Tìm nguồn cung cấp cafe cho các quán – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ

Cafe2

Thật là gian khổ cùng nhiều chủ quán café rang xay ( Cafe Bột không qua pha chế) nhỏ khi phải đối mặt với việc đổi khác hay tìm nhà hỗ trợ cà phê. câu hỏi lớn đặt ra là làm sao chọn lựa được nguồn cung cấp cafe cho các quán unique và cân xứng với khách hàng hàng của chính bản thân mình, một nhà hỗ trợ cà phê rang xay đậm đặc cho các quán mà bạn có thể trọn vẹn tín nhiệm được, đồng thời hợp lý và phải chăng với đẳng cấp và giá cả của mọi người.

Sơn Việt hỗ trợ cà phê cho quán – Nguồn hỗ trợ cà phê đậm đặc giá sỉ rẻ

1. Tìm nguồn hỗ trợ cafe đóng gói cho các quán từ nhà hỗ trợ cà phê Sơn Việt

1.1. Cà phê bột cổ điển

Sơn Việt hỗ trợ bán cà phê đậm đặc cổ điển. Giá 1 gói 500G là 100.000 nước tađ. Cà phê bột cổ truyền là sự phối hợp hợp lý giữa Arabica và Robusta. Vị đậm và ngọt đầy.

 

1.2. Cà phê Robusta gói 500G

 • TRỌNG LƯỢNG : 500G
 • THÀNH PHẦN :100% HẠT CÀ PHÊ ROBUSTA
 • ĐẶC TRỰNG : THƠM NHẸ , VỊ ĐẮNG ĐẬM
 • XUẤT XỨ : LÂM ĐỒNG
 • GIÁ BÁN :65.000 Đ/500G

 

1.3. các cà phê gói khác

khách hàng hàng hàng tham khảo các loại cà phê gói của Sơn Việt TẠI ĐÂY

2. Tìm nguồn hỗ trợ cafe rang cho các quán từ nhà hỗ trợ cà phê Sơn Việt

2.1. Cà phê Robusta Honey S18

 

 • Hương vị Đắng dịu, ngọt nhẹ, hương thơm mạnh mẽ
 • phần tử Cà phê Robusta Honey
 • Nguồn nguyên liệu: Lâm Đồng
 • Loại Pha phin và Pha máy
 • Giá: 100,000 VNđ

2.2. Cà phê rang Culi S18

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “đậm chất ngầu”, có nét riêng… nổi trội hơn hẳn đối với mọi hạt cà phê thường thì khác trong cùng vụ mùa. Do cây củ sản lượng đơn nhất, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa.

 

– Gía cà phê không qua pha chế bán 68,000 /kg (hạt sàn 18)

2.3. những loại cà phê rang khác

Quý quý khách hàng tham khảo những loại cà phê rang khác TẠI ĐÂY

3. dấu hiệu nhận biết cà phê sạch – cà phê có giá trị

3.1. cân nặng cà phê sạch

Do cà phê có trọng lượng riêng thấp hơn các chất độn các loại hạt nên nếu hai bịch cà phê cùng khối lượng thì cà phê không qua pha chế bao giờ cũng phình nở to ra hơn là cà phê độn.

3.2. Bột cà phê sau khi rang xay

Nhìn ando bột cà phê, cà phê sạch đậm đặc sẽ có độ xốp, khá tơi và nhẹ. Còn cà phê trộn do pha tạp chất nên thường bị dính, vón cục nhỏ.
Đặc điểm này tín đồ sẽ thấy rõ nếu pha chúng cùng nước. Cà phê xay sạch khi pha sẽ có khuynh hướng nổi lên, nổi khá lâu và nhớ dùng thìa khuấy mới chìm dần xuống. Còn bột cà phê pha do có tạp chất nên hối hả chìm xuống nước.

3.3. Độ mịn bột cà phê sạch

Cà phê sạch không chỉ xốp mà còn rất mịn, độ mịn đồng đều. Nếu có pha cùng bột đậu hay bắp rang, nếu quan sát kỹ độ mịn của bột không đồng đều, để dưới ánh sáng còn thấy óng ánh màu đậu nành chứ không thuần nâu màu cà phê không qua pha chế.

3.4. Màu bột cà phê sạch

Cà phê bột rang hiện nay có hai loại là cà phê rang vừa, gai đoạn medium và cà phê rang nhạt, giai đoạn light. Dù ở giai đoạn nào thì nếu cà phê sạch, bột sẽ có được màu andng sáng hoặc nâu đậm, mùi nồng thơm. Còn bột độn thường được Màu sắc đen đậm.

3.5. Mùi bột cà phê sạch

Cà phê sạch chỉ có mùi cà phê đặc trưng, dễ chịu và hấp dẫn. Còn cà phê pha có mùi bắp hoặc đậu nành hơi tanh, hang hắt hoặc thơm gắt, nặng mùi không bỗng nhiên.

3.6. Trạng thái bột khi pha

Cà phê sạch không qua pha chế chỉ chứa đựng nhiều xenlulozo mà rất ít tinh bột, do đó khi hòa với nước sôi sẽ hối hả tan, sủi bọt, nhiều lúc trào bột trong phin. Còn nếu pha bắp và đậu rang thì bột sẽ bết dính và nhanh xẹp.

không chỉ có thế, cà phê sạch có màu rất đặc trưng, màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm, nếu có đã sẽ có màu nâu hổ phách. Màu của nước cà phê rất trong, nếu giao tiếp với ánh nắng còn sáng long lanh.

3.7. Độ sánh của nước cà phê

Nước cà phê sạch có độ sánh không đáng kể, khi đang cà phê pha bột lại rất sánh, có khi đặc dẻo. bạn có thể dùng thìa khuấy hoặc quan sát đá trong cà phê để nhận biết độ sánh.

3.8. Hương vị cà phê sạch

Cà phê sạch chỉ có vị cà phê, tùy từng loại mà độ chua và đắng khác biệt. mặc dù thế, vị đăng đắng thanh sẽ xen lẫn cùng hương hương vị chua nhẹ, đều rất bỗng nhiên và tinh tế, đọng lại lâu bên bên trên đầu lưỡi. Nếu cà phê trộn bột sẽ có vị chua khác, vị chua khá gắt và đậm.

3.9. Độ bọt của cà phê sạch

Cà phê sạch khi pha trộn cùng đường sẽ khởi tạo một chút bọt nâu sáng tự nhiên rất đẹp, tuy nhiên bọt một cách nhanh nhất xẹp xuống và bặt tăm. Ngược lại cà phê pha có bọt nhiều, đầy cả ly, lâu tan và óng ánh cầu vòng.

4. Sơn Việt coffee trở thành nguồn đơn vị sản xuất các loại cà phê

Hiện tại Sơn Việt coffee là nguồn đáp ứng cafe giá sỉ – cà phê hạt rang mộc đậm đặc cho các quán ở khắp các tỉnh thành trên việt nam. bạn hạt tiêu dùng có thể chọn lựa dòng cà phê hợp lý với mình. Đặc biệt là khách hàng thương yêu cà phê không qua pha chế. cửa hàng siêu thị siêu thị chúng tôi hiện đang hỗ trợ 04 loại cà phê khối lượng lớn – giá sỉ như là:

 • Cafe rang xay không qua pha chế: 10 loại
 • Cafe hạt rang mộc nguyên chất (dạng hạt và bột): 5 loại
 • Cafe nguyên chất cao cấp / thượng hạng: 4 loại
 • Cafe túi lọc cao cấp: 02 loại

BẢNG: MỨC CHIẾT KHẤU GIÁ SỈ CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT CHO QUÁN CAFE

*Lưu ý:

 • Bảng giá sỉ cà phê rang xay nguyên chất áp dụng cho bạn đặt hàng số lượng sỉ và khách hàng hay dùng thử mẫu.
 • Các mức giá chiết khấu chưa bao hàm chi phí luân chuyển, VAT.
 • Bảng giá đang áp dụng mức đồng giá dòng món đồ với 03 mức rang (DARK – MEDIUM – LIGHT).
 • Bảng giá đang áp dụng mức đồng giá cho mặt hàng cà phê pha máy và cà phê pha phin.
 • Tất cả mặt hàng sẽ được đóng gói bằng túi Zipper cao cấp, có van thoát khí 1 chiều.

5. Địa Chỉ cung cấp Cà Phê Rang Mộc giá sỉ tại tphcm

Sơn Việt coffee địa chỉ cà phê hạt rang mộc giá sỉ hàng đầu có nhà xưởng đặt tại Bảo Lộc – Lâm Đồng và các đại lý phân phối ở các tỉnh thành trên Việt Nam. Sơn Việt luôn luôn đào bới những giá trị rất giỏi cho khách hàng, khách hàng của bản thân.

Với nguyên lý: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, bạn mua về chất lượng sản phẩm:

Nguồn hạt cà phê nhập trực tiếp từ nông trại riêng của Sơn Việt tại Lâm Đồng.

 • công đoạn lựa chọn hạt cà phê ngặt nghèo: tỉ lệ chín trên 95%; hạt cà phê to, đẹp, không sâu bệnh, chuẩn sàn 16 và 18.
 • Kiểm duyệt và chứng nhận an ninh dọn dẹp thực phẩm
 • sử dụng công nghệ rang cà phê nhập khẩu, cho chất lượng thành quả đồng nhất giữa các mẻ rang. Thợ rang chuyên nghiệp, đam mê, chịu trách nhiệm cao trong từng mẻ rang

Sơn Việt là chuyên gia cà phê sạch – tên thương hiệu khét tiếng uy tín SỐ 1. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối Cà Phê Nguyên Chất, cà phê sạch và ngon 100%, giỏi cho sức đề kháng với khá nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất

–>> ĐÃ HƠN 10.000 QUÁN TIN DÙNG TRÊN CẢ NƯỚC NƠI HỘI TỤ HÀNG TRIỆU TÍN ĐỒ YÊU CÀ PHÊ SẠCH

Chúng tôi mang về quyền được an tâm về sức khỏe khi hưởng thụ & cam đoan rất xuất sắc nhất có thể chỉ có tại Sơn Việt.

Quý khách tham khảo giá sỉ cà phê hạt, rang xay nguyên chất: sau đây

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ – COFFEE Lahorcajada

Nhà máy:

Chi nhánh:

Điện thoại:

Email:  


Tìm nguồn cung cấp cafe cho các quán – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ