update “xu hướng đồ uống mới 2018” tại Vietblend TP. hà Nội

sau đó chiến thắng của buổi hội chợ café show 2018 tại Hồ Chí Minh, chiều ngày 14 và 15/06/2018 trung tâm đào tạo pha chế Lahorcajada liên tiếp tổ chức buổi workshop dành riêng cho các chủ quán, Cả nhà bọn bọn học sinh cũ tại thủ đô Hà Nội Thủ Đô. Buổi workshop chia sẻ về chủ đề: “cập nhật Xu thế đồ uống mới 2018” tại công sở trụ sở: số 25 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Buổi hội thảo hấp dẫn được sự âu yếm của đa phần đối tượng là chủ quán café, trà sữa, các học viên pha chế cũ, các fan chăm lo và đúng tiêu chuẩn bị bắt tay &o buôn bán trà sữa.

Tại buổi chia sẻ các khách mời tham dự được lắng nghe các chia sẻ về các đồ uống hot cho ngành đồ uống bây chừ, được tự mình thực hành và Dùng thử với các cách làm mới, độc đáo.

khởi đầu buổi workshop anh Minh Quý – trưởng phần tử đào tạo của Lahorcajada khu vực miền bắc  có chia sẻ: “trong số năm đâu đây, mô hình đồ uống trà sữa, cafe ngày càng lan rộng,xu hướngcác dòng dòng mặt hàng từ trang trí đến nguyên liệu đang ngày càng được chú trọng cũng như mày mò nguồn gốc thiên nhiên và đồ uống thì cũng không nằm ngoài guồng quay này. các thức uống xử lý vấn đề đủ dinh dưỡng và bình yên cho cơ thể được đặt lên ưu tiên số 1. khá nhiều bạn marketing triệu tập vô số về lệch giá, marketing và bán hàng mà bỏ lỡ unique và xu hướng đồ uống mới để thu bán chạy hàng”

Tham dự buổi workshop có vô số khách mời chăm nom đến vấn đề bình yên nguyên liệu. bây giờ có quá nhiều đầu mối các thực phẩm cần có trà sữa giá rẻ nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của chủ quán. Mối băn khoăn lớn của không ít chủ quán vẫn là nguồn các vật liệu giỏi, có đầy đủ giấy công bố tin yêu y tế và giao hàng đến tận quán…. thông qua buổi workshop, chủ quán cũng tìm ra được giải thuật khi chọn lựa nguồn những các các các nguyên vật liệu của High Tea và SHOTT bởi đây là 2 Brand Name lớn Đài Loan đã và đang được những chuỗi café việt nam đồng hành, nguyên vật liệu không quá đắt, nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của đồ uống mà vẫn Gia Công được những chi phí

Chị Huyền cho biết đến buổi workshop qua bạn bè ra mắt, chị cảm nhận ra rất phấn khích khi tham dự. Chị chia sẻ: “ngày hôm nay đến đây được lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên, những chủ doanh nghiệp quán café lớn nhỏ đã thắng lợi, mình có thêm động lực, kiến thức chuẩn bị hành trang sale của giỏi hơn. Mình đang có định biến đổi menu đồ uống thấy được thiết tha của vật liệu, update xu hướng đồ uống mới sẽ giữ vị fan mua cũ và đoạt được bạn sử dụng tương lai của chính mình, khiến mình hạn chế nỗi lo trong công việc kinh doanh hiện tại”

sau khi tham dự event khách mời có thời cơ hưởng thụ và thực hành làm những món đồ uống theo xu hướng 2018 đang được giới trẻ ưa chuộng, cùng nếm thử sản phẩm do chính mình tiết ra sự với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng dạy số 1 của Lahorcajada.

Buổi workshop diễn ra rất may mắn, chia sẻ những các bí quyết thực tế kết nối những người đam mê kinh doanh thực sự với ngành đồ uống. vậy nên, Lahorcajada dự kiến có nhiều những buổi workshop diễn ra thường niên, dự kiến 1 tháng 2 lần tại cơ sở Lahorcajada Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đây chính là thời cơ cho cả các tín đồ trẻ có đam mê kinh doanh, muốn tích bọny các trải nghiệm, kiến thức và tăng lệch giá cho quán.

Để được support về các khóa học, nguyên liệu cao cấp từ Lahorcajada vui mừng liên hệ hotline CSKH: 1900 9086


update “xu hướng đồ uống mới 2018” tại Vietblend TP. hà Nội