Top 5 thương hiệu máy pha cafe espresso tại các chuỗi cà phê nước ta 2023

Thi Truong Quan Ca Phe Tai Viet Nam 1024x597 1

Theo điều tra hoàn thiện bởi Cubes Asia, Brand Name máy pha cafe espresso được dùng nhiều nhất trong số chuỗi cà phê lớn là Nuova Simonelli, Astoria, La Marzocco, La Carimali, BFC.

Top 5 các tên tên Brand Name máy pha cafe espresso được hay dùng trong số chuỗi cà phê lớn tại nước ta

Máy pha cafe espresso là 1 trong những những các những thiết bị không thể thiếu trong số quán cà phê, Thị Phần máy pha cà phê espresso cũng khá đa dạng các tên thương hiệu đến từ khắp nơi bên trên quả đât như Ý, Thụy Sỹ, Đức, Trung Quốc.

bên bên dưới đây là kết quả điều tra tiến hành bởi Cubes Asia (2023) về các thương hiệu máy pha cà phê espresso đang được tận dụng trong các siêu thị riêng lẻ của 12 chuỗi cà phê lớn như Highlands Coffee, Phúc Long, Katinat, Cheese Coffee,…

Theo điều tra, thương hiệu máy pha cafe espresso được tận dụng nhiều nhất là Nuova Simonelli (Ý), sau đó là Astoria, La Marzocco và sau cuối là La Carimali, BFC.

Thương hiệu Nuova Simonelli

Nuova Simonelli là một trong các trong trong 2 thương hiệu máy pha cafe espresso thuộc tập đoàn Simonelli (Ý). Tập đoàn Simonelli là 1 C.ty Ý chế tạo máy pha cà phê từ năm 1936. các trải nghiệm phong phú, cách tiếp cận đổi mới và các dòng dòng dòng dòng món đồ hiệu quả đã đưa C.ty thắng lợi quốc tế, đưa doanh nghiệp đến 121 non sông trên toàn quả đât.

các máy pha cà phê và máy nghiền hoa quả bài phiên bản của Nuova Simonelli luôn được update kỹ thuật mới nhất. Đó là Lý Do Lý Do chúng đáng đáng tin yêu, đồng đều, bền chắc và dễ hay dùng.

các món đồ máy pha cà phê và máy nghiền hoa quả của Nuova Simonelli được thiết kế để đảm bảo công đoạn thao tác làm việc trôi chảy và unique đồ uống Gia Công suốt cả ngày. Điều này giúp cất giữ năng lực và giảm lãng phí, cũng như nâng cao tính bền bỉ buôn bán và môi trường tại mỗi địa điểm.

Một số máy pha cafe espresso và máy xay cà phê bài bản của Nuova Simonelli ở nước ta có thể kể tới như máy pha cà phê Appia Life, Aurelia Wave, Oscar II, Oscar Mood. Máy xay cà phê MDX, MDX On Demand, MDXS, MDXS On Demand,…

Nuova Simonelli được sử dụng ở các quán cà phê The Coffee House, Trung Nguyên Legend, Twitter Beans Coffee, Aha Coffee, Three’s O’clock.

Máy pha cafe espresso Appia Life 2 groups tại The Coffee House

Thương hiệu Astoria

Astoria là một trong thương hiệu máy pha cafe đến từ nước Ý rất chi là nhiều fan biết đến. Được ra đời &o năm 1969 đến nay đã hơn nửa thế kỷ, thương hiệu này không ngừng xưng dựng và cải tiến và phát triển để chế tạo các món đồ máy pha cà phê rất chi là chất lượng, đặc biệt nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Astoria đã dành hơn 50 năm để tiến hành nghiên cứu cũng như cây củ củ cây củ củ sản xuất ra dòng máy pha cafe đạt tiêu chí quả đât, đáp ứng được mọi nhu cầu kể cả các Barista giận dữ nhất. Astoria chính là thương hiệu giành cho các ai đang muốn tìm kiếm một hương vị espresso được hòa quyện giữa văn minh và cổ điển cực kỳ đậm đà.

Một số món đồ máy pha cafe espresso bài bản rất rất trông rất khá nổi bật của Astoria Máy pha cà phê Tanya 1 Group, Astoria Plus 4 You, Perla SAE 2 Groups

Astoria đang được sử dụng ở các siêu thị của Cheese Coffee, Katinat

Thương hiệu La Marzocco

La Marzocco được xây dựng &o năm 1927 bởi Bruno Bambi và Giuseppe. ban sơ, La Marzocco được sinh ra ở Florence, Ý. Đây cũng chính là nơi đã khai sinh ra thời Phục hưng Ý. Và là nơi chắp nguồn hiệu ứng cho các thiên tài như Michelangelo Brunelleschi và Leonardo da Vinci.

&o năm 1939, La Marzocco đã lần đầu tiên thiết kế ra cái máy pha cà phê đầu tiên có lò hơi ngang. Loại máy mà hiện giờ đã biến thành tiêu chuẩn công nghiệp. Đây chính là 1 trong mỗi bước ngoặt vô cùng cần thiết trong ngành sản xuất máy pha cà phê. Bởi sau đây, nó đã dẫn đến khá nhiều các thiết kế mới như hệ thống máy cà phê có lò hơi kép.

Một số máy pha cafe espresso nổi bật của La Marzocco như dòng máy pha cà phê Linear, Strada AV, GB5,…

La Marzocco được sử dụng tại các quán cà phê của thương hiệu Wayne’s Coffee, Cheese Coffee.

Thương hiệu La Carimali

Carimali là một thương hiệu máy pha cafe espresso nhiều người biết đến của Ý. Thương hiệu này đã sản xuất và bán các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp trên khắp quả đât trong veo hơn 100 năm qua.

Kể từ năm 1919, Carimali đã cho áp dụng các công nghệ tiên tiến và quá trình sản xuất mới &o các giai đoạn thiết kế, sản xuất và phân phối cho nhiều sản phẩm của bản thân. Từ những cái máy pha cà phê truyền thống, máy pha cà phê đến những phụ kiện đi kèm.

Một số mặt hàng nổi bật của La Carimali như CM300, Pratica,…

Thương hiệu này đã được tin dùng bởi các siêu thị của ông lớn trong ngành Highlands Coffee.

Thương hiệu BFC

BFC là một thương hiệu máy pha cafe espresso của Ý nổi tiếng với chất lượng bậc nhất và tính hoạt bát cao trong sản xuất là những yếu tố quyết định đằng sau may mắn của dòng sản phẩm pha cà phê của thương hiệu này trên Thị Phần thế giới.

Một số máy pha cà phê nổi bật của BFC như dòng máy pha cà phê BFC DELUX, Galileo

BFC đang được sử dụng tại các quán cà phê của thương hiệu Katinat

Tổng quan Thị Phần quán cà phê tại việt nam 2023

Thị Phần quán cà phê tại Việt Nam có quy mô khoảng 1 tỷ $/năm (Euromonitor, 2022), thuộc những ông lớn chiếm Thị Phần cao như Highlands (605 cửa hàng), Phúc Long (114 siêu thị flagship, 23 cửa hàng mini), The Coffee House (155 cửa hàng) (CafeF, 2023)

Top 10 chuỗi cà phê lớn tại Việt Nam (2022)

bên cạnh đó, Thị Phần cũng đang chứng kiến những biến hóa nổi bật của không ít thương hiệu quốc tế như Cafe Amazon – Thái Lan (gia nhập Thị phần Việt Nam cuối năm 2020), % Arabica – Japan (2023) và sự cải cách và phát triển của các thương hiệu trẻ như Rang Rang Coffee, Katinat Saigon Kafe, Phê La, Cheese Coffee,… (YouNetMedia, 2023)

Một số thông tin về cuộc điều tra quán cà phê của Cubes Asia

Địa điểm thử nghiệm: TP. hà Nội và Hồ Chí Minh

Đối tượng thử nghiệm: quán cà phê

Quy mô khảo sát: 23 cửa hàng của 12 thương hiệu quán cà phê

Lưu ý: đối với mọi chuỗi thương hiệu quán cà phê lớn, máy móc, thiết bị pha chế có thể khác nhau theo từng cửa hàng. Dữ liệu của khảo sát trên chỉ bao quát trong 1 – 2 cửa hàng cho mỗi thương hiệu.

Tại sao bạn nên mua máy pha cà phê espresso tại Cubes Asia?

✔ cam kết chính hãng, giấy tờ cụ thể

✔ Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

✔ Bảo hành 2 năm cho những sản phẩm từ thương hiệu Nuova Simonelli bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Liên hệ đường dây nóng ngay để được tư vấn và CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ CUBES ASIA hoặc mua sắm chọn lựa trực tuyến tại Trang thương mại điện tử độc quyền của Cubes Asia – Vinbarista

Nguồn:

https://www.statista.com/statistics/1014984/vietnam-leading-coffee-shop-brands/ 

https://cafef.vn/thay-doi-trong-nhu-cau-di-ca-phe-tai-viet-nam-188230525110555563.chn

Highlands trở thành thương hiệu chuỗi Coffee Shop HOT nhất Mạng xã hội 6 tháng đầu năm 2023.

https://www.euromonitor.com/coffee-in-vietnam/report

————————————————————————————————

Cubes Asia – đối tác phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

đường dây nóng: 0909 244 358

Địa chỉ ADD trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội


Top 5 thương hiệu máy pha cafe espresso tại các chuỗi cà phê nước ta 2023