review cỗ máy Pha Specialty Coffee 1 Group Đầu Tiên Từ Victoria Arduino

1. SỰ XUẤT HIỆN CỦA MÁY PHA CAFE VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE PRIMA

Máy pha espresso VICTORIA ARDUINO một group sẵn sàng đưa đến các Dùng thử cà phê hoàn chỉnh mọi lúc mọi nơi

Nó được đặt tên là PRIMA vì Victoria Arduino tin rằng đây là bước “đầu tiên” hướng đến một sự đột phá mới và sẽ vượt trải qua nhiều ranh giới cũ trước đây. Đây là 1 trong các các các các các cách mới để pha chế và hưởng thụ cà phê espresso. Nó dùng cho các Barista đang lên kế hoạch buôn bán cà phê riêng, cho các nhà rang xay muốn search và hỗ trợ ăn uống cà phê thú vị cho tín đồ của họ, cho các nhà mong muốn một ly cà phê espresso rất chất lượng ngay cả tại nhà và dành cho tất cả xã hội quốc tế các fan yêu cà phê.

Đây là 1 trong các cái máy đa năngchiết trung, mở cửa 1 cách sống và cảm nhận mới về trải nghiệm cà phê.

Eagle One PRIMA – bản máy pha cafe espresso Eagle One 1 group mang đậm tính “đa năng và chiết trung”

2. MÁY PHA CÀ PHÊ VA EAGLE ONE PRIMA SỞ HỮU CÔNG NGHỆ NỔI BẬT NÀO?

Máy pha cafe Eagle One PRIMA có thể tự do biến đổi tùy thuộc &o môi trường thiên nhiên thiên nhiên trên mặt thiên nhiên và khoảng không đặt máy, thậm chí PRIMA cũng có thể đổi khác đẳng cấp và kiểu cách theo mùa thông qua biến đổi linh động hình ảnh ở phía ở phía bên ngoài, gam màu phá cách và các kết cấu mới.

NEO – TỐI ƯU HÓA ĐỘNG CƠ MỚI

Chỉ năng lực cần thiết, tức thì cho đến khi được nhu cầu

Tương tự như Máy Pha Cafe Eagle One, phiên phiên phiên bạn dạng Eagle One PRIMA cũng được tích hợp công nghệ tối ưu hóa Động cơ Mới (New Engine Optimization – NEO). Đây là cách tiếp cận trọn vẹn mới trong các việc làm nóng nước để chiết xuất cà phê tận dụng ít năng lực hơn.

Nhờ công nghệ này, PRIMA có thể nấu nóng nước mau lẹ và đảm bảo hiệu quả, đồng thời tăng hiệu quả tận dụng năng lực. Ngay cả khi các nồi hơi có thể tích bé hơn, chúng vẫn được cách nhiệt và bảo vệ bởi một các nguyên liệu tiên tiến tránh phân tán năng lực.

ÍT PHÁT THẢI HƠN, ÍT TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG HƠN

Trong giai đoạn hoàn thành dự án, ảnh hưởng môi trường là điều mà đội ngũ Victoria Arduino cực kỳ chú trọng. các chọn lựa về chất liệu mới, công nghệ cụ thể và thiết kế đã làm giảm đáng kể lượng phát thải so với các máy cùng loại.

“Nhờ công nghệ NEO, máy pha cafe Eagle One Prima có thể đun nóng nước gấp rút, đảm bảo hiệu suất cao đồng thời tăng hiệu quả tận dụng năng lực. Nồi hơi có form kích cỡ được giảm đáng kể và được bao phủ bởi bọc cách nhiệt, do đó, có thể tránh việc phân tán năng lượng dư thừa. bằng chiêu thức này, PRIMA có thể sẵn sàng khởi động chỉ trong tám phút.”

Giống như máy pha cafe Eagle One, Prima của Victoria Arduino cung cấp cách khắc phục bền bỉ, giảm thiểu ảnh hưởng môi trường, cất giữ kinh tế và cất giữ năng lượng.

Mọi thứ đã được thiết kế để Gọn gàng hơn, hiệu quả hơn và bền nặng tay là thêm.

VÒI ĐÁNH SỮA CẢI TIẾN: ĐÁNH SỮA HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Không giống tựa như những máy khác cùng phân khúc có cần gạt hơi bằng tay bằng tay, PRIMA trang bị cần gạt điện tử.

hệ thống Steam-by-Wire được cho phép điều khiển hơi nước đáng kể với áp suất lên đến mức mức 2,5 bar (thông số chuẩn mức là 2,1 bar) và tỷ lệ công năng / tốc độ cao. Máy đảm bảo việc phân phối hơi khô và bão hòa unique cao tăng đều, chế biến foam sữa cực tốt nhất sớm nhất có thể có thể. Ví dụ, áp suất 2 bar khiến cho nóng lên 250gr sữa (tương đồng với hai ly cappuccino) trong vòng chưa đầy 18 giây.

Hơi nước được điều chỉnh bởi hệ thống Steam-by-Wire khác thuộc những máy khác cùng loại vì nó được điều khiển bằng van điện từ trải qua công tác vòi steam cách tân theo chuẩn công thái chúng tac mới.

Năng suất cao này là sự phối kết hợp hoàn chỉnh bởi sự ổn định nhiệt độ đáng đáng tin cẩn. Ngay cả khi bạn pha chế thường xuyên.

fan có thể cải thiện vòi đánh sữa thành Easy Cream để cất giữ nhân sự, và tiết kiệm thời gian pha chế.

Về nguyên lý vận động, vòi hơi của Eagle One PRIMA tương tự với phiên phiên tín đồ dạng Eagle One 2-3 group. tín đồ có thể tham khảo Clip để biết thêm về nguyên lý 2 bar vòi sữa, thiết kế mới của steamwandnhật xét chất lượng sữa khi latte art.

Công nghệ tự động hóa PURGE cũng là 1 trong trong điểm sáng của Eagle One PRIMA

3. ĐIỀU KHIỂN EAGLE ONE TỪ XA? TẤT CẢ CÓ TRONG VICTORIA ARDUINO APP

Mọi thứ thậm chí còn trở nên đơn giản hơn, chỉ với sử dụng một ứng dụng và tín đồ được kết nối hoàn toàn. Với máy pha cafe Eagle One Prima, không cầu kỳ để setup nhiệt độ, xem thời gian chiết xuất, lập trình vòi steam và nước đang nóng. bạn dùng cũng có thể xác minh hiệu suất của dòng dòng mặt hàng, tắt mở máy cũng như setup chế độ tiết kiệm năng lượng.

 

PRIMA là một trong máy pha cà phê espresso tận dụng cuộc cách mạng kỹ thuật số và kết nối liên tiếp với người dùng. những tín đồ có thể tự tạo cách làm, chia sẻ với người dùng khác hoặc sử dụng các bí quyết được đề xuất bởi nhà rang hoặc barista.

Đối với mọi xưởng rang độc lập, chuyên phân tích những mẫu cà phê đặc củ cây sản (specialty coffee), fan hoàn toàn có thể khảo sát nhiều shots với từng nhóm rang khác nhau, nhận bình luận trực tiếp, xem hồ sơ kết quả (shot profile) và hồ sơ rang (roast profile), sau đó làm việc lại cùng team và hoàn toàn có thể sao chép kết quả ở đầu cuối lên phía trên những máy thương mại khác.

bản lĩnh chia sẻ này thực sự đưa về giá trị không nhỏ!

Thực tế là, đầu group duy nhất của EAGLE ONE PRIMA cũng có khả năng sinh hoạt hoàn toàn ổn định như những máy máy đa nồi hơi, nồi hơi lớn, hay máy pha nhiều group khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ thư viện công thức mà bạn muốn đề xuất cho bạn hoặc nhân viên pha chế khi họ lần đầu tiên nhận được loại cà phê mới của chúng ta (origin hoặc blend).

Thông qua ứng dụng My Victoria Arduino App và kết nối Bluetooth, bạn có thể chia sẻ công thức pha chế đến máy pha Eagle One 3 Groups hoặc đến một trăm bộ máy PRIMA tại 100 gian bếp của những công sở lớn nhỏ. Không càng phải do dự phiền lòng điều chỉnh từng thông số thủ công cho 1 bóc cà phê tuyệt đối hoàn hảo nhất nhất nữa

4. TINH THẦN ĐA NĂNG VÀ BIỂN ĐỔI LINH HOẠT CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ EAGLE ONE PRIMA

Trước Prima, chưa bao giờ một máy VICTORIA ARDUINO nào lại hoạt bát và dễ thích nghi đến thế! Nó vừa vặn với khoảng không làm việc nhỏ. Prima lphát minh cho những start-up và những doanh nghiệp đình đám, những chuyên gia rồi cho cả nhà, những siêu thị độc quyền thường đổi mới diện mạo, không khí đẳng cấp và quý phái và đẳng cấp, ngay cả khi cà phê không phải là sinh hoạt trung tâm. Đối với đa số kiểu cách và mọi tình huống, luôn có PRIMA cân xứng với bạn!

Versatile – Tính Đa Năng

Eagle One vốn đã gọn gàng, nay PRIMA còn không lịch kịch không dừng lại ở đó. bộ máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp này sẽ đảm bảo những hạt hạt tiêu chuẩn rất chất lượng với chức năng hoạt bát độc đáo, nó đơn giản thích ứng thuộc những bối cảnh và cài đặt mới.

Eclectic – Tính Chiết Trung

ngày nay, bản chất của thiết kế chính là nghiên cứu về những cụ thể và sự khác lạ. PRIMA có thể biến đổi đa dạng nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của 1 bộ máy pha cafe và hoàn toàn như nhau với khái niệm về CHỦ NGHĨA CHIẾT TRUNG. PRIMA cân xứng với bất kỳ môi trường và khoảng không nào, nó cũng có thể đổi thay theo mùa bằng hình ảnh bên ngoài hay phá cách với gam màu, và những kết cấu mới để truyền tải ngôn ngữ Xu thế thời buổi.

Đập hộp cỗ máy pha cà phê Eagle One PRIMA bạn dạng màu stainless steel “ngoài đời”

5. TỰ TAY THIẾT KẾ VÀ CÁ NHÂN HÓA CỖ MÁY PHA CÀ PHÊ, TẠI SAO KHÔNG?

Tương tự như 1 cái váy được thiết kế riêng hoặc phụ kiện thời trang, PRIMA có khá đa số chúng ta dạng Color độc quyền, khơi gợi những ý tưởng độc đáo, quyến rũ.

SÁNG BÓNG

TRẮNG NHÁM

ĐEN NHÁM

XANH DƯƠNG CAPPELLINI 

XANH LÁ CAPPELLINI

ĐỎ CAPPELLINI 

THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Tối giản, chế tạo tại Ý và tinh tế

PRIMA khá nổi trội không chỉ bởi thiết kế đơn giản và thuần túy mà còn vì nó đơn giản thích ứng với đa số môi trường hoặc bối cảnh.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ đã ảnh hưởng đáng kể đến cấu trúc của máy và những thành Phần hông trong. Kết quả là một Eagle One PRIMA cực kỳ không rườm rà, tiện dụng, mảnh mai và lịch sự.
Eagle One PRIMA sinh ra để tỏa sáng bên dưới ánh đèn sân khấu.

NHỎ GỌN VÀ BỀN VỮNG

kích cỡ không gồ gề và sự lựa chọn hay dùng vật liệu chịu nhiệt hiệu quả hoàn hảo như thép không gỉ cho phép PRIMA thích ứng với đa số mục đích sử dụng và hạn chế sự phân tán nước và nhiệt.

Từ thiết kế, công nghệ cho đến vật liệu cách nhiệt sử dụng ở những phần tử máy đã đóng thêm phần giảm thiểu ảnh hưởng đáng kể đến môi trường, biến PRIMA biến thành một cỗ máy đích thực, bền chắc.

6. MÁY PHA CÀ PHÊ EAGLE ONE PRIMA DÀNH CHO AI?

Máy pha cafe Eagle One PRIMA tương thích cho nhiều không gian khác biệt: GIA ĐÌNH, NHÀ HÀNG, DOANH NGHIỆP, và QUÁN CAFE KHÔNG GIAN NHỎ.

“những loại cà phê đặc sản specialty coffee đang ngày càng được chăm lo nhiều không dừng lại ở đó. Xu thế về chuỗi công nghiệp cà phê đang dần tập kết &o việc được chế biến bằng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cực tốt; chuỗi giá trị tuân thủ những giá trị đạo đức và quy trình bền vững và kiên cố. hưởng thụ cà phê chất lượng cao đang dần trở thành phong thái sống mới. mỗi cá nhân tìm kiếm những trải nghiệm cà phê độc quyền, không chỉ gói gọn trong phạm vi quán cà phê, nó có thể là các xe bán đồ ăn, cửa hàng, văn phòng, nhà riêng và nhiều cơ sở khác. Máy pha cafe Eagle One PRIMA có thể truyền tải thông điệp về xu hướng hiện tại và tương lai nhiều hơn bất kỳ dòng máy Victoria Arduino nào khác trên Thị trường.”

Marco Feliziani, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc kinh doanh của Simonelli Group, chủ chiếm dụng Brand Name Victoria Arduino

7. CÁC BARISTA TRÊN THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ EAGLE ONE PRIMA?

More Compact – More Performant – More Sustainable Nhỏ gọn hơn – Hiệu suất hơn – bền bỉ hơn. Đó chính là EAGLE ONE PRIMA! Thiết kế, công nghệ được áp dụng &o hệ thống cách nhiệt làm giảm thiểu đáng kể tác động đến môi trường, biến EAGLE ONE PRIMA trở thành một cỗ máy kiên cố đích thực

James Hoffman – Coffee Opinion Leader & Author Đánh Giá Máy Pha Cafe Eagle One Prima


 

Review Eagle One PRIMA bởi André Eiermann – Nhà Vô Địch Barista Thụy Sỹ năm 2017


 

Đánh Giá cỗ máy pha cà phê Victoria Arduino Eagle One PRIMA bởi Dale Harris – World Barista Champion 2017


>> Khám phá cụ thể Eagle One PRIMA tại đây

EAGLE ONE. FUTURE BEGINS.

 

___________

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BROCHURE

CUBES ASIA – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Đại diện tên thương hiệu Nuova Simonelli và Victoria Arduino tại việt nam

Địa chỉ cửa hàng:

 • Văn phòng: R.102, Tòa nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q1, HCM
  • Wholesale Expert: 0903 096 486 (Mr. Phong)
  • HoReCa Expert: 0909 567 960 (Ms. Nhi)
 • ADD HCM: Tầng 4, TTTM Takashimaya – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, HCM
  • Điện thoại support: 0909 244 388
 • Địa chỉ cửa hàng thủ đô Thủ Đô: 34 Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0907 838 395
 • Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại support: 0907 626 256


review cỗ máy Pha Specialty Coffee 1 Group Đầu Tiên Từ Victoria Arduino