Quán Cafe Sạch Và 8 sai lạc Cần Tránh Khi buôn bán .Phần 1

Quán Cafe Sạch – Lahorcajada

Hello xin chào tín đồ đã đến với content bài viết của bản thân mình , trong bài này tôi xin chia sẻ cho Anh chị về các sai lạc mà đa phần các chủ quán hay bận bịu phải trong quy trình buôn bán mở quán cafe.

dưới đây tôi xin chia sẻ 8 sai lạc bổ biến tuy nhiên khá nghiêm trọng về lâu bền hơn, về dài sẽ dẫn tới thất bại trong buôn bán.

Quán Cafe Sạch-sai lạc 1 : Chọn sai vị trí mặt bằng

Quán Cafe Sạch – Lahorcajada

Đa phần các fan mới khởi nghiệp trong lĩnh vực nghề dịch vụ nghề dịch vụ nghề FvB nói chung , buôn bán cafe nói riêng thì ưu tiên bậc nhất của mỗi fan là về vị trí mặt bằng.

mọi cá nhân thường chọn các vị trí không thích hợp cho công việc buôn bán , chẳng hạn như chọn các mặt bằng được cho là giá bèo. nhưng tại 1 vị trí lượng khách qua lại khá là vắng vẻ trong ngày. 

dẫn đến việc điểm quán bị ế , không bán được dòng dòng dòng mặt hàng đồng thời mỗi tháng phải chịu các chi phí cố định như : lương chuyên viên , phí mặt bằng , điện nước….

Lâu ngày kéo đến việc mất vốn , thu không bằng chi , từ từ dẫn đến việc đóng cửa.

khuyến cáo của tớ : tín đồ cần được chọn cho chính bản thân mình một phân khúc buôn bán trong nghành đồ uống trước, mà trong khóa này tôi đã gợi ý cho doanh nghiệp trong phần 2.

Chọn ra 1 phân khúc thích hợp từ đó đi điều tra khoanh vùng nào có các đối tượng mà fan có yêu cầu phục vụ. Lúc đó mới kiếm mặt bằng cân xứng là tinh luyện.

Thậm chí có một số a/c ở tỉnh khi tới các thành thị lớn như thành phố sài thành ,Hà Nội hoặc Đi du lịch ở quốc gia nào đó thấy 1 loại hình độc lạ.

Đem quy mô đó về Khu Vực mà mình sinh sống trở nên tân tiến buôn bán , nhưng khổ thay mô hình đó  lại không thích hợp với dân địa phương thế nào cũng chóng dẹp lun.

Hãy luôn khảo sát xem mô hình nào thích hợp với dân địa phương khu mình thích kinh doanh. Đây là sai lạc đầu tiên fan cần được tránh khi đầu tiên Ra đời mở bán mở bán mở bán mở bán khai trương mở bán ra đời ra đời mở bán mở bán mở bán Ra đời mở bán mở bán trong nghành FvB nhé.

Quán Cafe Sạch-sai trái 2 :thiếu vắng Ngân sách dự trữ.

Quán Cafe Sạch – Lahorcajada

mọi cá nhân khi bước đầu kinh doanh thì thường dồn hết vốn ando việc khai trương , chi trả cho các thứ như thuê mặt bằng , tiền cọc mặt bằng , chi phí cho thuê mướn nhân sự , cài đặt một điểm quán , dụng cụ ly bóc tách bàn ghế , chi phí cho các chương trình quảng cáo trong dịp khai trương ….. linh tinh rất chi là nhiều những thứ khác nhau.

Nhưng họ thường quên 1 điều cần thiết đó là giai đoạn hậu khai trương , thường thì khi khai trương bạn không có lượng quý tín đồ mua nhất định.

Trừ khi tín đồ đã có các bí quyết trong ngành hoặc bạn biết cách tiến hành kinh doanh media trước đó 1 thời hạn.

Ở đây tôi xin nói tới vấn đề của không ít bạn mới bắt đầu marketing trong nghành Fvb mà cụ thể hơn là về quán cafe.

khuyến nghị của mình đó là : ngoài ra việc tín đồ lên kế hoạch thật chi tiết cho việc khai trương của quán , bạn hãy bỏ ra thêm trong số phần kinh phí dự trù ít nhất phải từ 4->6 tháng chịu lỗ.

Nguồn kinh phí dự trù này để bạn dùng trong số việc chi trả các khoản như : phí mặt bằng – phí nhân viên – đặc biệt khoảng thời gian đầu mới khai trương thì tín đồ cần 1 lượng phí để làm kinh doanh media cho mỗi cá nhân biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Không có kinh phí dự trù là 1 trong các sai lầm cực kỳ phổ biến thuộc những fan mới khai trương quán cafe, họ khai trương kết thúc những chưa kịp phát triển thì đã khô máu mà chết.

Nên bạn hãy thận trọng mà dự trù kinh phí tối thiểu là 4->6 tháng nhé.

CÁC BƯỚC marketing QUÁN CAFE VỚI SỐ VỐN KHIÊM TỐN <– BẤM NGAY VÀO liên kết

Quán Cafe Sạch-Sai Lầm 3: Không Chạy Quảng Cáo Trước Khai Trương

Quán Cafe Sạch – Lahorcajada

Không chạy quảng cáo lúc trước khai trương điểm quán của chính mình , thường gọi là Pre kinh doanh

Ví dụ : Nếu tôi khai trương điểm quán cafe của tớ ando ngày 8/8 thì trước đó 1 thàng tôi sẽ đẩy mạnh trong công việc kinh doanh điểm quán .

Việc kinh doanh này mục đích là khiến cho cho mọi bạn khoanh vùng trên mặt , biết ngày 8/8 tôi sẽ khai trương 1 điểm quán cafe tại Khu Vực đó. Và ando ngày khai trương đó thì mọi bạn nên ando quán vì tôi thường có những ưu đãi , quà bộ quà bộ quà khuyễn mãi thêm theo theo kèm đặc biệt giành cho họ.

họ phải ghi nhận làm đoạn Clip clip , Hình ảnh , content đăng tải để làm quý fan sử dụng hàng biết đến vị trí điểm quán của tín đồ trong ngày khai trương. Đây là 1 trong điều vô cùng dễ ợt.

Và nhắc lại về sai lầm không chạy quảng cáo trước khai trương trong đoạn phim này , đây là 1 sai lầm thường những bạn mới mở quán cafe không chú ý , thậm chí những người kinh doanh lâu năm truyền thống cũng không làm.

Không làm ở đây có thể họ chưa biết hoặc không biết phải thuê ai markting.

Nhưng kinh doanh là một hoạt động media nhằm mục đích mục đích lôi cuốn khách hàng đến với quán, fan không làm thì đa phần công việc kinh doanh của công ty sẽ chết từ từ.

Lời khuyên của tớ trong video này : lúc trước khai trương người rất cần được Pre sale và đổ thêm kinh phí từ 4 -> 6 tháng cho việc này , mục đích khiến người tiêu dùng thường xuyên đến quán của doanh nghiệp như 1 các việc thường xuyên làm , tạo đà cho việc kinh doanh sau đây.

CÁC CHIẾN LƯỢC CẦN THIẾT CHO LẦN KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE <– BẤM NGAY VÀO links

Quán Cafe Sạch-Sai Lầm 4: Giá Thuê Mặt Bằng Cao Mà món đồ Trong Menu Lại thấp

Quán Cafe Sạch – Lahorcajada

Giá Thuê Mặt Bằng Cao Mà cây sản phẩm Trong  Menu Lại thấp

Nếu bài nói về việc giá thuê mặt bằng rẻ mà vắng khách , thì bài này hoàn toàn ngược lại. Thuê mặt bằng giá cao khu vực cũng đông dân , nhưng lại bán những sản phẩm giá thấp.

dẫn theo việc điểm hòa vốn hồi tháng không có , thu vẫn bé hơn chi , để cho không có phí duy trì , phí sale , rủi ro cao mau chóng dẫn đến việc cuốn chiếu dẹp tiệm.

MARKETING CHO QUÁN CAFE BẠN PHẢI BIẾT <– BẤM NGAY VÀO links

sau đây tôi sẽ ví dụ cho doanh nghiệp dễ hình dung :

1 quán thuê mặt bằng giá 130tr tháng , vị trí đẹp đông người qua lại những chỉ chi 10tr cho việc quảng cáo.

Quán này lượng khách hàng khá là ít ỏi vì ít chi tiền cho việc quảng cáo và tiếp thị quảng cáo

1 quán khác nằm trong ngõ thuê mặt bằng 10tr nhưng họ sẵn sàng cho mạnh cho việc quảng cáo truyền thông đến 150tr / tháng , những chương trình giảm giá nhằm thú vị khách hàng.

Quán đông thì fan có thể quán thêm khác sản phẩm chéo khác, từ đó gia tăng thu nhập cho quán.

Ở đây tôi không nói tín đồ cần phải đổ tiền &o markeitng là thắng lợi , marketing thì tín đồ phải làm đúng thì nó mới hiệu quả.

Lời khuyên của tôi trong video này đó là bạn phải biết về marketing truyền thông để giúp quán luôn đông khách,

Marketing là hoạt động đầu tư chứ chưa hẳn chi phí , hãy liên hệ trực tiếp với tôi để tôi có thể tư vấn cho khách hàng rõ hơn về vấn đề marketing cho quán cafe đông khách.

Lahorcajada Và Quà Tặng Hơn 100 phương pháp Pha Chế Gửi Đến Bạn Đọc.

Bấm đây để nhận miễn phí hơn 100 bí quyết pha chế trong ngành đồ uống

Kênh Youtube của Lahorcajada hướng dẫn Về Pha Chế Các Loại Thức Uống Tổng Hợp Hot Tại thị phần nước ta.

Nếu Như Anh chị em Thấy Video,Bài Viết Hay Thì Đừng Quên Cho Lahorcajada 1 SubcribeChia Sẻ Đến với chúng ta Cần Công Thức Pha Chế Trong Ngành Đồ Uống.

Đồng Thời Hãy comment Các Món Uống Mà mình muốn Biết Cách Pha Chế bên bên dưới Nhé.


Quán Cafe Sạch Và 8 sai lạc Cần Tránh Khi buôn bán .Phần 1