Top 5 thương hiệu Máy Pha Cà Phê Ý hoàn hảo 2021

Ý từ lâu đã khét tiếng với khá nhiều loại cà phê đặc trưng cho đẳng cấp và đẳng cấp cà phê châu Âu nói riêng và phương Tây nói chung. kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, Ý cũng là quê nhà của đa số tên Brand Name máy pha cà phê quality số 1 quả đât. Cùng CoffeeTree điểm qua 5 hãng máy pha cà phê Ý cực giỏi hiện giờ. 

1. Máy pha cà phê Ý DeLonghi

&o năm 1902, hãng được ra đời và hoạt động và hoạt động và hoạt động và hoạt động và hoạt động và hoạt động bởi mái ấm mái ấm cả nhà DeLonghi &o năm 1902, là 1 các trong trong số trong xưởng chế tạo linh kiện công nghiệp nhỏ. Mãi đến năm 1950, C.ty Delonghi mới được Ra đời. Trong lịch sử cách tân và cải tiến và phát triển của hãng là một hãng củ củ cây cây sản xuất máy sưởi di động và máy điều hòa không khí là chính. Sau đó, hãng đã không ngừng mở rộng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng bao gồm hầu như các loại thiết bị gia dụng nhỏ như chế biến thực phẩm thức uống cũng như lau chùi và giặt ủi.

Máy pha cà phê Delonghi kiểu dáng đẳng cấp tân tiến. Ảnh: ST

De’Longhi đặc biệt nhiều tín đồ biết đến với máy pha cà phê dòng Artista, máy pha làm kem gelato DeLonghi cũng như máy điều hòa không khí Pinguino.

&o năm 2001, hãng DeLonghi đã reviews với thị phần mặt hàng trông rất nổi trội nhất lúc bấy giờ của hãng – đó chính là máy pha cà phê tự động hóa hóa. Thiết bị này đã đem lại danh tiếng cho hãng, chính thức đưa cái brand name Delonghi vượt lên hàng đầu trong lĩnh vực nghề dịch vụ máy pha cà phê trên toàn quả đât.

các món đồ máy pha cà phê DeLonghi khá đa dạng từ hiệu quả đến công nghệ quản lý máy. Từ dòng máy tự động đến bán tự động, thủ công, máy pha cà phê Delonghi được Thị Phần đánh giá cao vì độ bền bỉ, quality thành quả đúng tiêu chuẩn Ý.

Tại Thị phần nước ta, hãng DeLonghi được ưa chuộng với các dòng máy pha cà phê ECAM 650.75.MS, EC 820.B, ICM 2.1B, ….có giá cả dao động từ 2.000.000 đ đến 70.000.000đ

2. Brand Name máy pha cà phê Ý Gaggia

&o các năm 1930 của thế kỷ XIX, ở thủ đô nước Ý, fan đàn ông tên Achille Gaggia đang làm việc tại quán cà phê của gia đình, có niềm đam mê mãnh liệt với việc tạo cho một hương vị cà phê quá hoàn hảo nhất nhất.

lâu năm sau đó, ông cùng theo với kỹ sư Antonio Cremonese đã tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm để chế biến ra một máy pha cà phê. ando năm 1947, họ đã được cấp bằng sáng chế cho 1 máy pha cà phê, tận dụng công nghệ đòn bẩy piston để đưa nuocs nóng qua cà phê bằng áp suất cao từ đó chiết được thành phẩm mang tất cả hương vị cà phẩm đậm đà.

Máy pha cà phê Gaggia của Ý được mếm mộ bởi hương vị cà phê thơm và ngon đậm đà. Anh: ST

Đến năm 1948, dòng máy pha cà phê espresso Tipo Classica biến thành cái máy pha cà phê đầu tiên của dòng này. cái máy này đã làm đổi mới hoàn toàn chiêu bài buổi giao lưu của các quán cà phê tại Ý thời điểm đấy.

Năm 1957 đánh dấu sự có mặt của cà phê espresso tại Mỹ và fan dân nơi đây chóng vánh bị rung động với thức uống này cũng như đón nhận nồng nhiệt máy pha cà phê của hãng Gaggia.

trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, máy pha cà phê Ý Gaggia bây giờ có chỗ đứng bền vững trên Thị Phần máy pha cà phê chuyên dụng cho quán cà phê với công năng lớn, bền bỉ và hương vị đồng nhất.

Tại nước ta, máy pha cà phê Gaggia dòng GD 3 Group, GD 2 Group. Anima Deluxe, Anima XL OTC…. với giá trung bình từ 30.000.000 đ- 180.000.000 đ

3. Máy pha cà phê Ý Nuova Simonelli

cha đẻ của thương hiệu máy pha cà phê Nuova Simonelli là Orlando Simonelli. Ông là kẻ chế chế biến máy pha cà phê espresso đầu tiên. Sáng chế này được đánh giá là một ý tưởng trí tuệ sáng chế đầy sáng tạo, đón trước xu hướng. cái máy pha cà phê đã làm tự điều chỉnh cách quản lý những quán cà phê thời đấy.

sau khoản khoảng khoảng thời gian chuyển “đại fan dạng doanh” của bản thân mình đến thành phố Tolentino &o năm 1946, Orlando đã tập trung sản xuất dòng máy pha cà phê espresso của chính bản thân mình. Mãi đến năm 1950, Hãng Simonelli đã cho thành lập dòng máy pha cà phê hiện đại nhất &o thời ấy khi có thể hoàn thành pha cà phê tiếp nối, đó chính là máy pha cà phê Selene.

Dòng máy này tận dụng hệ thống bơm tự động, công nghệ này còn dùng đến tận thời đại này.

dòng món đồ máy pha cà phê của hãng Nuova Simonelli. Ảnh: ST

Cuối năm 1960, công ty Simonelli được mua lại và đổi tên là Nuova Simonelli. Từ đây hãng kết hợp cùng những tiến bộ của khoa chúng tac công nghệ để cho thành lập những dòng máy tự động và siêu tự động.

thời nay, dòng máy pha cà phê của Ý Nuova Simonelli được hầu hết những nhà pha chế đồ uống bài bản thương mến bởi nhiều tính ăn ưu việt của bản thân mình.

Nhờ &o đổi mới không ngã ngũ, hãng Nuova Simonelli được nhiều bạn chọn lựa thuộc những dòng món đồ như Nuova Simonelli Oscar, Nuova Simonelli Musica Lux, Nuova Simonelli Oscar II, Nuova Simonelli Appia II Semi Automatic 2 Group…với mức giá từ 30.000.000 đ – 200.000.000đ

4. Máy pha cà phê Ý Saeco

Là giữa những hãng máy pha cà phê lâu đời nhất của Ý, Saeco được thành lập ando năm 1876 tại quê nhà của phong cách hưởng thụ cà phê đậm đà. Máy pha cà phê Saeco nổi tiếng về ích lợi chuyên nghiệp và cao cấp có thể làm hài lòng nhiều đối tượng quý khách.

Dòng máy pha cà phê của Saeco đa dạng công dụng tương xứng với khá nhiều đối tượng. Ảnh: ST

ngày này, thương hiệu Saeco thuộc tập đoàn Saeco International group không chấm dứt cải tiến unique và mẫu mã máy pha cà phê. Saeco đã trở thành chọn lựa yêu mến của công ty tại nhiều giang sơn châu A, Âu, Mỹ.

Tại nước ta, hãng Saeco được ưa chuộng với các món đồ máy pha cà phê như Lirika Basic Black, Lirika OTC, Aulika EVO TOP HSC,…có giá cả từ 27.000.000đ – 70.000.000đ, cạnh bên các mặt hàng máy nghiền hoa quả cà phê, máy lọc cà phê.

5. Máy pha cà phê Ý Rancilio

Rancilio là một thương hiệu sản xuất máy pha cà phê espresso, được thành lập &o năm 1927 bởi Roberto Rancilio tại Parabiago, nước Ý.

ando năm 1997, Rancilio đã tạo ra một chiếc máy pha cà phê espresso có form kích cỡ cân xứng trong bếp gia đình. sản phẩm này ban sơ chỉ được sản xuất như món quà cảm ơn cho các nhà nhập khẩu và bạn hạt hạt tiêu dùng máy pha cà phê cho nhà hàng nhà hàng quán ăn của Rancilio. Sau đó, máy pha cà phê này được bán cho những người tiêu ăn với tên gọi Silvia. 

Máy pha cà phê Silvia tận dụng một máy bơm rung ULKA và một nồi hơi bằng đồng thau duy nhất được điều khiển bởi 3 bộ điều nhiệt cho cả hơi nước và nước đun nóng. Silvia thường được bán cùng với máy xay cà phê đậm đặc Rocky.

Máy pha cà phê Ý Rancilio cân xứng với khoảng không quán cà phê. Ảnh: ST 

Dòng máy pha cà phê Ý Rancilio được yêu mến bởi chất lượng rất tốt và có độ bền bỉ rất lớn. Vì sử dụng các công nghệ mới nhất cũng như tuân thủ cực kỳ chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật nên máy pha cà phê của Rancilio luôn được các quán cà phê lớn, nhà hàng quán ăn hotel tin dùng.

Classe 7S Compact, Rancilio 9S, Classe Basic D, Rancilio Epoca E1 là một số dòng máy của Rancilio được ưa chuộng tại nước ta với mức giá từ 64.000.000đ -103.000.000 đ

kỳ vọng với mọi thông tin trên, người có thể biết được bắt đầu cũng như thế mạnh của những thương hiệu máy pha cà phê của Ý xuất sắc nhất năm 2021. Từ đó tín đồ có thể lựa chọn cho bản thân mình máy pha cà phê phải chăng nhất.


Top 5 thương hiệu Máy Pha Cà Phê Ý hoàn hảo 2021