Dự án cài đặt: Paris Luxe Coffee

292786251 145951858096944 7198914454768156355 N 1000x1060 1

ngừng xuôi chuỗi dự án setup nhộn nhịp hồi tháng 7 cùng team Lahorcajada với dự án quán Paris Luxe Coffee của chị Thuỳ Trang – chúng tac viên vừa hoàn thiện khoá Pha chế tổng hợp.

Paris Luxe Coffee toạ hạt lạc tại phố Bành Văn Trân thuộc quận Tân Bình, TP.HCM – nơi giao thông đông đúc, gần các trung tâm thương mại, giải trí. Quán được thiết kế thiết kế kiến thiết theo loại hình cà phê – trà sữa, với diện tích 3502 hứa hẹn sẽ là vấn đề đến cuốn hút, thú vị đông đảo lượt khách ghé thăm và ăn uống đồ uống.

Ở dự án này, team Lahorcajada triển khai gói cài đặt Standard trong 6 ngày, trong đó menu đồ uống được team Lahorcajada chú trọng kiến thiết các đồ uống signature mang hương vị độc đáo, cùng các món đồ uống đang phổ cập trên thị phần hiện giờ mà vẫn đảm bảo hợp lý với đẳng cấp của quán.

bên cạnh đó, Lahorcajada cũng triển khai đào tạo nhân viên tại quán kĩ năng pha chế cùng những nghiệp vụ xử lý tình huống, đồng thời hướng dẫn chủ quán kiểm soát chất lượng đồ uống và những vật liệu cần có để quán.

Team Lahorcajada cũng trực tiếp hỗ trợ trong ngày mở bán khai trương mở bán, hướng dẫn xử lý các tình huống thực tế phát sinh để không chỉ ngày khai trương diễn ra dễ dãi mà còn để nhân viên quán nắm được các nguyên lý khi quản lý, từ đó giúp quán quản lý và vận hành trơn tru, ổn định.

Cùng xem lại một số Hình ảnh của dự án lần này nhé.

Anh chị đang có dự định mở quán hoặc muốn thi công chuyên nghiệp quy mô buôn bán đồ uống, để mắt tới các gói Setup vui vẻ liên hệ Lahorcajada qua Hotline


Dự án cài đặt: Paris Luxe Coffee