Nhà cung ứng Cafe Sạch – Cà Phê không qua pha chế 100% toàn nước

Uoeqbbyq9vffwcb65jfinvppbwx5devlk0dhh Ybhkmyo4qnrovhhep5ol3 Xcdjmrnb43zqpaw3bjb92ea5gnrdhkjyqdrlvoh5scwgaky0m4jizpgbe Et3sqrkdmjy5zdrre

tín đồ đang tìm đơn vị cung cấp cà phê đậm đặc sạch 100%? bạn do dự chưa biết có nhà hỗ trợ cà phê uy tín nào có thể luân chuyển hàng đến tay tín đồ miễn phí ? Lahorcajada là Brand Name tương xứng nhất với tín đồ. Hãy cùng xem Lahorcajada đưa về dòng dòng dòng dòng món đồ khác lạ ra làm sao nhé!

1. hạt hạt tiêu chí để đánh giá cà phê sạch, cafe đậm đặc?

Cà phê rang xay được gọi là “sạch, không qua pha chế” phải được chế tạo theo một công đoạn khép kín, tuân thủ các pháp luật chặt chẽ ở từng khâu, từng công đoạn. nhìn bao quát, cà phê sạch phải đảm bảo đủ 2 điều kiện: trồng sạch và chế biến sạch.

+ Trồng, âu yếm và thu hoạch: Tại các vùng trồng cà phê các các nguyên nguyên liệu cần có cần có như Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kon Tum, có nhiều loại hình trồng cà phê áp dụng công đoạn đạt chuẩn chất lượng sạch. từ những việc bạn trồng phải thường dùng kỹ thuật canh tác, chăm bẵm thích hợp, an ninh cho cây cà phê, cho môi trường nước, đất không khí.

Không được hay dùng phân bón, thuốc trừ sâu hóa chất không rõ bắt đầu, liều lượng vượt quá mức cho phép được cho phép. Đặc biệt, để chế tạo cà phê sạch, fan trồng không được phép tận dụng chất kích động và phân bón hóa chúng tac độc hại.

Cà phê nhân được thu hoạch phải chín đồng đều, không bị sâu bệnh, hái đúng theo quá trình và được cạo sạch kỹ lưỡng lúc trước đưa đến xưởng chế biến. Cà phê được trồng theo công nghệ sạch thường cho năng suất cao, quality ổn định, dài lâu.

+ chế biến cà phê thành quả: Cơ sở, xưởng chế biến cà phê sạch đậm đặc phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí về dọn dẹp an ninh nguyên liệu. những cơ sở phải thường dùng máy móc, công nghệ hiện đại để chế biến rang xay cà phê. chu trình rang, xay đóng gói cần được hoàn thành khép kín. quá quá hoàn hảo và cực tuyệt và tuyệt vời nhất không thường dùng những hóa chất, độn tạp chất ando trong công việc rang xay cà phê.

fan thợ rang xay cà phê sạch đậm đặc phải được đào tạo bài fan dạng về chiêu thức triển khai cũng như điều chỉnh hương vị cà phê. cạnh bên đó, cà phê sạch đậm đặc khi được đóng gói thành phẩm phải được niêm yết rõ ràng thành phần cà phê, cân nặng cũng như ngày củ cây củ sản xuất, hạn dùng.

2. nhà cung cấp cafe sạch uy tín và quality hàng đầu việt nam

nhắc đến đơn vị cung cấp cà phê sạch, nguyên chất, luôn luôn luôn luôn phải có tên tên thương hiệu Lahorcajada. Không chỉ có thế mạnh về unique cà phê, Lahorcajada còn khiến fan dùng hài lòng bởi sự đa dạng về món đồ cà phê rang xay, đáp ứng được đa số khẩu vị cà phê của tín đồ Việt.

Điều gì tạo nên sự thương hiệu của Lahorcajada?

– xuất phát cà phê những vật liệu rõ ràng: Lahorcajada sử dụng cà phê Robusta, Arabica, Culi được trồng và thu hoạch theo quá trình chuẩn xanh sạch tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai. Quả cà phê được thu hoạch phải đã chín hết, không sâu bệnh, chuẩn sàn 16, 18.

– Điều kiện xưởng tạo nên: Cơ sở rang xay cà phê của Lahorcajada đạt tiêu chuẩn TCVN 5250:2015, đảm bảo dọn dẹp an toàn và tin cậy nguyên liệu.

– hệ thống máy móc văn minh: Lahorcajada sử dụng máy Giesen của Hà Lan để hoàn thành tạo nên, rang xay cà phê con số lớn. Nhờ đó, cà phê của Lahorcajada luôn có hương vị nguyên chất, chuẩn châu Âu, unique đồng đều nhất.

– Đội ngũ chuyên viên lành nghề: Thợ rang xay cà phê của Lahorcajada có kinh nghiệm và được đào tạo bài phiên phiên phiên bản. Không chỉ am hiểu hương vị các loại cà phê, bạn thợ trực tiếp điều khiển quy trình chế tạo còn phải luôn tuân thủ luật pháp về unique, hoàn hảo nhất không sử dụng hóa chất, độn thêm tạp chất ando cà phê rang xay.

– Phân phối mặt hàng toàn nước: Không chỉ có Địa chỉ siêu thị tại TPHCM, mặt hàng cà phê sạch rang xay của Lahorcajada đã đi đến mọi miền đất nước, phục vụ khách hàng thương yêu cafe sạch, cà phê nguyên chất. 

thông qua hơn 10 năm có mặt trên thị phần, Lahorcajada càng ngày càng cam đoan vị thế của chính bản thân mình. Là đối tác cung cấp vật liệu chiến lược của hàng trăm chuỗi cửa hàng cà phê, Lahorcajada luôn cam đoan chất lượng hàng hóa cũng như số lượng hỗ trợ ổn định, dài lâu. 

cạnh bên đó, Lahorcajada cũng lan rộng ra dịch vụ của chính mình, đáp ứng được nhu cầu của thị phần. Không chỉ cung cấp nguyên vật liệu cà phê rang xay, Lahorcajada còn phân phối máy pha cà phê chất lượng, support trọn gói cách khắc phục kinh doanh quán cà phê cũng như đào tạo pha chế đồ uống.

3. Quy trình chế biến cà phê sạch của Lahorcajada

sau khoản khoảng thời gian làm sạch và sơ chế, cà phê nhân được đưa đến xưởng chế biến khép kín của Lahorcajada. tại đây cà phê sẽ có rang, xay và đóng gói.

Tùy ando mẻ cà phê, Lahorcajada sẽ hoàn thiện phối trộn các loại Robusta, Arabica, Culi với nhau theo tỉ lệ nhất được trước khi hoàn thành rang xay để tạo nên nhiều loại cà phê có hương vị phong phú, hợp gu người mua hơn.

3.1 Rang cà phê tại Lahorcajada

Đây được xem là bước quan trọng đặc biệt nhất quyết định hương vị của cà phê thành phẩm. thường thì một mẻ cà phê sẽ có rang trong khoảng chừng 16 phút. Vị, gam sắc và mừi hương của cà phê sẽ phục thuộc &o nhiệt độ và thời hạn rang.

Có ba yếu tố để đánh giá vị cà phê thành phẩm đó là vị đăng đắng, chua và mừi hương. thời hạn rang cà phê sẽ ảnh hưởng đến cả 3 yếu tố này. Khi cà phê được rang ở nhiệt độ cao, mừi hương sẽ rất dễ mất đi, do đó mà tại Lahorcajada cà phê sau khi rang ngừng sẽ có được làm lạnh nhanh gọn lẹ. Nhờ đó mà vị và hương thơm của cà phê được lưu giữ lâu dài hơn.

3.2 Xay cà phê thành bột

Tại Lahorcajada, cà phê được phân loại thành các phần tương ứng với cà phê pha máy và cà phê pha phin cổ điển. Hai loại cà phê này nhu cầu độ mịn không giống nhau. Cà phê pha phin sẽ có độ mịn vừa đủ còn cà phê pha máy thì cần mịn hơn.

3.3. Đóng gói mặt hàng

Để bảo vệ rất giỏi cho cà phê rang xay, Lahorcajada đóng gói theo đúng quy cách in trên bao bì. sản phẩm được đóng gói dễ bảo quản và vận chuyển đi toàn quốc dễ ợt hơn.

4. Bảng giá chiết khấu cà phê sạch theo số lượng

Lahorcajada hiện áp dụng bảng giá ưu đãi cà phê rang xay sạch nguyên chất. người tiêu dùng mua số lượng càng nhiều ưu đãi, chiết khấu càng lớn.

STT sản phẩm cafe Đặc điểm  và thành phần giá cả lẻ/kg giá bán sỉ từ 20kg Giá bán sỉ từ 80kg Giá bán sỉ từ 200kg
1 cổ xưa 1 – Cà phê Robusta + Culi + Arabica- Thơm nhẹ, đậm vị, có hậu độ ngọt 213.000 VND 156.000 VND 145.000 VND 134.000 VND
2 cổ điển 2 – Cà phê Robusta + Arabica- mừi hương mạnh, vị đắng vừa và có hậu độ ngọt  227.000 VND 166.000 VND 155.000 VND 143.000 VND
3 cổ truyền 3 – Cà phê Robusta + Culi + Arabica- Thơm vừa, đắng đậm, hậu chất ngọt 234.000 VND 171.000 VND 159.000 VND 148.000 VND
4 Robusta Buôn Mê Thuột – 100% cà phê Robusta- Rang đậm vừa, thơm nhẹ, đắng vừa, ngọt ở hậu vị 183.000 VND 134.000 VND 124.000 VND 115.000 VND
5 Culi Buôn Mê Thuột – 100% cà phê Culi nguyên chất.- Vị đắng khá đậm, có hậu chất ngọt và hương thơm nhẹ. 217.000 VND 159.000 VND 148.000 VND 137.000 VND
6 Arabica Cầu Đất – 100% cà phê Arabica nguyên chất.- Mùi thơm khá mạnh, vị hơi đắng nhẹ, chua nhuốt nhuốt và hậu vị ngọt. 331.000 VND 241.000 VND 225.000 VND 209.000 VND

hơn thế nữa, Lahorcajada còn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho doanh nghiệp order từ 20kg trở lên. Nội thành TPHCM chỉ cần order từ 10kg bạn sẽ có free ship.

giảm giá deal ngay Ngay Ngay kèm ngay kèm thú vị cho bạn mua 20kg cà phê sẽ được khuyến mãi kèm theo Ngay 1kg, mua 30kg cà phê được khuyến mại 2kg, mua 50kg khuyến mãi ngay thêm 4kg và mua 100kg tặng đến 8kg cà phê cùng 1 gói chocolate (700gr). khách hàng còn được nhận chiết khấu đến 5% khi ra mắt cho chính mình bè người thân mua cà phê tại Lahorcajada.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

đường dây nóng: 70 2 – Ms.

Email : .nước ta

Facebook : .việt nam


Nhà cung ứng Cafe Sạch – Cà Phê không qua pha chế 100% toàn nước