Top 5 Brand Name máy pha cafe espresso tại các chuỗi cà phê nước ta 2023

Top Cac Thuong Hieu May Pha Cafe Espresso 1024x597 1

Theo điều tra hoàn thành bởi Cubes Asia, tên Brand Name máy pha cafe espresso được dùng nhiều nhất trong số chuỗi cà phê lớn là Nuova Simonelli, Astoria, La Marzocco, La Carimali, BFC.

Top 5 các tên Brand Name máy pha cafe espresso được tận dụng trong các chuỗi cà phê lớn tại nước ta

Máy pha cafe espresso là 1 trong những các trong các trong thiết bị không thể không có trong các quán cà phê, thị phần máy pha cà phê espresso cũng phong phú các Brand Name đến từ khắp nơi bên bên bên trên nhân loại như Ý, Thụy Sỹ, Đức, Đài Loan Trung Quốc.

bên dưới đây là kết quả điều tra hoàn thiện bởi Cubes Asia (2023) về các Brand Name máy pha cà phê espresso đang được hay dùng trong các cửa hàng riêng lẻ của 12 chuỗi cà phê lớn như Highlands Coffee, Phúc Long, Katinat, Cheese Coffee,…

11 Brand Name quán cà phê trong điều tra

 

Theo điều tra, Brand Name máy pha cafe espresso được hay dùng nhiều nhất là Nuova Simonelli (Ý), sau đó là Astoria, La Marzocco và cuối cùng là La Carimali, BFC.

Brand Name Nuova Simonelli

Nuova Simonelli là 1 các trong 2 Brand Name máy pha cafe espresso thuộc tập đoàn Simonelli (Ý). Tập đoàn Simonelli là 1 trong các các trong C.ty Ý chế tạo máy pha cà phê từ năm 1936. bí quyết phong phú, cách tiếp cận đổi mới và các dòng dòng dòng củ cây cây củ cây sản phẩm hiệu quả đã đưa C.ty thắng lợi quốc tế, đưa doanh nghiệp đến 121 tổ quốc trên toàn thị trường quốc tế.

các máy pha cà phê và máy nghiền hoa quả bài phiên phiên tín đồ dạng của Nuova Simonelli luôn được cập nhật kỹ thuật mới nhất. Đó là Lý Do tại sao chúng đáng an toàn và tin cậy, đồng đều, bền bỉ và dễ sử dụng.

các mặt hàng máy pha cà phê và máy nghiền hoa quả của Nuova Simonelli được thi công để đảm bảo công đoạn làm việc trôi chảy và chất lượng đồ uống Gia Công suốt một ngày dài. Điều này giúp cất giữ năng lực và giảm lãng phí, cũng như cải thiện tính bền vững buôn bán và môi trường xung quanh tại mỗi địa điểm.

Một số máy pha cafe espresso và máy xay sinh tố cà phê bài bản hóa của Nuova Simonelli ở nước ta có thể nói về như máy pha cà phê Appia Life, Aurelia Wave, Oscar II, Oscar Mood. Máy xay cà phê MDX, MDX On Demand, MDXS, MDXS On Demand,…

Nuova Simonelli được sử dụng ở những quán cà phê The Coffee House, Trung Nguyên Legend, Twitter Beans Coffee, Aha Coffee, Three’s O’clock.

Máy pha cafe espresso Appia Life 2 groups tại The Coffee House

tên Brand Name Astoria

Astoria là 1 trong tên tên tên Brand Name máy pha cafe đến từ nước Ý rất chi là nhiều fan biết đến. Được Ra đời và hoạt động ando năm 1969 đến nay đã hơn nửa thế kỷ, Brand Name này không kết thúc xưng dựng và cách tân và phát triển để chế biến những món đồ máy pha cà phê cực kỳ chất lượng, đặc biệt nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Astoria đã dành hơn 50 năm để nghiên cứu cũng như chế tạo ra dòng máy pha cafe đạt tiêu chuẩn thế giới, đáp ứng được mọi nhu yếu kể cả những Barista giận dữ nhất. Astoria chính là thương hiệu dành riêng cho những ai đang muốn search một hương vị espresso được hòa quyện giữa tiến bộ và cổ điển cực kỳ đậm đà.

Một số món đồ máy pha cafe espresso chuyên nghiệp hóa khá trông rất khá trông rất khá nổi bật của Astoria Máy pha cà phê Tanya 1 Group, Astoria + Plus 4 You, Perla SAE 2 Groups

Astoria đang được sử dụng ở các cửa hàng của Cheese Coffee, Katinat

Thương hiệu La Marzocco

La Marzocco được thành lập &o năm 1927 bởi Bruno Bambi và Giuseppe. ban sơ, La Marzocco được sinh ra ở Florence, Ý. Đây cũng chính là nơi đã khai sinh ra thời Phục hưng Ý. Và là nơi chắp nguồn cảm giác cho những thiên tài như Michelangelo Brunelleschi và Leonardo da Vinci.

&o năm 1939, La Marzocco đã lần đầu tiên thiết kế ra cái máy pha cà phê đầu tiên có lò hơi ngang. Loại máy mà hiện giờ đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp. Đây chính là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng đặc biệt trong ngành chế tạo máy pha cà phê. Bởi trong tương lai, nó đã dẫn theo ít nhiều các thiết kế mới như hệ thống máy cà phê có lò hơi kép.

Một số máy pha cafe espresso nổi bật của La Marzocco như dòng máy pha cà phê Linear, Strada AV, GB5,…

La Marzocco được sử dụng tại các quán cà phê của thương hiệu Wayne’s Coffee, Cheese Coffee.

Thương hiệu La Carimali

Carimali là một thương hiệu máy pha cafe espresso nhiều người biết đến của Ý. Thương hiệu này đã sản xuất và bán các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp trên khắp nhân loại trong vắt hơn 100 năm qua.

Kể từ năm 1919, Carimali đã cho áp dụng các công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất mới ando các giai đoạn thiết kế, sản xuất và phân phối cho nhiều món đồ của bản thân mình. Từ những cái máy pha cà phê cổ xưa, máy pha cà phê đến những phụ kiện đi kèm.

Một số món đồ nổi bật của La Carimali như CM300, Pratica,…

Thương hiệu này đã được tin dùng bởi các cửa hàng của ông lớn trong ngành Highlands Coffee.

Thương hiệu BFC

BFC là một thương hiệu máy pha cafe espresso của Ý đình đám với chất lượng bậc nhất và tính hoạt bát cao trong sản xuất là những yếu tố quyết định đằng sau thắng lợi của dòng món đồ pha cà phê của thương hiệu này trên Thị Phần thế giới.

Một số máy pha cà phê nổi bật của BFC như dòng máy pha cà phê BFC DELUX, Galileo

BFC đang được sử dụng tại các quán cà phê của thương hiệu Katinat

Tổng quan Thị Phần quán cà phê tại nước ta 2023

Thị phần quán cà phê tại việt nam có quy mô khoảng 1 tỷ USD/năm (Euromonitor, 2022), thuộc những ông lớn chiếm Thị phần cao như Highlands (605 siêu thị), Phúc Long (114 siêu thị flagship, 23 cửa hàng mini), The Coffee House (155 cửa hàng) (CafeF, 2023)

Top 10 chuỗi cà phê lớn tại nước ta (2022)

bên cạnh đó, thị phần cũng đang chứng kiến những chuyển biến nổi bật của các thương hiệu quốc tế như Cafe Amazon – Thái Lan (gia nhập thị phần nước ta cuối năm 2020), % Arabica – Japan (2023) và sự phát triển của các thương hiệu trẻ như Rang Rang Coffee, Katinat Saigon Kafe, Phê La, Cheese Coffee,… (YouNetMedia, 2023)

Một số thông tin về cuộc điều tra quán cà phê của Cubes Asia

Địa điểm khảo sát: thủ đô TP. hà Nội và Hồ Chí Minh

Đối tượng khảo sát: quán cà phê

Quy mô thử nghiệm: 21 cửa hàng của 11 thương hiệu quán cà phê

Lưu ý: đối với mọi chuỗi thương hiệu quán cà phê lớn, máy móc, thiết bị pha chế có thể khác nhau theo từng cửa hàng. Dữ liệu của khảo sát trên chỉ bao quát trong 1 – 2 cửa hàng cho mỗi thương hiệu.

Tại sao bạn nên mua máy pha cà phê espresso tại Cubes Asia?

✔ cam kết chính hãng, giấy tờ rõ nét

✔ Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị phần Việt Nam.

✔ Bảo hành 2 năm cho những món đồ từ thương hiệu Nuova Simonelli bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Liên hệ Điện thoại support ngay để được tư vấn và CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ CUBES ASIA hoặc mua sắm và chọn lựa chọn lựa online tại Trang thương mại điện tử độc quyền của Cubes Asia – Vinbarista

Nguồn:

https://www.statista.com/statistics/1014984/vietnam-leading-coffee-siêu thị-brands/ 

https://cafef.vn/thay-doi-trong-nhu-cau-di-ca-phe-tai-viet-nam-188230525110555563.chn

https://younetmedia.com/highlands-tro-thanh-thuong-hieu-chuoi-coffee-cửa hàng-hot-nhat-mang-xa-hoi-6-thang-dau-nam-2023/

https://www.euromonitor.com/coffee-in-vietnam/báo cáo

————————————————————————————————

Cubes Asia – đối tác phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại Thị Phần Việt Nam.

Điện thoại tư vấn: 0909 244 358

Địa chỉ ADD trưng bày:

Địa chỉ cửa hàng HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội


Top 5 Brand Name máy pha cafe espresso tại các chuỗi cà phê nước ta 2023