Giá cà phê chồn không qua pha chế – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê chồn là 1 số trong số loại cà phê đắt nhất bên bên bên bên bên bên trên quả đât. trong số năm gần đây, huyền thoại cà phê chồn đã hồi sinh quay về trên thị phần cà phê trong nước cũng như quốc tế. Đây được coi là loại cà phê thượng hạng và đẳng cấp nhất bởi hương vị độc đáo có 1 không hai của nó

Cà phê có tính năng xuất sắc cho sức mạnh nếu nó là cà phê không qua pha chế và biết cách uống hợp lý một ngày không quá 4 ly.

có ít nhiều nơi bán cà phê chồn, tuy nhiên chỉ có một số nơi chế tạo đúng cách và đảm bảo đậm đặc 100% từ hạt cà phê chồn. Sơn Việt chế tạo cà phê chồn đậm đặc với cách thức gia truyền (với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành nghề nghề dịch vụ chế tạo chế biến cà phê chồn), đảm bảo chế tạo đúng loại cà phê chồn không qua pha chế thứ thiệt cho bạn.

1. nguyên tắc chế tạo cà phê chồn

Nguyên tắc chế tạo cà phê chồn luôn đạt quality 100% độ thích hợp nhất là: chọn lựa các trái cà phê chín mọng cho các chú chồn ăn, chứ chưa hẳn là các trái cà phê mới vừa đạt độ chín tới(điều này sẽ hỗ trợ làm giảm chất lượng rõ rệt của cà phê chồn), và điều đặc biệt đặc trưng là đâu phải cứ cho chúng ăn cà phê, mà còn an xen kẽ các thứ khác, loại trái cây khác(chế độ ăn của chúng luân phiên theo ngày).

không chỉ có thế nhai gặm hạt cafe đi qua dạ dày và ruột chồn, các enzym men hạt hạt hạt tiêu hóa trong hệ hóa của chồn hương đã thấm &o lớp vỏ trấu đã bị bào mòn, thấm nhẹ ando nhân cà phê đã bẻ gãy các phân tử hương và vị trong kết cấu hữu cơ của hạt cà phê. Khi hạt cà phê do chồn hương ăn và sau đó được nó thải ra qua hậu môn của chồn hương như hình trên các bạn đang nhìn thấy!.

2. công đoạn chế tạo cà phê chồn

Sở dĩ cà phê chồn việt nam đắt như thế vì công đoạn chế tạo rất chi là cầu kỳ và hoàn toàn thủ công. Cà phê và chồn tưởng như không có mối liên hệ nào với nhau tuy nhiên khi chúng kết hợp lại củ củ cây củ củ cây củ sản xuất một thức uống hảo hạng mà chỉ rất ít nước nhà trên quả đât có được.

Chồn là loại động vật ăn thịt. vì thế, sau thời điểm ăn hạt cà phê khoảng 3 -4 giờ đồng hồ, chúng không thể tiêu hóa được mà sẽ thải nguyên hạt cùng với phân của nó. người ta sẽ thu hoạch và đem phơi khô chúng, sau đó bóc phân ra khỏi hạt cà phê rồi mang đi rửa để cho sạch và chà nhẹ cho lớp vỏ bên ngoài bong ra. tiến hành hong khô và loại bỏ các vỏ thóc còn sót lại tên hạt là ta sẽ có hạt cà phê chồn không qua pha chế.

3. Giá cà phê chồn không qua pha chế

nước ta tự hào là 1 trong những các các trong rất ít giang sơn trên quả đât có thể sản xuất cà phê chồn cùng với Indonesia, Ethiopia… với số lượng rất ít mỗi năm. Tại việt nam, cà phê chồn được sản xuất tại Tây Nguyên – nơi được ca ngợi là thánh địa cà phê của việt nam.

Sản lượng cà phê chồn hàng năm trên trái đất &o khoảng 200kg. Ở việt nam, mỗi năm chỉ sản bán raảng 40 – 50kg cà phê. chính vì như vậy, cà phê chồn được xếp &o loại đặc sản quý hiếm và đặc biệt nhất thế giới.

Sơn Việt sản xuất cà phê chồn đậm đặc với mức giá 1.500.000 VND (500G). Cà phê chồn nguyên chất được Sơn Việt sản xuất bằng phương thức đã lên men sinh bọn bọn bọn học. Đây là giải pháp mô phỏng lại quy trình ủ men và lên men hat cà phê theo đúng quá trình diển ra trong dạ dày loại chồn hương khi chúng tiêu hóa hạt cà phê. Cà phê chồn nguyên chất Sơn Việt là 1 trong các các các tuyệt phẩm của công nghệ chế tạo cà phê với hương vị đặc biệt .

Sơn Việt chuyên phân phối, bán, bỏ sỉ, bỏ mối các dòng dòng dòng món đồ cà phê chồn nguyên chất quality rất giỏi tới tay quý khách.

bên dưới đây là giá cà phê chồn nguyên chất một số loại để tín đồ đọc có thể hướng dẫn thêm:
• Cà phê chồn nuôi 500 gram : 1.500.000 VND/Gói
• Cà phê hương chồn 500 gram: 650.000 VND/Gói
• Hộp cà phê chồn 200 gram: 590,000/Gói
• Bộ mặt hàng cà phê chồn: 690,000/bộ

Tất cả các mặt hàng của bạn cửa hàng chúng tôi đều được đảm bảo là cà phê chồn nuôi nguyên chất được sản xuất bởi Sơn Việt. Đây săn chắc sẽ chính là món quà ý nghĩa dành khuyễn mãi giảm giá cho người thân, cả nhà, bạn bè, sếp hay đối tác.


Những cục cà phê phân chồn

4. nhà cung cấp Sơn Việt Coffee

thành phầm Cafe rất unique của C.ty xuất đi theo TCVN và đúng tiêu chuẩn chỉnh mức riêng của công ty là sự lựa chọn hàng đầu của hầu như những quán cà phê. Bởi những đáp ứng quan trọng nhất.

nguyên nguyên liệu cần thiết cần thiết đầu &o được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất khét tiếng về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc – Lâm Đồng được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu rất quality. Từ khâu thu gom Các Các vật liệu đến khâu Gia Công chế biến đều được C.ty chúng tôi kiểm soát và điều hành chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các luật pháp tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật.

5. Phân phối cafe cà phê sạch

Chúng tôi tận dụng 100% vật liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thương trường, ổn định và cải cách và phát triển trong suốt 28 năm qua.

Chúng tôi có nông trại riêng, mạng lưới huy động tại các Chi nhánh, Trạm, Điểm trực thuộc Công ty, rộng khắp các vùng sản xuất Cafe nên dễ dãi cho việc chọn lọc nguồn các nguyên vật liệu chính tinh nhuệ.

6. Xin sung sướng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ – COFFEE SƠN VIỆT
Nhà máy:
Chi nhánh:
Điện thoại: –
Email: [email protected]

 


Giá cà phê chồn không qua pha chế – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ