CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ĐẰNG SAU MÁY PHA CAFE ESPRESSO VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE

  Năm 2019 là 1 trong các những số trong mỗi năm đặc biệt quan trọng đối với gã khổng lồ cà phê Ý, vì đây là năm chứng kiến ​​sự chào làng của cái máy pha cafe Eagle One được nhiều tín đồ mong đợi . sau khi nhận được hàng ngàn lời khen, Eagle One đã phát hành phiên phiên phiên fan dạng mới nhất của Eagle One, PRIMA, được công bố ando đầu năm nay.

Eagle One là kết quả của sự hợp tác của các ông trùm cà phê – dự án được thiết kế bởi nhiều nhà ý tưởng phát minh trong ngành (bao hàm James Hoffman, Carlo Viglino, cùng với nhóm R&D của Simonelli Group ) nhằm phương châm thống lĩnh Thị Phần. Tính bền bỉ là vấn đề lớn nhất đối với ngành specialty coffee như họ đã biết, và máy pha cafe Eagle One đã được chế tạo với mục đích xử lý thách thức gian nan này.

Cùng nhắm đến các điều thú vị đằng sau dự án để đời này của Victoria Arduino.

các vấn đề mà Eagle One đã giải quyết và xử lý và xử lý và xử lý và xử lý

Khi nhìn ando thị phần cà phê specialty , họ đều có thể thấy rằng, hiện giờ, nó đang cách tân và cải cách và cải tiến và phát triển. các siêu thị cà phê specialty lộ diện ở khắp các thành phố lớn của Châu Âu và không chỉ là thế, chúng chia thành một xu hướng rất được ưa chuộng của cả quả đât. càng ngày càng có khá nhiều tín đồ hướng đến về cà phê và kỹ lưỡng trong số việc đánh giá nguồn nguyên nguyên liệu của một bóc cà phê.

Từ các bước đầu lên ý tưởng, VA đã tập kết đánh ando Thị Phần cà phê luôn luôn điều chỉnh này và chế biến một bộ phụ kiện thú vị được sự chăm lo của đông đảo khách hàng. Thật thú vị, khi thị trường đang phát triển này được nhóm thiết kế VA nhắm đến, họ đã có thể giải quyết một vấn đề mà tất cả các tình nhân cà phê bên trên toàn thị trường quốc tế băn khoăn lo sợ – tính bền bỉ.

Fabio Ceccarani , Giám đốc điều hành của Simonelli Group, đã nhắc lại sự tập trung &o tính bền bỉ, câu nói này đã hình thành nên lý nghĩ đó làm nền tảng cho nhóm Eagle One:

“Tại Eagle One, siêu thị chúng tôi cam kết mạnh mẽ trong các việc nghiên cứu và khảo sát và khảo sát và phân tích và đổi mới công nghệ nhưng cũng đồng thời đưa ra dòng dòng món đồ hợp lý và phải chăng cân bằng giữa chất lượng và chức năng hợp lí đồng thời làm hài lòng bạn dùng và tín đồ dùng. Kết quả là 1 Dùng thử hoàn chỉnh; từ thiết kế đến sự gần gũi với bạn dùng cây sản phẩm, chúng tôi đã chế biến một máy bộ bền bỉ, đảm bảo về mặt chi phí và hiệu suất. ”

Sự đổi mới trong thiết kế của máy pha cafe Eagle One

Với Eagle One, hiệu quả, chi phí và sự đổi mới đã chiến thắng trong việc tiếp cận các quán cà phê specialty quy mô nhỏ trên toàn thị trường quốc tế.

Trong một tuyên bố, James Hoffmann (nhà lãnh đạo và chủ sở hữu của Coffee Opinion, fan đã tham dự không hề ít &o vai trò cố vấn phát triển máy Eagle One) đã phác thảo một cách ngắn gọn các cải tân trong cái máy mới mẻ này:

“Trong Eagle One, đỉnh nhất là thiết kế. Máy được thiết kế đơn giản, Gọn gàng, đáp ứng được nhu cầu đổi mới của không ít quán cà phê thế hệ mới nhất. Trái tim của máy bộ, động cơ mới (được gọi là NEO, New Engine Optimization), bé hơn hoàn toàn như làng đồng thời, có thể đem về hiệu suất tuyệt hảo và cất giữ năng lực. ”

Khi máy pha cafe Eagle One ra đời và hoạt động và hoạt động, mỗi bộ phận đều được đội ngũ VA suy nghĩ kỹ lưỡng từng chút. Một đợt tiếp nhữa, câu hỏi được đặt ra, làm thế nào máy pha cafe có thể giảm ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên?

cất giữ năng lực suốt trong quãng quá trình

tiến hành theo cái cách mà các máy nóng nước thường làm – nhiệt độ của đầu chiết không càng phải giống như nồi hơi (sử dụng lượng chiến lực khổng lồ như thế để làm nóng toàn bộ ít nước đó hữu dụng lợi gì?). Thay ando đó, nước từ nồi hơi có thể hối hả đạt đến nhiệt độ của đầu chiết. Đối với máy pha cafe Eagle One, nồi hơi đã được thu nhỏ (đối với kiểu máy của VA’s Black Eagle) từ hơn 1 lít xuống chỉ từ 150ml.

Bản thân sự biến hóa này có nghĩa là Eagle One đã may mắn rất lớn trong việc tiết kiệm chiến lực. nhưng nhóm nghiên cứu đã giải quyết vấn đề bền chắc này từ nhiều góc độ.

thêm 1 điều ấn tượng nho nhỏ nữa, VA đã giải quyết vấn đề của bạn dùng máy pha cafe là Eagle One có hiệu quả xả auto. Điều này có nghĩa là, khi nhân viên cạo sạch đầu chiết sau khi pha cà phê, máy sẽ tự động xả lượng nước tối thiểu chính xác thiết yếu để đạt được điều này (thay vì đổ vô số nước khỏi máy khi tín đồ bị phân tâm bởi các các bước khác ).

không chỉ có thế, bên phía trong hộp thoát nước, có 1 bộ đàm đạo nhiệt, tận dụng nước đã xả (đã nóng) để tạo cho nóng nước chảy ando. TERS (khối hệ thống thu hồi chiến lực nhiệt độ) được cấp bằng sáng chế mới này giúp hạn chế đồng loạt sự mở cửa của chất thải nhiệt. Mức độ hiệu quả chiến lực cao hơn nhiều đã đạt được nhờ sự đổi mới này và giảm 8% tổng mức hạt tiêu thụ máy nhờ một tác dụng nhỏ này.

Động cơ NEO mới có hệ thống trụng nóng tức thì, chỉ làm cho nóng lượng nước thiết tha cho quy trình chiết xuất. những nồi hơi không chỉ bé nhiều hơn mà còn được cách nhiệt bằng vật liệu mới hạn chế sự phân tán nhiệt. Máy duy trì nhiệt độ ổn định trong toàn bộ giai đoạn pha chế.

form size Gọn gàng và giá cả hợp lý và phải chăng

Cùng với cắt giảm khí CO ₂ thải ra môi trường (đối với máy pha cafe khác có tính chất tương tự), những New Engine Optimization (NEO) trong máy tính xách tay này cho phép đội ngũ thiết kế đạt được phương châm của họ cắt giảm chi phí năng lượng mà tín đồ dùng đã phải gánh chịu, mà hoàn toàn không lượt bỏ bất kỳ chuẩn mức nào mà thương hiệu danh tiếng yêu cầu.

Về thiết kế của máy pha cafe, Eagle One group hỗ trợ cho những chủ quán cà phê cách thiết lập máy của họ đơn giản và đơn giản và hợp lý hơn nhiều . Bảng điều khiển Phần hông trước có thể điều chỉnh dễ ợt của nó theo xu hướng thiết lập máy pha cafe espresso, mà đã không buộc fan mua hàng phải lấy ra nhiều tiền để lựa chọn những bảng điều khiển đắt tiền, thiết kế phức tạp. Thay &o đó, bảng điều khiển này có thể được thay thế bằng những vật liệu như gỗ, thép, nhựa hoặc nhôm – để ngon nhất với mỹ quan của quán cà phê.

Điều gì lạ miệng giữa những phiên bản máy pha cafe Eagle One?

Eagle One được công bố &o năm 2019, trong Tuần lễ Thiết kế tại Phòng phơi bày Saatchi ở London. Sau đó, tiếp liền thành công của quy mô đầu tiên này, Victoria Arduino đã phát triển bộ phụ kiện của chính bản thân mình một lần nữa. tín đồ anh em mới táo bạo của Eagle One, Eagle One PRIMA, được diễn ra &o năm 2020.

member mới nhất của nhóm Eagle One này hay dùng công nghệ của Eagle One (ở dạng hoàn toàn giống với mô hình cỡ lớn của nó) trong một thiết bị siêu không rườm rà. PRIMA được thiết kế cho những quán cà phê bé thêm hơn, trung tâm đào tạo hoặc phòng thí nghiệm check chất lượng tại những tiệm cà phê đặc biệt có thể hơi ngắn về khoảng không gian – đây là một phiên bản nhỏ hơn nhiều, vẫn tự hào có tất cả những kết quả chính của nhóm Eagle One.

Nói chung, sự kết hợp của tất cả các bộ tự điều chỉnh lanh lợi, được người mua coi là có nghĩa là những máy này sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 1 phần ba (so với các đối thủ cạnh tranh phổ biến khác) để tạo nên cùng một con số cà phê tương đương. hơn thế nữa, LCA (Đánh giá vòng đời) của chiếc máy pha cafe này cho thấy Eagle One có tác động môi trường ít hơn 23% so với một chiếc máy tương tự cùng loại.

Với tủ đựng đồ máy pha cafe này, mức tiêu thụ được giảm trên diện rộng, theo cách không cản trở hiệu suất theo bất kỳ cách nào. Đây là điều để đạt được sự bền vững theo nghĩa lớn nhất của từ này – hiệu suất và mức tiêu thụ đi đôi với nhau, mà không cần phải hy sinh cái này để bổ ích cho cái kia. Những phát triển này trong máy móc cà phê đại diện cho một sự tự điều chỉnh lâu hơn và các chiến thuật thực tế cho các vấn đề mà ngành công nghiệp phải nhìn thấy. Chúng tôi hy vọng những thay đổi như vậy sẽ mở đường cho một ngành công nghiệp cà phê có ý thức hơn về mặt đạo đức sau đây.  

Mua máy pha cafe Eagle One PRIMA ở đâu?

Cubes Asia là đối tác phân phối độc quyền cho máy pha cafe Eagle One PRIMA

đọc thêm thông tin chi tiết về máy pha cafe Eagle One Prima tại:

https://cubes-asia.com/may-pha-cafe-eagle-one-prima

https://vinbarista.com/may-pha-cafe-eagle-one-prima

Địa chỉ mua Máy Pha Cafe Eagle One PRIMA:

văn phòng chính

Tòa nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1

Hỗ trợ tư vấn: 0909 244 388

Hệ Thống Địa Chỉ:

  • TP.HCM:

ADD: Cubes Vinbarista

Lầu 4, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1

  • Thành Phố thủ đô:

Địa Chỉ: Cubes Vinbarista

34 Quảng An, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

  • Đà Nẵng:

Showroom: Cubes Vinbarista

Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng


CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ĐẰNG SAU MÁY PHA CAFE ESPRESSO VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE