Điều gì khiến Sữa yến mạch Otis The Barista One được đông đảo giới pha chế thương yêu?

272102557 234683348830027 6399245546001081809 N

Như đã đề cập ở content bài viết trước, Xu thế chọn lựa sữa thực vật thay thế cho sữa bò đang ngày một phổ biến, kể cả trong lĩnh vực pha chế, trong đó sữa yến mạch được đông đảo barista chọn lựa để pha chế, đặc biệt là khi hoàn thành pha các thức uống từ cà phê bởi các đặc tính tuyệt hảo, khác lạ vượt trội của sữa yến mạch so với các loại sữa hạt bình dân.
Otis Oat Milk là 1 số tên Brand Name sữa yến mạch được ưa chuộng trên thị phần, và đặc biệt dòng The Barista One hiện đang được đông đảo barista chọn lựa để hay dùng trong pha chế, đặc biệt là latte art. Cùng đào bới Nguyên Nhân Lý Do dòng sữa nó lại được ưu ái như thế qua bài viết này nhé.

Sữa yến mạch trong pha chế cà phê

có thể nói, sữa yến mạch là đối thủ mạnh nhất khi ta đặt lên bàn cân lựa chọn để thay thế sữa bò.

Về hương vị, yến mạch là một trong các loại các loại hạt chính vì thế chúng mang đi trong mình hương vị của lúa mì, độ ngọt thanh thoải mái và bỗng nhiên và thoải mái mà hoàn toàn không cần thêm đường.

Về cấu trúc, sữa yến mạch đựng nhiều protein, có cấu tạo dạng kem đặc, vị nhỏ xíuo của bơ, có bạn dạng lĩnh giãn nở giỏi và tạo bọt đẹp, phù hợp để phối phối hợp cùng những thức uống từ cà phê, đặc biệt là có thể phát minh những tác phẩm latte art ấn tượng.

phương thức steam sữa yến mạch cũng tương tự sữa bò với nhiệt lượng khoảng 55-65°C, càng tạo nhiều bọt thì kết cấu càng mịn và có thể chấp nhận được giữ tạo hình giỏi và lâu bền hơn.

Đương nhiên, để có thể phát huy tối đa điểm mạnh của sữa yến mạch, cũng như kiểm soát và điều hành kết cấu và hương vị của sữa, đòi hỏi barista cần nhiều yêu cầu hơn về kiến thức và khả năng khi pha chế và tạo hình.

Sữa yến mạch Otis Oat Milk Barista One

Sữa yến mạch Otis được củ sản xuất từ 100% yến mạch trồng tại vùng Southland và South Canterbury, hai vùng cải tiến và phát triển yến mạch lớn nhất New Zealand.

Với đất đai màu mỡ, tiết trời dễ dãi, nguồn nước sạch mát, cùng cách thức trồng xen canh và công đoạn trồng – thu hoạch bài tín đồ dạng, yến mạch trồng sau này mang hàm lượng đủ dinh dưỡng dồi dào và ổn định, hương vị đặc trưng, đặc biệt hứa hàm lượng protein cao, mang về chất lượng vượt trội so với yến mạch trồng ở các vùng trồng khác trên nhân loại.

Phiên fan dạng The Barista One được chế tạo dành riêng cho barista sử dụng khi trong pha chế, có kết cấu dày và cảm giác miệng giỏi (creamy mouthfeel), ngọt thanh từ vị yến mạch bỗng nhiên,.

Đặc biệt với hàm lượng protein cao, The Barista One

Thêm ando đó, Otis The Barista One khi kết hợp cùng trà và cà phê có mức độ cân bằng cao, chất ngọt đến từ yến mạch cân xứng làm sáng rõ những đặc tính tồn tại trong trà, cà phê ngay cả các hương vị phức hợp nhất, như tương đối nhiều Barista khét tiếng đã chia sẻ, hương vị của từng vùng miền trà và cà phê sẽ có được giữ nguyên vẹn khi kết hợp với sữa yến mạch Otis Barista One.


Với xu hướng thay thế sữa bò bằng sữa thực vật đang rất thịnh hành bây chừ, sữa yến mạch Otis nói chung, phiên bản The Barista One nói riêng, sẽ là một quyết định chọn lựa tối ưu, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể mà vẫn kết thúc xuôi tốt khả năng thay thế sữa bò trong pha chế.

Lahorcajada hiện đang phân phối chính hãng các dòng sữa yến mạch thương hiệu Otis Oat Milk tại Thị phần việt nam. tham khảo và đặt mua món đồ tại đây bạn nhé.


Điều gì khiến Sữa yến mạch Otis The Barista One được đông đảo giới pha chế thương yêu?