Dự án setup: Ding Doong Coffee & Tea

Vb 69

Ding Doong Coffee & Tea là loại hình quán cà phê tổng hợp, với các đồ uống vô cùng đa dạng: cà phê, trà sữa Đài Loan, đá xay, trà củ quả cùng những món healthy như yogurt sinh tố nước ép,…

Với diện tích hơn 200m², khoảng không rộng rãi, trang trí đẹp mắt, hoành tráng tươi trẻ cùng menu đồ uống đa dạng, bất kỳ ai khi đến quán cũng có thể lựa chọn cho bản thân mình một thức uống hợp gu.

Ở dự án này, đội ngũ R&D Lahorcajada đã nghiên cứu và thi công menu đồ uống từ những các nguyên vật liệu cần có trà, cà phê unique của Lahorcajada phối kết hợp cùng các dòng syrup cao cấp SHOTT khét tiếng từ New Zealand, đưa về những ly đồ uống sáng chế, thơm và ngon, đẹp mắt, đặc biệt mang hương vị biệt lập ghi dấu trong tâm bạn hạt tiêu dùng.
ở bên cạnh đó, team Lahorcajada cũng hoàn thành training pha chế, quản lý và quản lý quán để chủ quán và chuyên viên chủ động, linh động khi quản lý và vận hành quy mô với diện tích không khí rộng.

THÔNG TIN DỰ ÁN:
💠 Tên quán: Ding Doong Coffee & Tea
💠 Địa chỉ: 64/7 Xuân Diệu, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.
Anh chị đang có dự định mở quán hoặc muốn thiết kế chuyên nghiệp hóa quy mô kinh doanh đồ uống, chăm lo tới các gói setup vui mừng liên hệ Lahorcajada qua Điện thoại support 1900 6948 để được tư vấn sớm nhất có thể có thể.
——————————————–
VIETBLEND – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO CÁC MÔ HÌNH ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM
Điện thoại tư vấn: 1900 6948
🌏 Dịch vụ Đào tạo & setup vận hành mô hình quán: https://vietblend.VN/
🌏 cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế: http://shop.vietblend.vn/
Địa chỉ:
– miền bắc bộ: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, thủ đô
– miền nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh


Dự án setup: Ding Doong Coffee & Tea