KHÁCH HÀNG CUBES ASIA – VPĐD RIECKERMANN TẠI VIỆT NAM

Img 9331

CUBES ASIA tự hào cung cấp máy pha cafe MELLITA CAFFEO CI cho C.ty Rieckermann – VPĐD tại nước ta – 331 Nguyễn Thượng Hiền, Quận 10, Tp. HCM

Rieckermann GmbH là 1 C.ty Thương mại được ra đời năm 1892 tại Hamburg, CHLB Đức. Sau hơn 100 năm chuyển động, C.ty đã lan rộng thành Tập đoàn với hơn 30 công sở tại số đông các nước ở Châu Á và Trung Đông.

Rieckermann chuyển động chuyên môn trên một số lãnh vực công nghiệp chuyên ngành. trong các năm qua, Rieckermann GmbH đã hỗ trợ hàng nghìn máy móc công nghiệp đơn lẻ và hàng trăm dây chuyền công nghiệp đồng bộ cho các C.ty địa phương cũng giống giống như những C.ty đa nước nhà trên thị phần quả đât, trong số nghành nghề nghề nghề như chế biến kim loại, đồ hộp, bao bì, nhựa, cao su thiên nhiên, chế biến nguyên liệu, dược phẩm, mỹ phẩm, máy móc thiết kế, đặc biệt Rieckermann GmbH được xem là nhà hỗ trợ hiệu quả, đáng an toàn và tin cậy các máy móc, thiết bị và vật tư trong ngành in.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️đường dây nóng: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Địa chỉ siêu thị HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Địa Chỉ thủ đô Thủ Đô Thủ Đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, thủ đô

????Địa Chỉ Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Rieckermann GmbH là 1 trong các công ty Thương mại được Ra đời năm 1892 tại Hamburg, CHLB Đức. Sau hơn 100 năm chuyển động, Công ty đã lan rộng ra thành Tập đoàn với hơn 30 văn phòng tại đông đảo những nước ở Châu Á và Trung Đông.

Rieckermann hoạt động và sinh hoạt chuyên môn trên một số lãnh vực công nghiệp chuyên ngành. một số năm qua, Rieckermann GmbH đã cung cấp hàng nghìn máy móc công nghiệp đơn lẻ và hàng trăm dây chuyền công nghiệp đồng bộ cho những công ty địa phương cũng như những công ty đa quốc gia trên thị phần toàn thị trường quốc tế, trong các nghành nghề dịch vụ như chế biến kim loại, đồ hộp, bao bì, nhựa, cao su, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, máy móc xây dựng, đặc biệt Rieckermann GmbH được xem là nhà cung cấp hiệu quả, đáng tin cậy các máy móc, thiết bị và vật tư trong ngành in.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Địa chỉ cửa hàng HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????ADD Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng


KHÁCH HÀNG CUBES ASIA – VPĐD RIECKERMANN TẠI VIỆT NAM