Victoria Arduino Mythos MY75 tại World Coffee Championship 2023

Milan Woc

máy nghiền hoa quả cà phê Mythos MY75 của Brand Name Victoria Arduino là 1 trong các số trong số nhà tài trợ đủ chuẩn mức cho Giải vô địch pha chế cà phê nhân loại 2022-2025 (WBC) do SCA đánh giá. Trong ba năm tới, Victoria Arduino sẽ thường xuyên hỗ trợ các Barista xuất sắc nhất trên quả đât với máy nghiền hoa quả cà phê Mythos. tên tên Brand Name Victoria Arduino sẽ tiếp nối hợp tác dài lâu với World Coffee Events, cùng chia sẻ mục tiêu quảng bá cà phê quality cao.

Giải vô địch Cà phê quả đât 2023 (World Coffee Championships 2023)

giữa các event được mong đợi nhất sẽ chỉ dẫn tại WoC Athens đó chính là là Giải vô địch Cà phê quả đât 2023 sẽ có bắt đầu từ ngày 21 tháng 6. trong năm này, các giải đấu lớn như World Barista Championship, World Brewers Cup, World Cup Tasters Championship, và World Cezve/Ibrik Championship đều được tổ chức tại Athens.

World Coffee Championship 2022

Đặc biệt, Giải vô địch Barista và Brewers Cup quả đât (World Barista và Brewers Cup Championships) là hai cuộc thi được coi là cao quý và đángmong chờ nhất trong ngành cà phê Specialty quả đât – bền chắc sẽ quyến rũ sự chăm lo của khán giả đông đảo nhất trong sự kiện.

Victoria Arduino – Nhà tài trợ máy nghiền hoa quả cà phê bắt đầu tại World Coffee Championship 2023

Victoria Arduino vinh dự biến thành Nhà tài trợ máy xay sinh tố cà phê tại cuộc thi World Coffee Championship 2023 với thành phầm máy xay cà phê Mythos MY75. Tiền thân của Myhos MY75 chính là phiên người dạng Mythos One (được chào làng &o năm 2013) đã thiết đặt chuẩn mức cho chu trình xay cà phê espresso tiên tiến, đóng vai trò như một nhân tố “đổi mới cuộc chơi” trong ngành cà phê trái đất.

các vấn đề về sự đồng điệu, định lượng và nhiệt độ đã được cải thiện đáng kể. 9 năm sau, Simonelli Group – Victoria Arduino cho công bố dòng món đồ Mythos MY rất được mong đợi, bao gồm tất cả các phiên bạn dạng chuẩn mức định lượng theo thời hạn với lưỡi xay 75mm và 85mm, cùng với các phiên bản định lượng theo cân nặng 75mm và 85mm.

Mythos MY75 cũng đi kèm với những tùy chọn định lượng theo khoảng thời giờ và theo trọng lượng. Với đĩa xay titanium phẳng 75 mm, động cơ mạnh mẽ, điều chỉnh vi mô và kiểm soát điều hành điều hành nhiệt độ, Victoria Arduino Mythos MY75 là một máy xay cà phê ấn tượng giúp cho tín đồ hoàn toàn kiểm soát Một giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất trong những việc pha cà phê ngon.

Có thể tín đồ sẽ chăm lo

4 phiên bản máy xay cà phê Mythos làm cho những sự độc đáo lạ miệng

Những tính năng nổi bật của dòng mặt hàng xay cà phê Mythos MY75

Đĩa xay phẳng 75mm – Mythos MY75 có đĩa xay 75mm làm bằng titanium. Bền bỉ và đáng an toàn trong công việc chế biến cà phê xay đồng đều suốt thời gian hay dùng.

Điều chỉnh vi mô – Việc điều chỉnh xay không giới hạn khấc được cho phép tín đồ tiến gần đến kích thước xay và lượng dosing tuyệt đối rất tốt và hoàn hảo nhất.

Kiểm soát nhiệt độ – kích thích tiềm năng cực xuất sắc của hạt cà phê bằng cách thức đặt nhiệt độ xay trong khoảng 20-50 độ C.

màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị – truy vấn &o hệ thống điều chỉnh thông minh và tất cả thông tin khác thông qua màn hình cảm ứng trơn tru phía đằng trước máy.

Clump crusher – Thiết bị nghiền nhẹ dịu và đều xay ando giỏ hoặc ly dosing trải qua clump crusher được đặt ở vị trí đầu ra.

auto dosing – Đặt lượng dosing để thực hiện những bước pha cà phê nhanh lẹ trong những thời điểm bận bịu nhất trong ngày.

Dễ bảo dưỡng hơn – Thiết kế cho việc tháo rời đơn giản, Mythos MY75 có ít ốc vít hơn, giúp người thuận lợi tháo những tấm bảng để bảo dưỡng.

Theo dõi thêm các thông tin cập nhật tiên tiến nhất từ sự kiện World of Coffee Trade 2023 tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết các cây cây sản phẩm  máy xay cà phê Victoria Arduino Mythos MY75 bạn có thể bài viết liên quan trang web Cubes Asia và Vinbarista hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn!

————————————————————————————

Cubes Asia – đơn vị sản xuất máy pha cà phê chuyên nghiệp hóa

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại Thị phần việt nam.

tham khảo và đặt hàng tại trang thương mại điện tử của chúng tôi tại: vinbarista.com

đường dây nóng: 0909 244 358

Địa chỉ ADD trưng bày:

ADD HCM: SARIMI A1-00.10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM

  • đường dây nóng: 0909 244 388

ADD TP. hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, thủ đô.

  • Hỗ trợ tư vấn: 0907 838 395

 

 

 

 


Victoria Arduino Mythos MY75 tại World Coffee Championship 2023