Máy pha cà phê cappuccino có mức giá bao nhiêu?

May Pha Cafe Tu Dong Melitta Pha Cappuccino

C.ty Cubes Asia xin trình làng tới các cá thể, mái ấm cả cả nhà và C.ty muốn chiếm hữu một cái máy pha cafe pha được nhiều loại thức uống như espresso, cappuccino, latte, americano,… thường tham khảo Brand Name máy pha cà phê công sở Melitta đầu tiên. Đây là Brand Name 111 năm của Đức, cách đây không lâu nhất đã thành công giải thưởng “The best brand of the year 2020” của + Plus X Award  (phần thưởng phát minh lớn nhất toàn cầu về công nghệ, Thể Thao và đời sống).

MÁY Pha Cà Phê Cappuccino công sở Tự Động

phân khúc Máy pha cà phê công sở auto hóa hóa cỡ trung

Ở phân khúc trung cấp, bạn có thể đọc thêm mẫu máy pha cà phê công sở auto như Passione và Passione OT.

Máy pha cà phê auto hóa hóa công sở MELITTA PASSIONE

giá cả lẻ: 24,200,000 đ

Máy pha cafe công nghiệp Passione có phiên phiên tín đồ dạng lĩnh pha được thức uống từ cafe và sữa thông qua 2 bước: 1 bước pha espresso và 1 bước lấy foam sữa từ nút bấm phía bên phải. khối khối khối khối hệ thống Best Aroma của dòng món đồ cho ra một bóc bóc cafe chất lượng nhất:

  • Bean-to-cup: Gia Công hóa việc cho cà phê mới xay ando phần tử nén kéo đến sự tươi mới độc đáo của cà phê nhờ &o sự bố trí mới của các phần tử bên phía trong máy.
  • Hệ thống chiết xuất hương vị (A.E.S): Cà phê được ngâm cùng cùng với nước lúc trước chu trình truyền nước thực tế diễn ra, giúp giải phóng hương vị cao nhất từ cà phê trong giai đoạn đúng tiêu chuẩn bị này.
  • bảo quản hương vị (AromaSafe): Seal đặc biệt của hộc chứa hạt chặn lại sự oxi hóa của cà phê và đảm bảo hương vị cà phê tươi mới, lâu bền hơn.

Máy cho phép bạn dùng điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt. công năng: 35 đến 40 bóc bóc bóc hàng ngày.

Máy pha cafe auto C.ty Passione pha thức uống có sữa với 2 bước

 

Máy pha cà phê auto công sở MELITTA PASSIONE OT

giá cả lẻ: 33,000,000 đ

Máy pha cà phê công sở Melitta Passione OT hiện đại hơn khi có thể pha cappuccino chỉ thông qua 1 nút bấm. Cùng Brand Name Melitta nên máy cũng chiếm hữu hệ thống Best Aroma. Dường như, Passione OT có thể pha đến 10 loại thức uống. tín đồ có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt.

màn hình hiển thị đồ bọn bọn chúng taa TFT cho phép tín đồ mua hay dùng máy 1 cách đơn giản và dễ hiểu. Passione OT đã đạt giải thưởng Plus X ở hạng mục món đồ cực giỏi có thể có thể 2016/2017: unique – hiết kế – Mức độ dễ tận dụng – kết quả.

công năng của máy pha cà phê auto hóa Đức: từ 35 đến 40 bóc espresso/ngày, 25 đến 30 bóc bóc bóc bóc cappuccino/ngày.

Máy pha cafe auto hóa hóa công sở Melitta Passione OT

Máy Pha Cafe Tự Động công sở Cappuccino cao cấp

Máy cà phê công sở auto MELITTA CI TOUCH

giá cả lẻ: 38,500,000 đ

khởi đầu cho dòng cafe cappuccino thời thượng là Mã món đồ CI Touch. Máy gọn gàng, vuông vức và có thiết kế quý phái. tín đồ có thể pha đến 10 loại thức uống khác biệt (cappuccino, latte, espresso,…) chỉ còn 1 lần chạm. Đặc biệt máy có 2 hộc chứa hạt khác biệt chất nhận được fan tùy chọn loại hạt mà bạn thích tận dụng trong từng lần pha.

máy nghiền hoa quả sinh tố tích hợp phía phần nằm trong rất chi là yên lành và hay dùng trực quan đơn giản nhờ ando màn hình đồ chúng taa TFT  và bảng điều khiển cảm biến. Một điểm khiến cho CI Touch lọt &o mắt xanh hàng chục ngàn cả gia đình, công sở là bạn dạng lĩnh ghi nhớ đến 4 profiles cafe cá thể.

Máy pha cafe công sở CI Touch có thể chấp nhận được fan tiêu dùng chọn loại hạt ở từng hộc khi pha

 

Với mã món đồ này, tín đồ có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 4 mức độ đậm nhạt và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt. công năng: 45 đến 50 tách espresso/ngày và 30-35 tách cappuccino/ngày.

Máy pha cà phê công sở tự động MELITTA BARISTA TS SMART

giá cả lẻ: 49,500,000

Máy pha cà phê công sở tự động thời thượng Melita Barista TS Smart. Đây là mặt hàng thời thượng pha chế đa dạng thức uống chỉ còn lần chạm, hai hộc chứa hạt khác biệt chọn tự động. Thiết kế tinh tế, máy xay sinh tố sinh tố yên lành, điều khiển từ xa bằng Bluetooth và cà phê ngon hương vị ấn tượng.

Barista TS Smart có thể pha đến 21 loại thức uống khác biệt và ghi nhớ đến 8 profile cafe cá nhân. ở bên cạnh chiếm hữu màn hình hiển thị đồ bọn bọn bọn chúng taa TFT và bảng điều khiển cảm biến, “thần đồng pha chế” này còn được kết nối Bluetooth với điện thoại cảm ứng lanh lợi để điều khiển từ xa. trên đấu trường máy pha cafe tự động, Barista TS Smart đã đạt chứng nhận Warentest (ra espresso xuất sắc nhất trong tất cả thiết bị khảo sát).

Với Mã món đồ này, tín đồ có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha. công năng: 35 đến 40 tách espresso/ngày, 25 đến 30 tách cappuccino/ngày.

nếu thiết tha được support thêm, đừng ngần ngại liên hệ công ty cửa hàng chúng tôi ngay để được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

———-

Cubes Asia – đối tác phân phối máy pha cà phê bài tín đồ dạng hóa

Đại diện độc quyền tên Brand Name Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các tên tên Brand Name khác tại thị phần nước ta.

☎ Hỗ trợ support: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ Địa Chỉ trình diện:

Địa Chỉ HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Địa chỉ cửa hàng Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, TP. TP. hà Nội

công ty Cubes Asia xin giới thiệu tới các cá nhân, gia đình và công ty muốn chiếm hữu một cái máy pha cafe pha được nhiều loại thức uống như espresso, cappuccino, latte, americano,… thường tham khảo thương hiệu máy pha cà phê công sở Melitta đầu tiên. Đây là thương hiệu 111 năm của Đức, cách đây không lâu nhất đã chiến thắng giải thưởng “The best brand of the year 2020” của Plus X Award  (giải thưởng sáng tạo lớn nhất trái đất về công nghệ, thể thao và đời sống).

MÁY Pha Cà Phê Cappuccino Văn Phòng Tự Động

phân khúc Máy pha cà phê văn phòng tự động cỡ trung bình

Ở phân khúc trung cấp, fan có thể tham khảo mẫu máy pha cà phê công sở tự động như Passione và Passione OT.

Máy pha cà phê tự động văn phòng MELITTA PASSIONE

giá cả lẻ: 24,200,000 đ

Máy pha cafe công nghiệp Passione có bản lĩnh pha được thức uống từ cafe và sữa thông qua 2 bước: 1 bước pha espresso và 1 bước lấy foam sữa từ nút bấm phía bên phải. Hệ thống Best Aroma của món đồ cho ra một tách cafe quality nhất:

  • Bean-to-cup: Gia Công hóa việc cho cà phê mới xay &o phần tử nén dẫn đến sự tươi mới độc đáo của cà phê nhờ ando sự bố trí mới của các phần tử phía phía bên trong máy.
  • Hệ thống chiết xuất hương vị (A.E.S): Cà phê được ngâm với nước trước khi các bước truyền nước thực tế trình làng, giúp giải phóng hương vị cao nhất từ cà phê trong giai đoạn chuẩn bị này.
  • Bảo quản hương vị (AromaSafe): Seal đặc biệt của hộc chứa hạt ngăn chặn sự oxi hóa của cà phê và đảm bảo hương vị cà phê tươi mới, lâu dài hơn.

Máy được chất nhận được người dùng điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt. công năng: 35 đến 40 tách hằng ngày.

Máy pha cafe tự động công ty Passione pha thức uống có sữa với 2 bước

 

Máy pha cà phê tự động văn phòng MELITTA PASSIONE OT

Giá bán lẻ: 33,000,000 đ

Máy pha cà phê công sở Melitta Passione OT hiện đại hơn khi có thể pha cappuccino chỉ thông qua 1 nút bấm. Cùng thương hiệu Melitta nên máy cũng chiếm hữu hệ thống Best Aroma. Hình như, Passione OT có thể pha đến 10 loại thức uống. người có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt.

Màn hình đồ họa TFT cho phép người dùng thường dùng máy một cách đơn giản và dễ hiểu. Passione OT đã đạt giải thưởng Plus X ở hạng mục mặt hàng tinh nhuệ 2016/2017: Chất lượng – hiết kế – Mức độ dễ hay dùng – hiệu quả.

công suất của mặt hàng pha cà phê tự động Đức: từ 35 đến 40 tách espresso/ngày, 25 đến 30 tách cappuccino/ngày.

Máy pha cafe tự động văn phòng Melitta Passione OT

Máy Pha Cafe Tự Động Văn Phòng Cappuccino thời thượng

Máy cà phê văn phòng tự động MELITTA CI TOUCH

Giá bán lẻ: 38,500,000 đ

khởi đầu cho dòng cafe cappuccino cao cấp là Mã mặt hàng CI Touch. Máy không lịch kịch, vuông vức và có thiết kế sang trọng. tín đồ có thể pha đến 10 loại thức uống khác biệt (cappuccino, latte, espresso,…) chỉ từ 1 lần chạm. Đặc biệt máy có 2 hộc chứa hạt khác biệt cho phép fan tùy chọn loại hạt mà mình muốn sử dụng trong từng lần pha.

Máy xay tích hợp bên trong vô cùng trong lành và sử dụng trực quan dễ dãi nhờ &o màn hình đồ họa TFT  và bảng điều khiển cảm ứng. Một điểm khiến CI Touch lọt ando mắt xanh hàng chục ngàn gia đình, văn phòng là khả năng ghi nhớ đến 4 profiles cafe cá nhân.

Máy pha cafe công sở CI Touch cho phép người dùng chọn loại hạt ở từng hộc khi pha

 

Với Mã cây sản phẩm này, người có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 4 mức độ đậm nhạt và 3 mức nhiệt độ pha khác biệt. Công suất: 45 đến 50 tách espresso/ngày và 30-35 tách cappuccino/ngày.

Máy pha cà phê văn phòng tự động MELITTA BARISTA TS SMART

Giá bán lẻ: 49,500,000

Máy pha cà phê văn phòng tự động cao cấp Melita Barista TS Smart. Đây là sản phẩm cao cấp pha chế đa dạng thức uống chỉ từ lần chạm, hai hộc chứa hạt không giống nhau chọn tự động. Thiết kế tinh tế, máy xay trong lành, điều khiển từ xa bằng Bluetooth và cà phê ngon hương vị tuyệt hảo.

Barista TS Smart có thể pha đến 21 loại thức uống khác nhau và ghi nhớ đến 8 profile cafe cá nhân. ở kề bên sở hữu màn hình đồ họa TFT và bảng điều khiển cảm ứng, “thần đồng pha chế” này còn được kết nối Bluetooth với smartphone để điều khiển từ xa. Trên đấu trường máy pha cafe tự động, Barista TS Smart đã đạt chứng nhận Warentest (ra espresso ngon nhất trong tất cả thiết bị thử nghiệm).

Với model này, bạn có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha. Công suất: 35 đến 40 tách espresso/ngày, 25 đến 30 tách cappuccino/ngày.

Nếu cần được support thêm, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

———-

Cubes Asia – nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và những thương hiệu khác tại thị phần Việt Nam.

☎ Hỗ trợ support: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ Địa chỉ cửa hàng trình diện:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội


Máy pha cà phê cappuccino có mức giá bao nhiêu?