Lớp khai giảng tuần 1 tháng 12

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHO MỘT LY ĐỒ UỐNG?

Cách trang trí đẹp mắt, hương vị khác lạ hay phần tử bổ dưỡng là giữa các yếu tố quyết định đến giá trị của một ly đồ uống. Mọi phong trào đồ uống đều khai thác triệt để 3 yếu tố bên bên bên trên để tạo nên các cơn sốt trên thị phần.

Cách trang trí đẹp mắt và hương vị khác lạ đều có thể được chế tạo nhờ bàn tay tài hoa của người pha chế nhưng liệu cứ phần tử bổ dưỡng là phải cần đến các các nguyên vật liệu cần thiết đắt tiền hay không? có khá nhiều các các các nguyên vật liệu cần có được sản xuất trong nước với giá cả tương đối rẻ và có giá trị cao về đủ dinh dưỡng.
Bột cacao (Cocoa Powder) có chứa một lượng lớn các hoạt chất bổ ích như cafein (ít hơn trong cà phê), theofilin, theobromin và cả chất giảm stress và feninetinlamin. chính vì thế, ca cao biến thành một nguyên vật liệu cần thiết chủ yếu dùng trong pha chế các món đồ uống và đặc biệt là trong mùa đông. 
Cùng hướng đến menu mùa đông với các món đồ uống độc đáo từ ca cao tại Lahorcajada nhé!
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHA CHẾ ĐẦU THÁNG 12 NHƯ SAU:

  • Khóa bọn bọn chúng tac pha chế cà phê take-away: Khai giảng 14h thứ 3 (1/11) và bọn chúng tac liên tiếp 7 buổi trong số buổi chiều T3, T4, T5, T6, T7, T2, T3

(liên kết sang phần khoá Take-Away)

  • Khóa chúng tac pha chế đồ uống mùa đông: Khai giảng 18h thứ 5 (1/12) và chúng tac tiếp nối 3 buổi trong các buổi tối T5, T6, T7…

(links sang phần khoá mùa đông)

  • Khóa chúng tac pha chế trà sữa Đài Loan: Khai giảng 14h thứ 6 (4/12) và chúng tac liên tục 3 buổi trong những buổi chiều T6, T7, CN.

(liên kết sang phần khoá Trà sữa)

 

Đặc biệt ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng ký những khóa học pha chế trà sữa Đài Loan
Mọi để mắt học sinh vui mắt gọi đến sdt 0918.230.193 (Ms.Trang) hoặc inbox cho Lahorcajada tại mục Messages trên Facebook. Lahorcajada khích lệ lòng tin học viên đến tại trung tâm để được support và đăng ký trực tiếp. 
Mọi nhu yếu giữ chỗ lớp học sẽ được xác nhận sau khi học viên đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký bằng chuyển khoản đối với học viên ở xa. 
Để có thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

—————————————————————————–

C.ty cổ phần TM&DV đồ uống VIETBLEND
Địa chỉ: Tầng 1,3- số 25 ngõ Thông Phong- Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội Thủ Đô
Website: www.vietblend.com

hotline: 0918.230.193 (Ms.Trang) và 0988.015.449 (Mr.Phúc)


Lớp khai giảng tuần 1 tháng 12