nghiên cứu và nghiên cứu mới về kĩ năng chống lại ung thư của cà phê – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ

Tim Hieu Ve Cac Loai Ca Phe 41

tiến hành tiến hành nghiên cứu và khảo sát và khảo sát và thử nghiệm và nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu mới đây cho thấy cà phê có thể bảo vệ chống lại ung thư nội mạc tử cung. Đây có thể là tin vui với các tín đồ của cà phê.

 Mối liên hệ giữa cà phê và ung thư

Theo Times of India, uống cà phê liên tục có thể bảo vệ bạn chống lại bệnh ung thư. Ngoài danh sách dài các ích lợi mà cà phê mang đến, một nghiên cứu và nghiên cứu mới chỉ ra rằng các bạn thường xuyên hạt tiêu thụ cà phê có thể có nguy cơ phát triển ung thư nội mạc tử cung thấp hơn.

cùng theo với đó, cà phê có chứa caffein có thể bảo vệ xuất sắc hơn cà phê không chứa caffein. Nghiên cứu đã được công bố trên ‘Tạp chí Nghiên cứu củ sản phụ khoa’. Phân tích bao gồm 24 nghiên cứu về lượng cà phê với 9.833 tình huống ung thư nội mạc tử cung mới xảy ra ở 699.234 người.

Kết quả, các người ở nhóm uống nhiều cà phê nhất có nguy cơ cải tiến và phát triển ung thư nội mạc tử cung thấp hơn 29% đối với các người ở nhóm thấp nhất. những tác giả của phân tích đã nêu bật một số cơ chế có liên quan đến công dụng chống ung thư tiềm ẩn của cà phê.

Theo đó, cần có những nghiên cứu sâu hơn với kích cỡ mẫu lớn để có thêm thông tin về ích lợi của việc uống cà phê đối với nguy cơ ung thư nội mạc tử cung.

các lợi ích khác của cà phê

Cà phê hỗ trợ cho cơ thể bạn một liều caffein tức thì và nạp đầy năng lực cho cơ thể. Đây là Lý Do Lý Do nhiều người chọn nó &o buổi sáng để tiếp thêm năng lực cho một ngày uể oải, trong quy trình đa số chúng ta cần một bóc tách cà phê ando đêm hôm để tỉnh táo học bài hoặc làm ca đêm.

Cà phê đen, được pha không hay dùng sữa hoặc đường, không chứa calo thường được dùng như 1 thức uống lúc trước tập luyện và được cho là giúp làm giảm cân.

Danh sách dài những công dụng của cà phê bao hàm giảm nguy cơ bận rộn bệnh tiểu đường loại 2, giảm nguy cơ đột quỵ và thậm chí giảm 25% nguy cơ bận rộn bệnh Parkinson.

Theo dantri.com.VN


nghiên cứu và nghiên cứu mới về kĩ năng chống lại ung thư của cà phê – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ