Điểm bán cà phê sỉ ở thành phố sài thành – cung ứng Cà Phê Giá Sỉ

Cafebot 1

tín đồ đang buôn bán cafe & fan hy vọng tìm nơi bán cà phê đậm đặc với con số lớn, giá sỉ ưu đãi, không áp doanh số bao đổi, bao test mẫu miễn phí? sonvietcoffee là sự chọn lựa rất giỏi cho mình.

 Mua bán cafe, cà phê đậm đặc, sạch, rang xay tại thành phố thành phố thành phố sài gòn

Sơn Việt Coffee chuyên hỗ trợ

+ Bán sỉ & lẻ cà phê sạch cao cấp rất quality.

+ Phân phối hàng cho nhiều đại lý cà phê không qua pha chế TPHCM và bên trên cả nước.

+ Đóng gói trà quà giảm giá khuyến mãi theo nguyện vọng ( Quà tết, quà trung thu, quà mừng thọ,….)

+ giao hàng tận nhà cho doanh nghiệp mua cà phê sạch TP.HCM.

con số

chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của chúng ta ( 1kg chúng tôi cũng hỗ trợ được). Sơn Việt Coffee địa điểm bán cà phê sỉ tại Sài Gòn, số lượng lớn nhỏ cả nước. Liên hệ ngay để được Điện thoại tư vấn

Sơn Việt Coffee địa điểm cung cấp cà phê không qua pha chế, sạch, rang xay theo chuẩn điệu mức tốt nhất ở Sài Gòn

Sơn Việt Coffee là một nhãn hàng con của CTY PHÚ SỸ Chuyên chuyển động trong nghành nghề dịch vụ nghề dịch vụ Cà Phê rang xay đậm đặc 100%. Được chế tạo từ các hạt Cà Phê đạt chất lượng lấy từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng.

Với các dòng dòng mặt hàng café đậm đặc đến từ Sơn Việt Coffee, tín đồ sẽ thoả mãn niềm đam mê được hưởng thụ cà phê nguyên chất chính hiệu mà vẫn an ninh cho sức khoẻ của mình. Được chế tạo từ 100% cà phê hạt rang nguyên chất, thông qua giải pháp chế tạo hoàn toàn bằng bề ngoài bằng tay thủ công, cổ điển, các mặt hàng đến từ Cà phê sạch nguyên chất vẫn đảm bảo được hương vị tự nhiên nguyên bản của từng loại cà phê.

mặt khác, với hy vọng được chăm bẵm bảo vệ sức khoẻ cho các khách hàng, Sơn Việt Coffee café nguyên chất đảm bảo các món đồ của bản thân mình phải thật sự hoàn chỉnh về hương vị và an ninh cho sức khoẻ trước khi phân phối món đồ đến tay fan hạt hạt tiêu dùng. Chính vì thế, việc tẩm ướp những loại hoá chất phụ gia tạo hương hay thêm các đậu nành, bắp rang cháy đen là điều tối kỵ, không được phép hay dùng trong từng khâu cây củ cây sản xuất.

Lý Do lụa chọn Điểm bán cà phê sỉ ở Sài Gòn của Sơn Việt Coffee

mặt hàng Cafe chất lượng cao của C.ty xuất đi theo TCVN và chuẩn mức riêng của bạn dùng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu giống giống như các quán cà phê. Bởi những đáp ứng đặc biệt nhất.

Các các nguyên vật liệu cần thiết đầu &o được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nhiều người biết đến về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc – Lâm Đồng được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt chuẩn mức xuất đi unique cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu Gia Công chế biến đều được chúng tôi điều hành và kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định chuẩn mức, định mức kỹ thuật.

Dường như, giúp bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho quán, cửa hàng của bản thân mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, gam màu, hiệ tượng rang cho khách hàng lựa chọn. Cung cấp sản phẩm cafe hạt ngon chỉ từ giá sỉ trực tiếp từ công ty sản xuất không qua trung gian.

Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng người dùng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về dọn dẹp vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh.

thông báo liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ – COFFEE Lahorcajada

Nhà máy:

Chi nhánh:

Điện thoại:

Email:

 


Điểm bán cà phê sỉ ở thành phố sài thành – cung ứng Cà Phê Giá Sỉ