Victoria Arduino ra mắt siêu phẩm Eagle One tại Coffee Show Taiwan

#VictoriaArduino là Brand Name máy pha cà phê đẳng cấp đến từ Ý với hơn 100 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp gìn giữ tinh hoa của cà phê. Nhờ ando sự cố gắng tìm tòi không ngừng nghỉ, Victoria Arduino đã phát hành hàng loạt dòng món đồ tạo tiếng vang trên thị trường cà phê toàn thị trường quốc tế. Trong đó, phải nói về dòng máy Eagle One lẫy lừng với công nghệ N.E.O và T.E.R.S lộ diện thêm kỷ nguyên máy pha cà phê mới.

vừa mới đây, Victoria Arduino góp mặt &o event The Coffee Show tại Taiwan &o ngày 19/11 cùng siêu phẩm Eagle One.

Coffee Show là event thương mại trông nổi trội trong lĩnh vực nghề cà phê và trà được mong chờ nhất. Đây cũng là nơi hội tụ các tên tuổi cung ứng mặt hàng, thiết bị pha chế hàng đầu trong và ngoài nước. Sự kiện này Open thêm thêm thời cơ gặp mặt gỡ, giao lưu giữa những doanh nghiệp lớn và những người hạt tiêu dùng hàng cùng đối tác mục tiêu. Với hơn 200 gian hàng cùng sự nhập cuộc của 80 Brand Name, Coffee Show Taiwan xứng đáng là “sân chơi” ý nghĩa cho những ai theo đuổi sự nghiệp trà và cà phê.

Cùng đào bới thêm một số Hình ảnh của Victoria Arduino tại The Coffee Show Taiwan nhé:

Cubes Asia rất vinh hạnh khi biến thành hãng cây sản xuất độc quyền của thương hiệu máy pha cà phê Ý Victoria Arduino tại việt nam. Mọi chi tiết, xin liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

CUBES ASIA – MÁY PHA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Hỗ trợ support: 0909 244 388

Website: https://cubes-asia.com

 Địa chỉ liên hệ:

văn phòng: R.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, HCM

ADD HCM: Tầng 4, TTTM Takashimaya – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, HCM

Địa Chỉ Thành Phố Hà Nội Thủ Đô: 34 Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

 


Victoria Arduino ra mắt siêu phẩm Eagle One tại Coffee Show Taiwan