Thật tuyệt hảo nếu thực sự cà phê có thể là lá chắn chống lại Covid-19 – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ

Sk150703anh2 Osue

Một tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm và thử nghiệm và nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu tiết lộ rằng uống cà phê hằng ngày có thể ngăn ngừa Covid-19, theo The Health Site.

Ai có thể nghĩ rằng bóc cà phê yêu dấu mỗi sáng lại có thể là vị cứu tinh trong đại dịch Covid-19?

nhưng một nghiên cứu và phân tích và phân tích đã được tiến hành ở Mỹ đã tiết lộ cà phê có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm Covid-19.


Kết quả cũng cho biết thêm thêm hạt hạt tiêu thụ ít thịt chế tạo hơn và nhiều rau củ xanh hơn cũng có thể giúp giảm nguy cơ bị nhiễm Covid-19

phân tích nói gì?
phân tích được dẫn đầu bởi các nhà phân tích từ Đại chúng tac Northwestern (Mỹ), xuất bản bên trên tạp chí về đủ đủ chất Nutrients.
các nhà phân tích đã phân tích hồ sơ của 40.000 bạn Anh trưởng thành tại Ngân hàng dữ liệu sinh chúng tac Biobank của Anh, nhằm nghiên cứu mối liên quan giữa các yếu tố trong ăn uống như uống cà phê mỗi ngày, ăn nhiều cá nhỏo, ăn thịt chế biến, ăn nhiều rau củ và trái cây, ăn thịt đỏ… với tỷ lệ nhiễm Covid-19.

Kết quả đã nhận ra, các tín đồ uống ít nhất 1 bóc bóc cà phê trở lên hằng ngày có thể giảm được khoảng 10% nguy cơ bận rộn Covid-19, đối với các bạn uống ít hơn, theo The Health Site.

Lý Do cà phê có hiệu quả này?
các nhà khoa chúng tac lý giải Tại Sao là do cà phê có tác động tích cực đến các dấu ấn sinh bọn chúng tac gây viêm như CRP, interleukin-6 (IL-6) và yếu tố hoại tử khối u I (TNF-I).

Điểm cần lưu ý ở đây là những dấu ấn sinh bọn học này cũng liên quan đến mức độ nghiêm trọng và tỷ lệ tử chiến do Covid-19 gây ra, theo The Health Site.

không dừng lại ở đó, uống cà phê giúp giúp làm giảm nguy cơ bận bịu bệnh viêm phổi ở bạn cao tuổi.

Nên ăn nhiều rau, ít thịt cây sản xuất
bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu này cũng cho biết tiêu thụ ít thịt tạo ra hơn và ăn nhiều rau hơn cũng có thể làm giảm nguy cơ bị nhiễm Covid-19.

Kết quả này ủng hộ ý tưởng rằng các yếu tố đủ dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, từ đó ảnh hưởng đến nguy cơ nhiễm Covid-19.

Không chỉ cà phê, mà còn có những loại thực phẩm khác mà fan có thể giúp giảm nguy cơ bận rộn Covid-19.
Các nhà nghiên cứu cho rằng ăn nhiều rau hơn và giảm tiêu thụ thịt chế biến sẵn cũng có thể giúp cải cách và phát triển bản lĩnh miễn dịch giỏi hơn đối với virus, theo The Health Site.

Những công dụng ấn tượng khác của cà phê
Thạc sĩ khoa học Diane Vizthum, nhà nghiên cứu dinh dưỡng của Trường Y Đại học Johns Hopkins, cho biết thêm: Cà phê chứa chất chống ô xy hóa và các hoạt chất khác có thể làm giảm viêm phần trong và bảo vệ chống lại bệnh tật.

sau này là những lợi ích sức đề kháng số 1 của cà phê:

Giúp kéo dãn tuổi thọ: Các nghiên cứu cách đây không lâu cho biết những bạn uống cà phê ít có nguy cơ chết choc do bệnh tim mạch andnh, đột quỵ, tiểu đường và bệnh thận.

Giúp cơ thể xử lý đường giỏi hơn: Các nghiên cứu bắt gặp ra rằng những tín đồ uống nhiều cà phê ít có nguy cơ bận bịu bệnh tiểu đường loại 2 hơn.

Giảm nguy cơ bị suy tim: Uống 1 – 2 bóc cà phê hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa suy tim

Giảm nguy cơ bận bịu bệnh Parkinson: Caffeine không chỉ giúp giảm nguy cơ bận rộn bệnh Parkinson mà còn có thể giúp những người bận bịu bệnh điều hành và kiểm soát giỏi hơn các cử động của họ.

giỏi cho gan: Cà phê có kết quả bảo vệ gan của công ty. Nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê có khá nhiều bản lĩnh có mức men gan tốt hơn.

Bảo vệ ADN – chống ung thư: Cà phê rang đậm làm giảm sự đứt gãy trong các sợi ADN, vốn xảy ra bỗng nhiên nhưng có thể dẫn theo ung thư hoặc khối u còn nếu như không được các tế bào sửa chữa.

Các nhà nghiên cứu bắt gặp ra rằng những người uống cà phê giảm đến 26% nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng, theo Johns Hopkins.

Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer: Nghiên cứu cho thấy 2 tách cà phê hằng ngày có thể bảo vệ đáng kể khỏi căn bệnh này. Đặc biệt, phụ nữ từ 65 tuổi trở lên uống 2 – 3 tách cà phê thường ngày ít có nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ nói chung.

Giảm nguy cơ bị đột quỵ: Đối với phụ nữ, uống ít nhất 1 tách cà phê mỗi ngày có thẻ giảm nguy cơ đột quỵ, theo Johns Hopkins. 


Thật tuyệt hảo nếu thực sự cà phê có thể là lá chắn chống lại Covid-19 – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ