Giá cà phê nguyên nhất – Bảng giá mới nhất mới cập nhật tại Sơn Việt – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ

Cach Pha Cafe Rang Xay Ngon 2

sau đây, Sơn Việt Coffee xin cập nhật giá cà phê đậm đặc được cập nhật mới nhất hiện nay. Bảng giá bên sau này là bảng giá áp dụng cho khách mua sỉ từ 50kg trở lên. Đối với khách cần cần làm đại lý Sơn Việt sẽ có chiếu khấu dành riêng cho đại lý.

Cà phê đậm đặc là gì?

Cà phê không qua pha chế là cà phê được tạo nên từ hạt cà phê tươi, không qua bất kỳ quá trình chế biến, pha trộn hoặc pha tràm nào khác. Điều này có nghĩa là cà phê đậm đặc chỉ bao gồm tất cả tất cả hạt cà phê đã được thu hoạch từ cây cà phê và sau đó rang chín để tạo nên hương vị và hương thơm đặc trưng.

Cà phê đậm đặc thường có không hề ít hương vị và tầng độc đáo, chịu ảnh hưởng &o loại cây cà phê, đất đai, khí hậu và các yếu tố khác trong chu trình trồng và chế biến. Nó thường được coi là loại cà phê có quality tối đa và giá trị hương vị hoàn hảo, vì nó giữ vị tất cả các đặc tính tự nhiên và tinh khiết của hạt cà phê.

Cà phê đậm đặc cũng có thể được chế biến theo khá nhiều đẳng cấp khác nhau, chẳng hạn như rang cà phê espresso, cà phê phin, cà phê pha phin, cà phê bán auto và nhiều hình thức khác.

Bảng giá cà phê đậm đặc bao nhiêu 1 kg update MỚI NHẤT tại Lahorcajada

Tên cà phê rang xay Giá cà phê rang xay
ROBUSTA HONEY S18 100.000 đ/kg
MOKA CẦU ĐẤT S18 220.000 đ/kg
ARABICA S18 180.000 đ/kg
CULI S18 85.000 đ/kg
CAFE CHỒN 1.900.000 đ/kg
CÀ PHÊ TYPYCA 300.000 đ/kg
CÀ PHÊ CHERRY 85.000 đ/kg
CÀ PHÊ ROBUSTA S18 80.000 đ/kg

Đây là giá cà phê đậm đặc áp dụng cho đơn sỉ bên trên 50kg.

+ Đơn giá cà phê không qua pha chế trên bao gồm:

– Chi phí vận chuyển (nội thành thành phố Bảo lộc & thành phố HCM).

+ Đơn giá trên chưa bao gồm:

– Thuế Hóa Đơn Đỏ 10%.

Tại Sao chọn Lahorcajada để mua cà phê không qua pha chế

Sơn Việt Coffee là một một số trong số công ty cải tiến và phát triển sớm nhất có thể có thể trong lĩnh vực nghề nghề chuyên chế tạo, chế biến và buôn bán những loại trà, cà phê phục vụ cho Thị Phần nội địa cũng như xuất khẩu.

Sơn Việt coffee chuyên sinh hoạt và sinh hoạt trong nghành Cà Phê rang xay nguyên chất 100%.Được chế tạo từ những hạt Cà Phê đạt chất lượng lấy từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng.

Hơn 6 năm hoạt động và triển trong nghành nghề dịch vụ củ sản xuấn, chế biến, buôn bán những loại cà phê rang xay nguyên chất 100% phục vụ cho Thị bên trong nước cũng như xuất khẩu. tiêu chí của Sơn Việt là NGON, SẠCH 100%. Đảm bảo sức đề kháng fan tiêu dùng.

  • Nguồn hạt cà phê nhập trực tiếp từ nông trại riêng của các hộ nông dân tại Bảo Lộc – Lâm Đồng
  • Quy trình lựa chọn hạt cà phê nghiêm ngặt: tỉ lệ chín trên 95%; hạt cà phê to, đẹp, không sâu bệnh, chuẩn sàn 16 và 18.
  • Kiểm duyệt và chứng nhận bình an dọn dẹp nguyên liệu
  • sử dụng công nghệ rang cà phê nhập khẩu, cho chất lượng thành phẩm đồng nhất giữa các mẻ rang. Thợ rang bài bản, đam mê, chịu trách nhiệm cao trong từng mẻ rang

Trên đây là thông báo về giá cà phê nguyên chất tại Sơn Việt. quý khách cần mua sỉ lẻ cà phê nguyên chất hay yêu cầu làm đại lý Sơn Việt phấn kích liên hệ

thông báo liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ – COFFEE Lahorcajada

Nhà máy:

Chi nhánh:

Điện thoại: –

Email:  


Giá cà phê nguyên nhất – Bảng giá mới nhất mới cập nhật tại Sơn Việt – hỗ trợ Cà Phê Giá Sỉ