Lịch Khai giảng các lớp đào tạo Tháng 7.2018

loại hình buôn bán đồ uống vẫn đang là chiếc bánh ngon hấp dẫn sự chăm lo của không ít fan làm buôn bán. Cũng giống như nhiều quy mô khác mở quán buôn bán đồ uống siêu doanh thu, nhanh hoàn vốn mặc dù vậy để bứt phá doanh số bền chắc hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, tiến hành kế hoạch sale cho chính đứa con đẻ của tớ để cất giữ chi phí thuê ngoài thì nhất định tín đồ rất cần được nắm rõ các cách thức pha chế các loại thức uống, chiêu thức quản lý, sale mô hình…..

Hãy để Lahorcajada đồng hành marketing khởi nghiệp đồ uống cùng fan, hỗ trợ tín đồ pha chế đồ uống một cách bài phiên bản giúp cho tín đồ đoạt được khách hàng một cách chóng vánh và thành công với các khóa bọn bọn chúng tac pha chế ưu việt của chúng tôi:

  • Khóa chúng tac pha chế trà sữa: bạn sẽ có được Dùng thử thực hành tự pha chế với hơn 70 kinh nghiệm trà sữa bên bên dưới sự hướng dẫn của chuyên gia số 1 đảm bảo những bọn chúng tac viên được vững tay nghề khi đứng quầy pha chế hay tự mở quán marketing trà sữa riêng.
  • Khóa bọn bọn bọn bọn chúng tac pha chế tổng hợp: tín đồ có thể tự thiết kế và pha chế menu đồ uống thành thạo cho quán café của doanh nghiệp như:: cà phê Ý, cà phê cổ điển, sinh tố, nước ép, đồ uống đá xay (ice-blended), soda Ý, trà , patbingsu Hàn Quốc …
  • Đến với khóa học làm kem Ý và Patbingsu: tín đồ được đào tạo bài bản về quá trình và công thứ làm 20 vị kem Ý Gelato và Patbingsu chuẩn bị đồng thời nắm trọn bí kíp 7 món Patbing hot nhất trong hè 2018

Và hàng tháng, Lahorcajada luôn tổ chức những buổi khai giảng tại 2 chi nhánh Hà Nội Thủ Đô và Tp. Hồ Chí Minh với rất nhiều lớp học pha chế, với mọi Xu thế pha chế mới. trong thời điểm tháng 7/2018 này cũng thế, Lahorcajada cập nhật thông tin lớp khai giảng các khóa học nhằm giúp Anh chị học sinh chọn lớp tương xứng với định hướng và mô hình kinh doanh của người cũng có trong khoảng khoảng thời gian học linh hoạt nhất. Thông tin cụ thể về thời gian các khóa học sẽ được cập nhật cụ thể bên dưới, nếu bạn có bất cứ thắc bận rộn sung sướng liên hệ số Hỗ trợ tư vấn: 1900 6948 bộ phận CSKH của Lahorcajada sẽ hỗ trợ đỡ giúp đỡ bạn giải đáp mọi câu hỏi.


Lịch Khai giảng các lớp đào tạo Tháng 7.2018