Eagle One liên tục bên trên sân khấu Casa dell’Architettura thành Rome tại triển lãm ADI Design Index 2020.

Hdq4ewf P0njuljbo4hispqw8 Wdc1mmy7wohrlhwmmaozq69a0jyklxtvkyfsq Hy253wonozikkx3xfspi0v6xkocttsra4urg8d4annodh6zuwuvr Ucr6yoqip Il67muft9

Sau cuộc triển lãm tại Bảo tàng Thiết kế ADI ở Milan, “Đại bàng” Eagle One cất cánh đến Rome để tham dự Casa dell’Architettura (Ngôi nhà Kiến trúc) tại  Acquario Romano, Ý, chuẩn chỉnh bị cho một cuộc triển lãm mới  chứng minh vị thế của mình như một sự lựa chọn hoàn mỹ trong các mặt hàng xứng đáng được xướng tên trong tạp chí ADI.

“Đại bàng” Eagle One của nhà Victoria Arduino đã được tuyển chọn &o ADI Design Index 2020. ADI Design Index 2020 Index là cuốn tạp chí hằng năm được xuất bản bởi Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Ý (ADI), tích lũy và tuyên dương những thiết kế ấn tượng nhất của nước Ý. 

Việc lựa chọn địa điểm là Rome có ý nghĩa rất cần thiết: “Casa dell’Architettura” (Ngôi nhà Kiến trúc) là 1 trong các những tổ chức văn hóa truyền thống và triển lãm quan trọng trong thời buổi mới, với mục hạt tiêu quảng bá văn hóa kiến ​​trúc La Mã và kiến ​​trúc đương đại nói chung, thông qua các triển lãm nội địa và quốc tế , giải thưởng, hội nghị, cuộc chúng tap  sáng kiến.


Eagle One liên tục bên trên sân khấu Casa dell’Architettura thành Rome tại triển lãm ADI Design Index 2020.