Máy tạo hình theo nhu cầu lên lớp bọt sữa trên ly cafe – Ripple Maker

3596456 Ripplemaker


Ripple Maker phải có tích hợp kết nối Wi-Fi sẵn, giúp nó lấy dữ liệu rồi từ đó cho ra hình tương ứng. khách hàng hàng có rất nhiều cách để nhu cầu Ripple Maker in hình theo nhu cầu từ Smartphone: thứ nhất là upload hình trực tiếp (hình vẽ tay, hình tự tạo, hình cá thể) lên website riêng của Ripple Maker, thứ hai là setup ứng dụng bên bên bên trên iOS/Android rồi upload ngay phía phía bên phía trong đó, thứ ba là tạo các Ảnh đã đã đã có sẵn theo từng chủ đề mà Ripples gợi ý, thứ tư là truy cập nhanh &o các hình sẵn có từ màn hình hiển thị hiển thị LCD có trên Ripple Maker.


Robusta và Arabica. nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt sẽ như thế này: bạn đưa ly cafe, cappuccino hay latte ando khay đựng, Ripple Maker sẽ trích một nửa rất nhỏ lượng cafe từ Ripple Pods bên phía trong để tạo hình. Theo Steam CC thì lượng cafe tạo hình này là không hề độc hại, không hề có mùi, và không hề làm điều chỉnh vị của thức uống.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hỗ trợ tư vấn: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt đơn hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Địa chỉ cửa hàng HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Địa Chỉ thủ đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô

????Địa chỉ siêu thị Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng


Ripple Maker phải có tích hợp kết nối Wi-Fi sẵn, giúp nó lấy dữ liệu rồi từ đó cho ra hình tương ứng. tín đồ sử dụng có nhiều cách để nhu cầu Ripple Maker in hình theo nguyện vọng từ smartphone: thứ nhất là upload hình trực tiếp (hình vẽ tay, hình tự tạo, hình cá thể) lên website riêng của Ripple Maker, thứ hai là cài đặt ứng dụng trên iOS/Android rồi upload ngay phần nằm trong đó, thứ ba là tạo các Ảnh đã sẵn có theo từng chủ đề mà Ripples gợi ý, thứ tư là truy cập nhanh &o những hình có sẵn từ màn hình LCD có trên Ripple Maker.


Robusta và Arabica. Nguyên tắc vận động sẽ như thế này: bạn đưa ly cafe, cappuccino hay latte ando khay đựng, Ripple Maker sẽ trích 1 phần rất nhỏ lượng cafe từ Ripple Pods bên trong để tạo hình. Theo Steam CC thì lượng cafe tạo hình này là không hề độc hại, không hề có mùi, và không hề làm điều chỉnh vị của thức uống.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Điện thoại tư vấn: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt đơn hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????ADD HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom thủ đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Thành

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng


Máy tạo hình theo nhu cầu lên lớp bọt sữa trên ly cafe – Ripple Maker