Trà pha máy (Teapresso) – lựa chọn mới cho quy mô buôn bán đồ uống bây giờ

Vb 85

Teapresso hay trà pha máy hiện đang là Xu thế đồ uống mới, được ứng dụng ở nhiều loại hình kinh doanh giải khát. Vậy cụ thể teapresso có gì khác so với cách ủ trà cổ điển, và Tại Sao nó lại biến thành Xu thế được nhiều chủ quán lựa chọn và đưa &o quản lý và quản lý và quản lý và quản lý và quản lý và vận hành, cùng hướng về qua content bài viết này nhé. 

  1. khác lạ giữa trà pha máy teapresso và trà pha truyền thống

Teapresso là tên tiếng anh của phương thức chiết xuất trà nhanh – make to order – pha trà nhanh không quá 1 phút, có nghĩa là chỉ lúc nào có đơn đặt hàng thì trà mới được pha chứ trà không được pha sẵn. 

Để hình dung đơn giản hơn, hãy theo dõi bảng so sánh sau:

  TEAPRESSO TRÀ TRUYỀN THỐNG
Sơ chế Nhanh Lâu
trong khoảng trong khoảng khoảng khoảng khoảng khoảng thời giờ pha trà dưới 1 phút 7 – 15 phút
Vị trà Thanh, hậu chất ngọt, không gây đắng Đậm vị, đắng
Mùi hương Thơm nhẹ dịu, không gắt Thơm đậm
  1. Ưu điểm của cách thức trà pha máy

∘ Teapresso giúp cất giữ thời giờ

Nếu như ở giải pháp ủ truyền thống, ta phải canh thời hạn ủ, nhiệt độ nước,…để có thể chiết xuất ra trà đúng ý, thì với teapresso, tất cả công đoạn chỉ diễn ra trong khoảng không quá 1 phút, theo mức nhiệt và thời gian được định sẵn bên trên máy. Nhờ ưu điểm này, không chỉ giúp chủ quán cất giữ thời gian ở bên cạnh đó pha chế, mà nhìn tổng thể còn giúp tăng năng suất pha chế và phục vụ.

∘ Teapresso không đòi hỏi nhiều dụng cụ, cũng không bắt bạn phải tiến hành nhiều thao tác, công đoạn phức tạp, tất cả chỉ gói gọn giữa các chiếc nút tự động của món đồ pha.

∘ Trà pha máy giúp giữ được hương vị trà tươi tốt nhất

Vì luôn pha mới – chỉ pha khi có order, nhờ vậy trà luôn giữ vị hương vị tươi mới nhất khi phục vụ khách.

∘ Teapresso giúp ổn định hương vị đồ uống

Bởi vì trà pha bằng máy có định lượng đo lường cụ thể theo công đoạn đúng chuẩn hoá, mỗi ly trà khi chiết xuất sẽ có hương vị đồng đều đồng nhất, như vậy kể cả khi có khá đa số mọi người vận hành chu trình pha chế, ta cũng không gặp gỡ vấn đề trà lúc đậm lúc nhạt, lúc ngon lúc không.

cạnh bên đó, khi pha mới theo từng đơn đặt hàng, ta sẽ tránh được thực trạng bỏ thừa nguyên nguyên vật liệu không dùng đến, tránh thực trạng lãng phí, từ đó Gia Công chi phí các nguyên vật liệu sử dụng cho quán.

Trà chiết xuất máy cho hương vị thanh, hậu vị ngọt thoang thoảng, không đắng, màu trà sáng trong, rất dễ phối kết hợp với nguyên liệu để làm cho các đồ uống mang hương vị ấn tượng, trang trí đẹp mắt.

➡ Nhờ ưu điểm pha nhanh, tiết kiệm thời gian, hương vị trà vừa thơm vừa ngon khác lạ, teapresso đang dần chiếm hữu được cảm tình của các chủ quán loại hình giải khát, và dần biến thành một xu hướng pha trà phổ biến hiện giờ.

  1. nhược điểm của giải pháp teapresso

Có lẽ nhược điểm duy nhất cho chiêu thức này là người phải đầu tư một chiếc máy pha tốt, để có thể chiết xuất trà đúng chuẩn vị có yêu cầu, và có thể vận hành bền bỉ, dài lâu dài. 

  1. Máy pha trà Gino – lựa chọn đáng Để ý đến cho quy mô trà pha máy

hiện nay trên thị phần đã có mặt vô số Brand Name máy pha trà nhanh, trong đó những dòng máy pha trà Brand Name Gino đang được đông đảo chủ quán trên khắp cả nước ưa chuộng và đưa ando vận hành.

Máy pha trà Gino giúp chu trình pha trà đơn giản hơn bao giờ hết bởi:

∘ Boiler bằng thép inox dung tích 13.5L chống ăn mòn, 2 syphon luận bàn nhiệt, giúp ổn định nhiệt độ khi pha liên tiếp.

∘ Bơm xoay công năng lớn 262W của Ý, ổn định áp suất khi pha trà và cà phê.

∘ Công suất máy lên tới mức 4000w giúp việc khởi động nhanh và nhiệt không bị tụt đột ngột, đặc biệt là khi quán đông khách, yêu cầu chiết trà tăng cao.

∘ Đặc biệt, các chủ quán có thể kết hợp bán kèm cà phê nhờ tính năng tích hợp vòi chiết cà phê, cân xứng để vận hành quán cà phê – trà sữa tổng hợp.

ở kề bên đó, với kích cỡ gọn, máy pha Gino vừa giúp tiết kiệm diện tích quầy bar, không đòi hỏi nhiều dụng cụ khác, đồng thời gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ thiết kế sang chảnh, đẹp mắt.

Các dòng máy pha trà nhanh của Gino sẽ giúp anh chị chủ quán tiết kiệm thời gian, sức lực trong chu trình pha chế, mặt khác chiết xuất trà chuẩn hương vị, từ đó giảm chi phí đầu tư và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quán về pha trà máy và cà phê máy, chóng vánh hồi vốn, đồng thời giữ chân khách gắn bó lâu dài nhờ chất lượng đồ uống ngon, ổn định.

Anh chị chủ quán chú tâm đến quy mô trà pha máy đang rất thịnh hành, cũng như muốn đào bới các dòng máy pha trà nhanh Brand Name Gino, phấn kích tham khảo sau này hoặc liên hệ 0961266886 (Mr. Phúc).


Trà pha máy (Teapresso) – lựa chọn mới cho quy mô buôn bán đồ uống bây giờ