cách làm Trà Sữa Mới – Trà Sữa Plain Jade

Thị Phần đồ uống vẫn đang nhộn nhịp, Lahorcajada công ty chúng tôi cùng các chuyên viên hàng ngày luôn tâm huyết nghiên cứu và phân tích cải tiến và phát triển các cách làm pha chế mới đi đầu xu thế.
Điển hình cho dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ lần này chính là sự phát triển nổi bật của dòng trà đen với hương hoa quả chín và hương nhãn đầy cuốn hút. Độc đáo hơn với kĩ thuật rang cung cấp thêm hương caramel cho dòng trà mới.

Lahorcajada cùng chuyên gia đầu ngành của tên Brand Name High Tea trình làng món đồ lần này khối lượng được đóng gói 600g/túi thuận tiện cho chủ quán và đơn giản bảo vệ unique của trà.

kế tiếp những dòng trà thuộc thương hiệu High Tea thời thượng mà Lahorcajada đang độc quyền phân phối thì mặt hàng lần này vẫn có đầy đủ giấy công bố unique mặt hàng. Đặc biệt hơn mức giá dành cho củ cây sản phẩm mới toanh lần này cực kỳ hợp lý chỉ : 198.000VNĐ/túi 600gram

bổ sung cho dòng sản phẩm mới lần này, Lahorcajada gửi giảm giá ngay fan thường dùng bí quyết pha chế trà sữa Plain Jade được pha từ chính dòng trà Plain Jade hứa hẹn sẽ đem lại lên cơn bão trên thị phần năm nay.

Là chủ quán đồ uống, tín đồ bền bỉ khó lòng bỏ lỡ hương vị trà cơ bản không thể thiếu này đâu đấy. Hiện sản phẩm đã cập bến tại kho Thành Phố TP. hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với con số có hạn. Đặt hàng ngay thời điểm thời điểm ngày hôm nay bằng cách hãy nhanh chóng để lại SĐT để được bộ phận CSKH liên hệ và support cho bạn sớm nhất!

đào bới thêm các sản phẩm trà High Tea mà Lahorcajada đang đáp ứng vui miệng
truy vấn website: https://cửa hàng.vietblend.nước ta/
hotline: 1900 6948
đặt đơn hàng trực tiếp tại siêu thị:
miền bắc: Số 3, Ngõ 110, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
miền nam: Số 27 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh


cách làm Trà Sữa Mới – Trà Sữa Plain Jade