CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ

Sơn Việt coffee chuyên hỗ trợ cà phê hạt giá sỉ đậm đặc cho quán, cà phê bột đậm đặc, cà phê pha phin, cà phê pha máy, liên hệ đặt hàng tại số Điện thoại support

hỗ trợ cà phê hạt giá sỉ chiết khấu cao

Sơn Việt Coffee có nhà xưởng chế tạo tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. chúng tôi thu mua trực tiếp cà phê từ các hộ nhà nông và chọn mẻ cà phê chin đồng đều và đảm bảo đủ các tiêu chí chất lượng nhằm cho ra dòng thành phầm unique, bình yên và không qua pha chế.

Cà phê robusta hạt rang bơ

bên cạnh dòng cafe cao củ sản, Sơn Việt coffee còn chuyên cung cấp cà phê hạt giá sỉ với dòng cổ truyền giống hạt chắc, pha ra uống vị rất đậm đà. Trong đó phải kể tới cafe robusta cao cấp được tạo ra theo chiêu thức mật ong chuyên dùng pha phin và pha máy.


Cà phê robusta trái gần chín đến ngày thu hoạch

Hiện tại, Sơn Việt coffee chuyên cung cấp sỉ cà phê hạt giá sỉ với dòng cà phê arabica Cầu Đất chuyên dùng pha phin và pha máy đều rất cuốn hút, hạt đẹp độ đồng đều cao, chiết khấu khi mua tối thiểu 25kg. Đối với dòng cà phê này phải được rang nhanh và nhạt hơn cafe robusta để tạo được mừi hương quyến rũ và vị nguyên bản của hạt cà phê arabica.

Cà phê hạt Arabica rang mộc

Cà phê hạt Arabica hảo hạng của Sơn Việt, nhẹ – rang vừa, mừi hương, vị chua thanh. Pha máy, pha phin, Cappuccino….

Arabica được chế biến đậm đặc từ khâu thu hái đến khâu rang xay. Mọi quá trình đều đạt unique chuẩn mức. Không chỉ gây được sự chú ý đến những Thị Phần xuất khẩu và bán sỉ con số lớn.

Cà phê culi robusta rang mộc hạt tròn

ở bên cạnh việc cung cấp cà phê hạt giá sỉ cho quán và đại lý, Sơn Việt coffee còn chuyên về nhận rang tối ưu cà phê giá rẻ tại các tỉnh thành bên trên cả nước. Để đặt rang Gia Công quý khách hàng vui vẻ liên hệ ando số

TƯ VẤN MUA CÀ PHÊ GIÁ SỈ

Địa chỉ:

Chi nhánh:

 

 

 


CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ – cung cấp Cà Phê Giá Sỉ