong đời sống hằng ngày với cách thức pha chế tiến bộ nhưng không hề cầu kỳ, phức tạp. Khóa bọn bọn bọn bọn bọn bọn bọn học dự kiến trong khoảng chừng 2 buổi với menu từ 20-30 món. Đồng thời, Lahorcajada sẽ demo miễn phí món đá xay “Candy Crush” hot nhất trong mùa Giáng sinh này cho tất cả các khách hàng tại Coffee Lab& Training Room (Tầng 3 số 25 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, thủ đô thủ đô thủ đô), đi kèm support và giải đáp thắc bận bịu về các loại máy móc và Các nguyên nguyên vật liệu pha chế. Còn gì ấn tượng hơn khi vừa được thưởng thức món đá xay và ngọt ngào vị kẹo Alpenliebe ăn cùng Marshmallow thơm dẻo lại vừa được hay dùng dịch vụ support miễn phí tại giữa những trung tâm uy tín bậc nhất tại Hà Nội.


Học phí: 2.000.000VND (đã bao gồm toàn bộ chi phí về nguyên liệu và tài liệu)
Thay lời tri ân gửi đến các anh chị đã tín nhiệm lựa chọn dịch vụ đào tạo của Lahorcajada suốt trong quãng năm vừa mới qua, tất cả các học sinh cũ khi đăng ký học khóa cập nhật đều được giảm 10% học phí.


Các anh chị có thể đăng ký theo 2 cách sau:
1.người hay dùng đến tại địa chỉ trung tâm tại số 25 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội gặp gỡ Trang (0918.230.193) – quản lý đào tạo để đặt trước tiền học và đăng ký trực tiếp.
2.quý khách ở xa đặt trước tiền học để đăng ký học bằng chuyển khoản theo STK 711A76673402, Chủ TK Hà Ngọc Phúc, Vietinbank CN Hà Nội và ghi rõ content chuyển tiền. Khi nhận được tiền, Lahorcajada sẽ nhắn tin hoặc gửi email (kèm theo phiếu thu) để confirm đăng ký của chúng ta.
Lahorcajada hân hạnh cung cấp các cách khắc phục đồ uống cho công việc buôn bán của mọi người!


Vietblend chào làng khóa chúng tac pha chế mới