Trà pha máy (Teapresso) – lựa chọn mới cho quy mô buôn bán đồ uống bây chừ

Vb 72

Teapresso hay trà pha máy hiện đang là Xu thế đồ uống mới, được ứng dụng ở nhiều loại hình kinh doanh giải khát. Vậy cụ thể teapresso có gì khác so với cách ủ trà cổ điển, và Tại Sao nó lại biến thành xu hướng được nhiều chủ quán chọn lựa và đưa &o vận hành, cùng đào bới qua bài viết này nhé. 

  1. khác lạ giữa trà pha máy teapresso và trà pha cổ xưa

Teapresso là tên tiếng anh của cách thức chiết xuất trà nhanh – make to order – pha trà nhanh không quá 1 phút, có nghĩa là chỉ khi nào có đơn đặt hàng thì trà mới được pha chứ trà không được pha sẵn. 

Để hình dung đơn giản hơn, hãy theo dõi bảng so sánh sau:

  TEAPRESSO TRÀ TRUYỀN THỐNG
Sơ chế Nhanh Lâu
khoảng trong khoảng trong khoảng trong thời giờ pha trà bên dưới 1 phút 7 – 15 phút
Vị trà Thanh, hậu độ ngọt, không gây đắng Đậm vị, đắng
Mùi hương Thơm thanh thanh, không gắt Thơm đậm

 

  1. Ưu điểm của phương thức trà pha máy

∘ Teapresso giúp cất giữ khoảng khoảng thời giờ

Nếu như ở cách làm ủ cổ truyền, ta phải canh thời hạn ủ, nhiệt độ nước,…để có thể chiết xuất ra trà đúng ý, thì với teapresso, tất cả công đoạn chỉ diễn ra trong vòng không quá 1 phút, theo mức nhiệt và khoảng thời gian được định sẵn bên trên máy. Nhờ ưu điểm này, không chỉ giúp chủ quán tiết kiệm thời gian kề bên đó pha chế, mà nhìn tổng thể còn giúp tăng năng suất pha chế và phục vụ.

∘ Teapresso không đòi hỏi nhiều dụng cụ, cũng không bắt tín đồ phải thực hiện nhiều làm việc, công đoạn phức tạp, tất cả chỉ gói gọn 1 trong những các cái nút tự động hóa của dòng món đồ pha.

∘ Trà pha máy giúp giữ vị hương vị trà tươi tuyệt nhất

Vì luôn pha mới – chỉ pha khi có order, nhờ vậy trà luôn giữ vị hương vị tươi mới nhất khi phục vụ khách.

∘ Teapresso giúp ổn định hương vị đồ uống

Bởi vì trà pha bằng máy có định lượng đo lường rõ ràng theo quy trình đúng chuẩn hoá, mỗi ly trà khi chiết xuất sẽ có hương vị đồng đều hệt nhau, như thế kể cả khi có nhiều bạn vận hành chu trình pha chế, ta cũng không gặp gỡ vấn đề trà lúc đậm lúc nhạt, lúc ngon lúc không.

ở kề bên đó, khi pha mới theo từng đơn đặt hàng, ta sẽ tránh được tình hình bỏ thừa các các các các nguyên liệu cần có không dùng đến, tránh thực trạng lãng phí, từ đó tối ưu chi phí nguyên vật liệu tận dụng cho quán.

Trà chiết xuất máy cho hương vị thanh, hậu vị ngọt thoang thoảng, không đắng, màu trà sáng trong, rất dễ kết hợp với các nguyên liệu để tạo cho những đồ uống mang hương vị ấn tượng, trang trí đẹp mắt.

➡ Nhờ ưu điểm pha nhanh, tiết kiệm thời gian, hương vị trà thơm ngon khác trọn vẹn, teapresso đang dần sở hữu được cảm tình của những chủ quán loại hình giải khát, và dần trở thành một xu hướng pha trà phổ cập bây chừ.

  1. điểm yếu của cách làm teapresso

Có lẽ nhược điểm duy nhất cho phương pháp này là bạn phải đầu tư một cái máy pha tốt, để có thể chiết xuất trà đúng chuẩn vị có nhu cầu, và có thể vận hành bền bỉ, lâu dài hơn. 

  1. Máy pha trà Gino – lựa chọn đáng suy nghĩ cho loại hình trà pha máy

Hiện nay trên thị phần đã lộ diện khá nhiều Brand Name máy pha trà nhanh, trong đó các dòng máy pha từ tên tên thương hiệu Gino đang được đông đảo chủ quán trên khắp cả nước ưa chuộng và đưa ando vận hành.

Máy pha trà Gino giúp các bước pha trà đơn giản hơn bao giờ hết bởi:

∘ Boiler bằng thép inox dung tích 13.5L chống ăn mòn, 2 syphon luận bàn nhiệt, giúp ổn định nhiệt độ khi pha liên tiếp.

∘ Bơm xoay công năng lớn 262W của Ý, ổn định áp suất khi pha trà và cà phê.

∘ công suất máy lên đến mức 4000w giúp việc khởi động nhanh và nhiệt không bị tụt đột ngột, đặc biệt là khi quán đông khách, nhu yếu chiết trà tăng cao.

∘ Đặc biệt, các chủ quán có thể kết hợp bán kèm cà phê nhờ hiệu quả tích hợp vòi chiết cà phê, cân xứng để vận hành quán cà phê – trà sữa tổng hợp.

Dường như, với kích cỡ gọn, máy pha Gino vừa giúp tiết kiệm diện tích quầy bar, không đòi hỏi nhiều dụng cụ khác, đồng thời gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ thiết kế hoành tráng, đẹp mắt.

Các dòng máy pha trà nhanh của Gino sẽ hỗ trợ anh chị chủ quán tiết kiệm thời gian, sự khỏe mạnh trong những lúc pha chế, mặt khác chiết xuất trà chuẩn hương vị, từ đó giảm chi phí đầu tư và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quán về pha trà máy và cà phê máy, mau lẹ hồi vốn, đồng thời giữ chân khách gắn bó lâu dài nhờ unique đồ uống ngon, ổn định.

Anh chị chủ quán chăm lo đến mô hình trà pha máy đang rất thịnh hành, cũng như muốn mày mò các dòng máy pha trà nhanh thương hiệu Gino, sung sướng đọc thêm tại đây hoặc liên hệ 0961266886 (Mr. Phúc).


Trà pha máy (Teapresso) – lựa chọn mới cho quy mô buôn bán đồ uống bây chừ