Địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín tại Hồ Chí Minh

tín đồ đang muốn tìm địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín tại Hồ Chí Minh? mặc dù bên trên Thị Phần bây chừ có vô số các cơ sở hỗ trợ máy pha cà phê với Ngân sách chi tiêu khác biệt, khiến cho bạn phân tâm chưa biết nên tìm đặt tại cơ sở nào? 

Vì Sao tín đồ không chọn Phin việt, không chỉ là trong số đơn vị cung cấp các dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng máy pha cà phê uy tín hàng đầu nước ta. Khi mua máy pha cafe tại Lahorcajada fan còn được hưởng các ưu đãi và dịch vụ rất giỏi, cùng xem các tác dụng mà fan sẽ nhận được khi chọn món đồ của Lahorcajada nhé!!!

1. các mặt hàng được nhập khẩu chính hãng 100% 

Mọi món đồ được xuất kho tại Lahorcajada đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp, với rất đầy đủ đủ các giấy tờ chứng nhận bắt đầu.

các món đồ lúc trước đưa đến tay khách hàng hàng đều được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Lahorcajada check 16 bước kỹ lưỡng, đảm bảo món đồ đưa đến tay người dùng là các mặt hàng quality, độ bền cao, không bị lỗi.

các mặt hàng được nhập khẩu chính hãng 100%

Đặc biệt, hỗ trợ lắp đặt và chỉ dẫn cách tận dụng máy kỹ lưỡng cho quán đảm bảo tuổi thọ của máy.

>> Xem ngay những mặt hàng máy pha cafe chính hãng tại Lahorcajada

2. món đồ đa dạng cân xứng với nhiều phân khúc 

Nhiều dòng máy được nhập khẩu từ những thương hiệu khét tiếng trên thế giới với công năng cân xứng với nhu cầu của cả quán nhỏ và quán lớn. 

những món đồ máy pha cafe mini hay máy pha cafe công nghiệp đều là những mặt hàng mới hay dùng công nghệ tiến bộ nhất giúp đảm bảo đáp ứng nhu yếu của tín đồ, cất giữ thời hạn pha chế và phục vụ. 

3. Giá cả cân xứng 

những món đồ tại Lahorcajada đều có giá cả hợp lý nhất và luôn đảm bảo quality cho tín đồ. Mọi mặt hàng bán ra đều được nhập khẩu trực tiếp không qua bên thứ ba đảm bảo cung cấp cho tín đồ giá bán rất tốt có thể có thể, cất giữ được cao nhất chi phí đầu tư cho quán. 

4. support hỗ trợ quý quý người sử dụng chọn món đồ phù hợp

với mọi chủ quán mới đầu tư ando nghành nghề dịch vụ nghề cafe thì việc lựa chọn các thiết bị máy móc tương xứng trở nên gian truân hơn. 

Tư vấn hỗ trợ người hay dùng chọn mặt hàng tương xứng

Hiểu được điều đó đội ngũ chuyên gia tư vấn của Lahorcajada luôn hiểu và nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp để chọn mặt hàng cân xứng nhất cho quán. giúp cho tín đồ tiết kiệm thời hạn và chi phí cho việc đào bới tìm kiếm kiếm thành phầm hợp lý và phải chăng.

Hình như, đường dây nóng miễn phí cho những chủ quán thiếu các trải nghiệm về các bước cài đặt cho quán, quá trình quản lý chuyên viên, định giá menu…Mọi vấn đề chủ quán thắc mắc đều được xử lý. 

5. Chương trình bộ quà tặng kèm kèm theo Ngay 

Nhiều chương trình ưu đãi được được cập nhập thường xuyên cho bạn, có chế độ khác nhau dành cho doanh nghiệp mới và cũ. có nhu cầu đem lại lợi ích tinh nhuệ có thể cho doanh nghiệp. 

6. Chế độ Bảo Hành 

bảo hành bảo dưỡng tận tình, chu đáo

Để giúp người sử dụng an tâm hơn khi dùng và mua hàng các củ củ sản phẩm của Lahorcajada. Các sản phẩm máy pha cà phê mua tại Lahorcajada đều được Bảo hành trong khoảng time từ 6-18 tháng. trong khoảng thời giờ bảo hành khách hàng sẽ có kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đảm bảo máy luôn vận hành tinh nhuệ.

Khi hết thời hạn BH, chủ quán sẽ có giảm giá 30% các chi phí bảo dưỡng, thay thế máy pha cà phê cho quán. Hỗ trợ mượn máy trong chu trình thay thế thay thế không làm cách trở chuyển động sale của quán. 

7. Dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế uy tín, chất lượng 

Đội ngũ kỹ thuật viên bài bản, mọi quy trình bảo dưỡng sửa chữa của Lahorcajada đều được công khai, minh bạch. 

Dịch vụ sửa chữa Lahorcajada

Tất cả những dịch vụ đều được niêm yết 1 cách ví dụ có trên bảng giá, quy trình làm việc chặt chẽ, minh bạch mau lẹ đảm bảo cho bạn.

Hỗ trợ cho mượn máy nếu thời gian sửa chữa kéo dãn tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán. 

trong lúc, Lahorcajada có khá nhiều gói bảo hành sửa chữa khác nhau đáp ứng các nhu cầu của khách 1 cách tốt nhất. 

>>> Xem cụ thể dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa của Lahorcajada : sửa máy pha cà phê

>>>>>hi vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín 

Lahorcajada đang có vô số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua máy pha cafe, xem chi tiết tại đây

Đánh giá của bạn về chất lượng hàng hóa và dịch vụ tại Lahorcajada:

Anh Trung khách mua máy pha cafe của Lahorcajada

nhập cuộc miễn phí xã hội tuyển dụng: Quản lý, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế tại group: TUYỂN NHÂN VIÊN CHO QUÁN CAFE TOÀN QUỐC

 


Địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín tại Hồ Chí Minh