Giấy lọc cafe cho ly cafe thơm và ngon đậm đà

Giay20loc20cafe

Để có ly cà phê đậm đà, nguyên thủy hương vị cafe, các tín đồ barista bài phiên bản sẽ không thể bỏ lỡ giấy lọc cafe.

Điểm đến đặt đơn hàng không thể xa lạ của các barista bài bản chính là Vinbarista bởi siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị chúng tôi không chỉ cung cấp máy pha cafe tiện dụng, đẳng cấp quả đât mà bán các dụng cụ chuyên dùng như giấy lọc cafe, dụng cụ nén cafe,… unique.

hiện giờ, có 2 Brand Name lớn chuyên hỗ trợ các loại giấy lọc là Animo và Melitta. Vinbarista sẽ trình làng giấy lọc Animo – tên Brand Name đến từ Hà Lan. Giấy lọc cafe Animo có nhiều loại phổ cập như: giấy lọc Animo 90/250, giấy lọc Animo 101/317, giấy lọc tròn. Chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về giấy lọc Animo 101/317 và giấy lọc tròn.

Giấy lọc Animo 101/317 có xuất xứ từ Hà Lan, hay thường dùng cho máy pha cafe giấy lọc Animo. Giấy lọc có kích cỡ 101/ 317 mm, tận dụng công nghệ làm trắng, thân mật và gần gũi với sức đề kháng và môi trường trên mặt cùng bề mặt.

Giấy lọc Animo 101/317

tín đồ bè với giấy lọc 101/317 còn có giấy lọc tròn. Nó được chế tạo cùng công nghệ làm trắn oxygen, không gây ô nhiễm môi trường. Điểm biệt lập ở dáng vẻ và sự tiện lợi. Đây được coi là dòng giấy lọc tối ưu cho bóc cafe thơm và ngon.

Giấy lọc tròn Animo

Brand Name Melitta được biết đến với dòng máy pha cafe nhiều người biết đến. không chỉ có thế, Brand Name từ Đức cũng chế tạo các loại giấy lọc cafe theo các dòng máy tương ứng. Với giấy lọc cafe của Melitta, chúng tôi hỗ trợ nhiều loại như: giấy lọc Melitta 1×2, giấy lọc 1×4, giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được chú trọng đến 2 loại giấy lọc cho ly cà phê là giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.
Giấy lọc Melitta 1×6 với kết cấu từ chất từ giấy và sợi giấy được thiết kế  đường gấp nếp đôi nhằm mục tiêu tăng độ bền và đảm bảo không bục giấy.

Giấy lọc Melitta 1×6

Giấy lọc Melitta 100 là tấm lưới siêu vi với kết cấu lỗ giấy lọc 3 lớp độc đáo giúp lọc giỏi, chắt lọc những tinh túy của hạt cafe, giữ cho hương vị của ly cafe nguyên thủy nhất.

Giấy lọc Melitta 100

bên trên đây là những mẫu giấy lọc cafe được khách hàng hàng ưa thích, có mức tiêu thụ rất giỏi. Chúng tôi phân phối những loạị dòng dòng mặt hàng dân dụng, củ củ cây sản phẩm bài bản đa dạng về mẫu mã, chủng loại mang Brand Name đẳng cấp quốc tế. Đến với Vinbarista, mạnh mẽ bạn sẽ có những Dùng thử thú vị, hơn hết là hưởng thụ bóc cafe lắng đọng nồng đượm hương vị.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Điện thoại support: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt đơn hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Địa chỉ cửa hàng HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Địa Chỉ thủ đô thủ đô TP. hà Nội Thủ Đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????ADD Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Điểm đến đặt hàng không xa lạ của các barista chuyên nghiệp chính là Vinbarista bởi chúng tôi không chỉ cung ứng máy pha cafe tiện lợi, đẳng cấp nhân loại mà bán các dụng cụ chuyên dùng như giấy lọc cafe, dụng cụ nén cafe,… chất lượng.

bây giờ, có 2 tên tên thương hiệu lớn chuyên cung cấp các loại giấy lọc là Animo và Melitta. Vinbarista sẽ giới thiệu giấy lọc Animo – thương hiệu đến từ Hà Lan. Giấy lọc cafe Animo có ít nhiều loại phổ cập như: giấy lọc Animo 90/250, giấy lọc Animo 101/317, giấy lọc tròn. Chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về giấy lọc Animo 101/317 và giấy lọc tròn.

Giấy lọc Animo 101/317 có xuất xứ từ Hà Lan, hay được sử dụng cho máy pha cafe giấy lọc Animo. Giấy lọc có kích thước 101/ 317 mm, tận dụng công nghệ làm trắng, thân thiết và gần gũi với sức khỏe và môi trường.

Giấy lọc Animo 101/317

anh em với giấy lọc 101/317 còn có giấy lọc tròn. Nó được chế tạo cùng công nghệ làm trắn oxygen, không gây ô nhiễm môi trường. Điểm khác hẳn ở dáng vẻ và sự tiện dụng. Đây được coi là dòng giấy lọc tối ưu cho tách cafe thơm và ngon.

Giấy lọc tròn Animo

Thương hiệu Melitta được biết đến với dòng máy pha cafe nổi tiếng. không dừng lại ở đó, thương hiệu từ Đức cũng sản xuất các loại giấy lọc cafe theo các dòng máy tương ứng. Với giấy lọc cafe của Melitta, chúng tôi cung cấp nhiều loại như: giấy lọc Melitta 1×2, giấy lọc 1×4, giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được chú trọng đến 2 loại giấy lọc cho ly cà phê là giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.
Giấy lọc Melitta 1×6 với gia vô tư vật liệu từ giấy và sợi giấy được thiết kế  đường gấp nếp đôi nhằm tăng độ bền và đảm bảo không bục giấy.

Giấy lọc Melitta 1×6

Giấy lọc Melitta 100 là tấm lưới siêu vi với cấu trúc lỗ giấy lọc 3 lớp độc đáo giúp lọc tốt, chắt lọc những tinh túy của hạt cafe, giữ cho hương vị của ly cafe nguyên thủy nhất.

Giấy lọc Melitta 100

Trên đây là những mẫu giấy lọc cafe được quý khách ưa thích, có mức tiêu thụ cực tốt. Chúng tôi phân phối các loạị sản phẩm gia dụng, sản phẩm chuyên nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Đến với Vinbarista, chắc khỏe bạn sẽ có những hưởng thụ thú vị, hơn hết là hưởng thụ tách cafe lắng đọng nồng đượm hương vị.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Điện thoại tư vấn: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua sắm và chọn lựa: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng


Giấy lọc cafe cho ly cafe thơm và ngon đậm đà