MIỄN PHÍ DÙNG THỬ – MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG

Sua May Pha Ca Phe 2

Lahorcajada đem đến thời cơ Dùng thử dùng thử những loại máy pha và máy nghiền hoa quả sinh tố chất lượng cao cũng như bảo dưỡng miễn phí cho những chủ quán tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Chương trình dùng thử miễn phí

Danh sách dòng món đồ

Tên mặt hàng số lượng
Máy pha cafe Milesto EM40 1
Máy pha cafe Barsetto Bae 01 1
Máy pha cafe Barsetto Bae 02 1
Máy xay cafe Galileo 1
Máy pha cafe Expobar 1
Máy pha cafe Nuova 2gr 1
Máy pha cafe EM20 1
Máy pha cafe EM19 1

chế độ mượn máy dùng thử

  • thời giờ cho mượn máy: 7 ngày.
  • khách hàng chịu chi phí luân chuyển 2 chiều.
  • quý tín đồ hay dùng hàng KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC, chỉ cần kí biên phiên phiên bản bàn giao và Lahorcajada sẽ chụp lại chứng minh nhân dân của khách hàng.
  • Trong tình huống fan sử dụng ưng ý với mẫu máy dùng thử và muốn mua, Lahorcajada sẽ chuyển máy mới nguyên hộp đến và lấy máy dùng thử về, phí vận chuyển máy dùng thử tín đồ dùng chịu  2 chiều.
  • công đoạn đưa lại máy sau dùng thử: Lahorcajada sẽ đến kiểm tra lại tình hình máy sau 7 ngày dùng thử. Nếu máy chuyển động bình dân, không có vấn đề gì sẽ thu lại máy. Nếu máy bị hỏng hóc thiệt hại khi đang khách hàng tận dụng thì sẽ dựa trên biên bản bàn giao để có chiêu trò xử lí.

Chương trình bảo dưỡng miễn phí

trong tháng 12/2021, Lahorcajada sẽ bảo dưỡng miễn phí cho doanh nghiệp tại Khu Vực TP Vinh – Nghệ An. Bất kể khách hàng đã từng mua máy tại Lahorcajada hay chưa đều có thể đăng kí tham gia chương trình để được chăm lo và bảo dưỡng máy uy tín nhất với đội kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Lahorcajada.

Liên hệ ngay Điện thoại tư vấn tại ADD Lahorcajada Nghệ An (+84) 366.455.388 để đăng kí tham gia chương trình bảo dưỡng miễn phí.


MIỄN PHÍ DÙNG THỬ – MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG