Giá máy xay cafe phổ biến hiện giờ

Gia20may20xay20cafe1

Sự xây dựng và hoạt động và hoạt động của rất đông loại máy nghiền hoa quả cà phê đã làm thỏa mãn nhu cầu các tín đồ cà phê bên bên bên bên trên toàn quả đât, giúp họ trải nghiệm được các ly cà phê vừa thơm vừa ngon đúng điệu mà không tốn quá nhiều thời giờ.

mặc dù, chưa hẳn bạn nào thì cũng hiểu về giá cả máy nghiền hoa quả cafe để có chọn lựa đúng đắn nhất cho chính mình hay công sở. Trong bài viết này, hãy cùng đào bới về giá máy nghiền hoa quả sinh tố cà phê của các dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng hiện có trên http://vinbarista.com/ nhé.

máy nghiền hoa quả cà phê dân dụng

Đây là dòng máy nghiền hoa quả sinh tố sinh tố cà phê được hay dùng tại các mái ấm cả nhà để chuẩn bị cho ly cà phê vừa thơm vừa ngon buổi sáng, hay tại các công sở cho các ly cà phê ấm nóng cùng đồng nghiệp. Tại một số shop cà phê nhỏ cũng hay dùng loại máy này để cất giữ chi phí. Hiện tại, Vinbarista đang bán 2 món đồ máy nghiền hoa quả cà phê gia dụng sau:

  • máy nghiền hoa quả cafe Melitta Molino: Đây là dòng máy có xuất xứ từ Đài Loan China, nhằm mục hạt tiêu mục đích mục đích chế biến bột cà phê sánh mịn cho các ly espresso thơm lành, hoặc bột thô dành cho cà phê dạng lọc. Giá máy nghiền hoa quả sinh tố sinh tố sinh tố cafe Melitta Molino hiện đang được bán tại Vinbarista là 1 trong những các.870.000đ.
  •  máy nghiền hoa quả sinh tố cafe Lelit Fred PL043MMI: là dòng máy xuất xứ từ Ý, được chế tạo trên dây chuyền công nghệ văn minh, đây thực sự chính là món quà dành cho fan yêu cà phê Espresso. các hạt cà phê sánh mịn, form kích cỡ Gọn gàng ấn tượng cùng theo với hiệu suất buổi giao lưu của dòng mặt hàng cao, giúp cho các ly cà phê của bạn vừa thơm vừa ngon hơn hẳn. mặc dù thế, giá máy nghiền hoa quả cà phê Lelit Fred PL043MMI không hề nhỏ: 9.130.000đ/ mặt hàng.

máy xay sinh tố cà phê bài bản

ngoài những loại máy phục vụ trong cả nhà hoặc công sở kể trên thì tại Vinbarista cũng hỗ trợ các dòng máy xay cà phê bài bản hóa hóa nhằm phục vụ tại những nhà hàng nhà hàng quán ăn quán ăn, quán cà phê. những loại máy này thường chuyển động với hiệu quả, phát hành những loại bột cà phê sánh mịn nhằm đảm bảo hương vị ấn tượng nhất giúp thú vị fan sử dụng.

Giá máy xay cafe chuyên nghiệp cũng khá đa dạng, dao động từ 10-100 triệu VND/mặt hàng. những thương hiệu máy xay cà phê có bắt đầu từ Ý như Victoria Arduino (khoảng 20 triệu đ/mặt hàng), Sanremo (từ 19-24 triệu đ/mặt hàng) hay Nouva Simonelli với mức giá đa dạng từ 10 – 60 triệu VND/ mặt hàng. Máy xay cà phê thương hiệu Cunill từ Tây Ban Nha cũng sẽ là chọn lựa ấn tượng cho những quán ăn nhỏ với mức giá từ 12-15 triệu đ/món đồ.

đừng chậm tay truy cập website của Vinbarista: http://vinbarista.com/ để đào bới về giá máy xay cafe ngay từ bây giờ.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Điện thoại support: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt đơn hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????ADD HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Địa Chỉ thủ đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, thủ đô

????ADD Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

mặc dù vậy, chưa phải tín đồ nào cũng hiểu về giá cả máy xay cafe để có lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân hay văn phòng. Trong bài viết này, hãy cùng hướng tới về giá máy xay cà phê của không ít mặt hàng hiện có trên http://vinbarista.com/ nhé.

Máy xay cà phê gia dụng

Đây là dòng máy xay cà phê được sử dụng tại các cả gia đình để chuẩn bị cho ly cà phê thơm ngon buổi sáng, hay tại các văn phòng cho những ly cà phê ấm nóng cùng đồng nghiệp. Tại một số shop cà phê nhỏ cũng sử dụng loại máy này để tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Vinbarista đang bán 2 củ củ củ sản phẩm máy xay cà phê gia dụng sau:

  • Máy xay cafe Melitta Molino: Đây là loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc, nhằm tạo nên bột cà phê sánh mịn cho những ly espresso thơm lành, hoặc bột thô dùng cho cà phê dạng lọc. Giá máy xay cafe Melitta Molino hiện đang được bán tại Vinbarista là một trong.870.000đ.
  •  Máy xay cafe Lelit Fred PL043MMI: Là loại máy xuất xứ từ Ý, được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đây thực sự là món quà dành riêng cho những người yêu cà phê Espresso. Những hạt cà phê sánh mịn, form kích cỡ không lịch kịch tuyệt đối cùng theo với hiệu suất buổi giao lưu của máy cao, giúp cho những ly cà phê của quý khách thơm ngon hơn hẳn. dẫu thế, giá máy xay cà phê Lelit Fred PL043MMI không hề nhỏ: 9.130.000đ/ sản phẩm.

Máy xay cà phê chuyên nghiệp

ngoài những loại máy phục vụ trong gia đình hoặc văn phòng kể trên thì tại Vinbarista cũng hỗ trợ các dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp nhằm phục vụ tại các nhà hàng, quán cà phê. Các loại máy này thường sinh hoạt với hiệu suất cao, cho ra đời các loại bột cà phê sánh mịn nhằm đảm bảo hương vị rất tốt và tuyệt đối nhất nhất giúp cuốn hút khách hàng.

Giá máy xay cafe chuyên nghiệp cũng đa dạng, dao động từ 10-100 triệu đ/thành phầm. Các thương hiệu máy xay cà phê có nguồn gốc từ Ý như Victoria Arduino (khoảng 20 triệu VND/thành phầm), Sanremo (từ 19-24 triệu VND/sản phẩm) hay Nouva Simonelli với mức giá đa dạng từ 10 – 60 triệu đồng/ sản phẩm. Máy xay cà phê thương hiệu Cunill từ Tây Ban Nha cũng sẽ là lựa chọn quá hoàn hảo cho những nhà hàng nhỏ với mức giá từ 12-15 triệu đồng/sản phẩm.

dùng tay nhanh truy cập website của Vinbarista: http://vinbarista.com/ để mày mò về giá máy xay cafe ngay bây giờ.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Điện thoại support: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website đặt hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????ADD HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Thành Phố thủ đô: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng


Giá máy xay cafe phổ biến hiện giờ