Cách chế biến Chocolate – Covered Coffee Beans Đơn Giản Tại Nhà

bây chừ có nhiều các món ăn được giới trẻ yêu quý. Chocolate – Covered Coffee Beans được xem là đang rất thịnh hành. Vậy để chế biến Chocolate – Covered Coffee Beans thì cần các các các các nguyên nguyên nguyên liệu cần thiết cần có gì, bí quyết như thế nào? Hãy cùng 90S Coffee đào bới nhé.

Đặc Điểm Thú Vị Của Chocolate – Covered Coffee Beans.

Chocolate – Covered Coffee Beans chính chính chính là món thức ăn tráng miệng hoàn chỉnh cho mỗi fan. Chúng không chỉ ngọt và giòn mà còn đi kèm với 1 loại cà phê đá. Semisweet hoặc chocolate đen đều có chức năng giỏi để làm món này. nhưng tín đồ cũng có thể thử với socola sữa, socola trắng, hoặc thậm chí là socola có một ít ít chiết xuất bạc hà. Bất kể fan muốn hương vị socola nào.

Chocolate – Covered Coffee Beans là các món ăn hoàn chỉnh cho bữa trưa. Có thể bảo quản trong tủ lạnh trong hộp bí mật để dễ thưởng thức. tín đồ cũng có thể gói chúng trong lọ trang trí hoặc túi bóng kính để làm quà bộ quà Tặng theo kèm cho mọi bạn.


Sự phối hợp hoàn chỉnh giữa cafe và socola.

Chọn hạt cà phê rang đậm sẽ có vị đăng đắng hơn một chút ít ít để bù lại chất ngọt của socola. Socola đen kết hợp tốt với đậu rang nhẹ hơn và socola sữa kết hợp hoàn chỉnh với đậu rang đậm. bạn cũng có thể chọn các loại đậu có hương vị như hạt phỉ hoặc vani để đa dạng hơn.

những những nguyên thực phẩm cần chuẩn bị khi làm Chocolate – Covered Coffee Beans.

Để làm được Chocolate – Covered Coffee Beans tín đồ cần chuẩn bị đầy đủ những thực phẩm thiết tha cần có cần thiết. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ hỗ trợ fan cất giữ được khoảng thời giờ làm. tiếp tiếp dưới đây là 1 trong các số nguyên vật liệu cần có mà 90S Coffee muốn chia sẻ.

– 1 túi (12 ounce) socola vụn.

– 1 thìa cà phê dầu dừa.

– 1 tách hạt cà phê không qua pha chế của 90S Coffee.

– Tùy chọn: 1/4 cốc cacao không đường.


vật liệu cần chuẩn bị.

giới thiệu những bước làm Chocolate – Covered Coffee Beans.

sau khi người hoàn tất được các vật liệu, việc tiếp đó sau cần làm là nghiên cứu và phân tích bí quyết thật kỹ để thực hiện tiến hành. kế nhiệm đây là các bước làm để chế tạo Chocolate – Covered Coffee Beans đơn giản nhất.

Bước 1: Cho vụn socola và dầu dừa ando một chiếc bát lớn đặt trong lò vi sóng. thực hiện trong vòng thời gian 30 giây, đảo đều sau mỗi khoảng thời gian và đến lúc mịn.


Cho vụn socola và dầu dừa ando một chiếc bát lớn.

Bước 2: Nhúng hạt cà phê &o socola đã đun chảy. trộn lẫn đều để đảm bảo từng hạt cà phê được phủ đều.


Nhúng hạt cafe ando socola đã đun chảy.

Bước 3: Dùng nĩa, loại bỏ từng hạt socola một, để socola thừa chảy ra, và đặt nó lên một tờ giấy nướng có sáp hoặc giấy da. Để yên trong một lát. Tấm giấy nướng có thể được làm lạnh hoặc đặt trong tủ đông để đẩy nhanh quá trình đông kết.


Dùng nĩa loại bỏ từng hạt đậu.

Bước 4: nếu muốn, hạt cà phê phủ socola có thể được lăn trong bột ca cao không đường để có hình dạng và cấu trúc khác nhau.


Nhúng hạt socola &o cacao.

như vậy là Chocolate – Covered Coffee Beans đã được chế biến. Hãy cùng nhau thưởng thức nào. Vị đắng hòa quyện cùng độ ngọt bé bỏngo ngậy.

Một số lưu ý khi thực hiện Chocolate – Covered Coffee Beans.

– Socola cũng có thể được nấu chảy nằm trong nồi hơi đôi bên trên nước sôi. nếu người không chiếm hữu một bộ nồi hơi đôi đặc biệt, tín đồ có thể đơn giản tự chế một chiếc nồi hơi đôi của riêng mình. bằng cách thức đặt một chiếc bát thủy tinh hoặc kim loại lên trên một nồi nước đang sôi.

– Bảo quản trong hộp bí mật, đặt một lớp duy nhất giữa các tờ giấy sáp, bỏ trong tủ lạnh đến một tuần và trong tủ đông đến một tháng.


Một số lưu ý bạn cần phải biết.

Những biến thể công thức tín đồ cần phải biết.

Chocolate – Covered Coffee Beans thường được làm từ các loại socola sữa hoặc socola trắng. Cả hai đều kết hợp giỏi với cà phê. mặc dù thế, socola sữa hoặc socola trắng cũng có thể dễ dãi thay thế.

Hãy thử một thanh socola đen có vị ớt để giảm vị cay, một thanh socola bạc hà cho cảm hứng mùa đông hoặc một thanh kem và bánh quy sô cô la trắng để góp phần lắng đọng.


Biến thể công thức.

LỜI KẾT.

90S Coffee rất vui khi chia sẻ cho Anh chị về công thức tiết ra Chocolate – Covered Coffee Beans. Một chút cà phê đắng cùng với một ngụm socola lắng đọng, nhỏ nhắno ngậy là món ăn nhẹ cung cấp chiến lực hoàn chỉnh để tiếp thêm năng lượng cho chuyến phiêu lưu sau đó của bạn, hoặc thậm chí là món quà cho doanh nghiệp bè của công ty trong mùa lễ này. Hãy sáng chế với sự chọn lựa của chúng ta về socola hoặc hạt cà phê để cấu hình thiết lập những món ăn ngon này cho bất kỳ dịp nào.

Tags: socola trang, cach lam socola sua, huong dan lam socola, thanh socola, socola dam vi, thuong thuc socola.


Cách chế biến Chocolate – Covered Coffee Beans Đơn Giản Tại Nhà