LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHA CHẾ TUẦN TỪ 11/4-18/4

kể đến một ly trà sữa ngon là khi tín đồ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa và hợp lý của vị trà thanh mát, milk foam nhỏ nhắno ngậy, topping đủ vị tan hết trong miệng. Từ loại các nguyên vật liệu fan tận dụng, từ định lượng thành phần cho từng cốc hay từ thao tác làm việc pha chế của bạn đều ảnh hưởng đến chất lượng của một ly trà sữa. Lahorcajada sẽ điểm tên các loại các nguyên liệu chính chi phối chất lượng của một ly trà sữa cho các chủ quán và pha chế đọc thêm để có được một ly trà sữa hoàn chỉnh nhất:

thứ nhất là nước cốt trà. Trà sử dụng trong trà sữa là dòng trà lá được tiến hành xử lý nhiệt và đã lên men theo các mức độ khác biệt để khiến cho 3 loại trà chính là Hồng trà, Lục trà và Olong trà. các loại trà bên trên đều có gam màu, độ đắng, đậm khác biệt và cân xứng với cách phối hợp nguyên liệu không giống nhau trong những lúc pha chế.
Thứ hai là bột sữa. Bột sữa phải là loại có hàm lượng chất béo vừa đủ để không khiến ngấy và át mất vị siro của các món trà sữa đồng thời hạn chế các loại siro đường gây độ ngọt sắc cho đồ uống.
Thứ ba là topping. bên cạnh những loại topping căn bản như trân châu thì bây chừ còn có thêm quá nhiều những loại topping mang hương vị mới lạ như pudding (thạch hoa quả), coating juice (hạt thủy tinh), Red bean (hạt đậu đỏ), hạt é…
những khóa chúng tac pha chế của Lahorcajada luôn được mở đều đặn để trang bị cho những chủ quán và pha chế những kiến thức và tài năng đặc biệt trong chu trình buôn bán.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHA CHẾ TUẦN TỪ 11-18/4 NHƯ SAU:
◊ Khóa bọn chúng tac pha chế trà sữa Đài Loan: Khai giảng 18h thứ 3 (12/4) và chúng tac thường xuyên những buổi tối T3, T4, T5, T6 trong khoảng chừng 4 buổi
◊ Khóa chúng tac pha chế tổng hợp: Khai giảng 9h thứ 2 (18/4) và bọn chúng tac thường xuyên các buổi sáng từ T2 đến T6 trong khoảng chừng 10 buổi
◊ Khóa chúng tac kem Gelato Italia: Khai giảng 9h thứ 7 (16/4) và chúng tac liên tiếp cả sáng và chiều T7, CN trong khoảng chừng 4 buổi
⇒Đặc biệt ưu đãi giảm giá 15% khóa bọn bọn bọn học Gelato đầu tiên với tất cả các học viên đăng ký trước ngày 16.4 (Thanh toán toàn bộ học phí ngay trong khi đăng ký)
Các học viên cũ vẫn được ưu đãi giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ đào tạo (Không áp dụng đối với các khóa đã có chương trình giảm giá)
Mọi lưu ý đến chương trình học và lịch học, khách hàng vui vẻ gửi đến SDT: 0918.230.193 (Trang-quản lý đào tạo)
liên kết tham khảo content khoá học:
1. Khoá học pha chế tổng hợp:
https://vietblend.việt nam/course/khoa-hoc-pha-che-tong-hop/
2. Khóa học pha chế trà sữa:
https://vietblend.nước ta/course/hoc-pha-che-tra-sua/

—————————————————————————–


LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHA CHẾ TUẦN TỪ 11/4-18/4