các lưu ý khi chọn máy pha cà phê

May Pha Ca Phe Coffee Machine Melitta Caffeo Solo Black 1 Zoom 83834 1431520754 1280 1280

tín đồ đang có nhu yếu mua máy pha chế cà phê, nhưng tín đồ chưa biết nên mua loại máy pha cà phê nào để hợp lí với quy mô quán cà phê của chính bản thân mình. dưới đây shop shop chúng tôi sẽ chia sẻ và chỉ dẫn tín đồ một số bí quyết, cách chọn mua máy pha chế cà phê ra sao? Cũng giống giống như những lưu ý cần được biết khi chọn máy pha cà phê, để tín đồ content bài viết liên quan, lúc trước đi đến các siêu thị bán máy pha chế cà phê. Gọi ngay 0909 244 358 để nhận được Điện thoại support chuyên sâu.

nếu khách hàng mở quán cà phê cổ điển dạng pha phin thì không luôn luôn luôn luôn luôn phải mua loại máy này.Còn nếu khách hàng mở quán cà phê tiến bộ, cà phê sạch, thì nhất thiết phải có Máy pha cafe auto , một điểm mà bạn cần lưu ý khi mua dòng máy này là: đa số fan việt họ thường thích rẻ, hay là có tình huống mới mở quán, nên họ ngại đầu tưvới chí phí cao. Cho nên bọn họ thường mua các dòng máy rẻ, máy nhỏ. tuy nhiên tín đồ cần được biết là khi tín đồ tìm hiều để mua dòng máy giá rẻ, thì fan phải trả một cái giá về chi phí các nguyên liệu cần thiết cao, giá trị đồ uống sẽ giảm, Tại Sao lại như thế?

Để replay câu hỏi này, thì bạn cần tìm biết thêm về đặc thù và đặc điểm của máy pha cafe của ý trước:

chọn máy pha cà phê công sở auto 

Dòng máy pha cà phê công sở auto hóa cân xứng

Vì khi cho ra một ly cà phê ngon bạn cần đạt được các yếu tố chính như về áp suất ( 25 bar ), nhiệt độ của dòng dòng dòng dòng mặt hàng, độ nén cà phê ( 15 đến 25 kg ), lượng cà phê (7 đến 8g cho 1 ly), chất lượng cà phê (chịu ảnh hưởng và tỷ lệ pha giữa arabica và robusta, hạt Arabica càng cao thì cà phê càng ngon), tín đồ pha chế

Nên khi bọn họ mua các dòng máy nhỏ và rẻ tiền, thì điều mà bọn họ cần biết là công năng và nhiệt độ của dòng mặt hàng sẽ không có gì đủ để cho ta một ly cà phê chuẩn, vì thường các dòng máy này áp suất rất yếu. dẫn đến lúc cho ra một ly cà phê, thì ly cà phê đó sẽ bị nhạt về mùi và vị ( biện pháp khắc phục giờ đây là ta tăng lượng cà phê lên, dẫn theo hao các nguyên liệu cần thiết, kéo chi phí lêncao ). Chưa kể đến là nếu khách gọi 1 ly capuchino, lúc làm dòng máy này ta phải đợi cho máy chảy hoàn thành cà phê thì ta mới đánh được sữa ( nếu để cà phê lâu quá nó sẽ nguội, lúc ra ly capuchino cho khách sẽ không đủ độ nóng, uống không còn ngon.

Mua máy pha cafe auto Prontobar Touch

Hiểu rõ Thị Phần về máy pha cà phê

bên bên bên bên bên bên bên bên bên trên Thị phần hiện giờ có ít nhiều hãng phân phối và bán máy pha cafe ý, tuy nhiên chỉ có hai dòng chính đó là: máy pha chế cà phê auto hóa hóa ( auto hóa hóa hoàn toàn, dòng này cho cà phê ra thường nhạt về mùi, vị và sắc ) và dòng máy pha cà phê bán auto ( con bạn tự pha chế và kiểm soát điều hành và điều hành chất lượng cà phê ra rất chất lượng). khuyến cáo của chúng tôi là nếu như khách hàng đã có ý định đầu tư lâu bền hơn thì bạn nên tìm hiều để mua dòng máy pha chế bán auto ( hiện tại trên Thị Phần việt nam tín đồ nên mua dòng máy bán auto trên 30 triệu cho quán với quy mô nhỏ, còn nếu lớn hơn tín đồ chọn dòng máy trên 60 triệu đến 125 triệu tùy từng Brand Name.

tìm mua Máy pha cafe buôn bán cho quán Appia II 2 Group

Lưu ý chi tiết khi chọn máy pha cà phê công năng nhỏ

Một lưu ý nữa là, fan đừng nên đo lường và thống kê giám sát mua máy công năng nhỏ ( đặc điểm của dòng máy này là máy nhỏ, bình chứa nước đang nóng rất bé ), tuy là xuất phát tín đồ cất giữ được chi phí ban đầu ( vốn đầu tư cho vật chất ) nhưng sau này sẽ hao các nguyên vật liệu, quality đồ uống sẽ giảm ( như đã nói ở trên ). Nên nếu có mua thì bạn nên đầu tư một lần cho luôn ( nếu sau này không dùng tới nữa, tín đồ cũng đơn giản sang nhượng lại hơn ).

Hình như tín đồ cũng có thể text máy bằng cách dùng một loại cà phê text trên nhiều loại máy pha cafe cho quán nhỏ khác nhau ( lưu ý tình huống này là cùng một bạn pha chế nhé ), sẽ cho doanh nghiệp có cảm nhận rõ rệt về chất lượng cà phê giữa dòng rẻ tiền và dòng bận rộn tiền.

ngoài những yếu tố trên tín đồ cũng nên chăm lo đến dàn sấy ( đun nóng ly ) thường nằm trên máy pha cà phê, xem nó có đủ nhiệt độ để cho nóng ly hay không? ( nếu để taylên nó không đủ nóng thì chứng tỏ bạn ta đã tháo dàn này ra, nhằm mục đích mục đích chính là giảm chi phí về Ngân sách đầu tư chi tiêu ) tiếp sau là tín đồ nên text các nút bấm, vòi đánh sữa ( hơi ra có mạnh không ? ) chổ cho ra cà phê ( xem nước chảy ra có đều không? )

Lưu ý khi tìm đặt máy pha chế cà phê chính hãng:

  • tín đồ chớ nên nghe theo support từ bạn bán (vì đa số họ nói để bán được hàng là chính ).
  • Một máy pha cafe chính hãng luôn luôn đầy đủ các phụ kiện đi đi kèm theo như: sách hướng dẫn,sổ Bảo hành chính hãng, dây nguồn, thùng và số IMEI trùng với máy …. ( có một số nơi sẽ nhập hàng đã qua tận dụng, sau đó về tân trang lại bán như máy mới, sẽ thiếu sách hướng dẫn, thùng sai, nếu khách hàng có hỏi thì bạn ta sẽ nói sách hướng dẫn bị hải quan còn lại, mà tín đồ cần phải ghi nhận rằng hải quan giữ lại mấy thứ đó để làm gì chưa biết nữa?, tình huống này cũng giống như fan đang đi mua máy tính xách tay, hay điện thoại vậy đó, cũng đầy đủ phụ kiện như ai… )
  • Chế độ hành và bảo trì cho máy ( thường thì những dòng máy bán tự động có độ bền rất lớn, có máy sau 10, 15 năm vẫn chạy giỏi ).
  • Hoặc đọc thêm những bài viết khác về máy pha cà phê của Cubes Asia để hiểu hơn về thị phần máy pha cà phê: Tại Đây

===========

Cubes Asia – đối tác phân phối máy pha cà phê bài bản

Đại diện độc quyền Brand Name Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và những Brand Name khác tại Thị phần nước ta.

☎ đường dây nóng: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ ADD phơi bày:

ADD HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Địa Chỉ Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, B

 

nếu fan mở quán cà phê cổ truyền lịch sử dạng pha phin thì không cần thiết phải mua loại máy này.Còn nếu như fan mở quán cà phê hiện đại, cà phê sạch, thì nhất thiết phải có Máy pha cafe tự động , một điểm mà fan cần lưu ý khi mua dòng máy này là: đa số fan việt bọn họ thường thích rẻ, hay là có trường hợp mới mở quán, nên bọn họ ngại đầu tưvới chí phí cao. Cho nên những bạn thường mua những dòng máy rẻ, máy nhỏ. Nhưng fan cần phải biết là khi tín đồ tìm mua dòng máy giá rẻ, thì tín đồ phải trả một cái giá về chi phí nguyên vật liệu cao, giá trị đồ uống sẽ giảm, Tại Sao lại như thế?

Để trả lời câu hỏi này, thì fan cần tìm biết thêm về đặc thù và đặc điểm của máy pha cafe của ý trước:

chọn máy pha cà phê công sở tự động 

Dòng máy pha cà phê văn phòng tự động cân xứng

Vì khi cho ra một ly cà phê ngon fan cần đạt được những yếu tố chính như về áp suất ( 25 bar ), nhiệt độ của dòng mặt hàng, độ nén cà phê ( 15 đến 25 kg ), lượng cà phê (7 đến 8g cho 1 ly), chất lượng cà phê (chịu ràng buộc và tỷ lệ pha giữa arabica và robusta, hạt Arabica càng cao thì cà phê càng ngon), người pha chế

Nên khi những người mua những dòng máy nhỏ và rẻ tiền, thì điều mà các fan cần biết là công suất và nhiệt độ của mặt hàng sẽ không đủ để cho ta một ly cà phê chuẩn, vì thường các dòng máy này áp suất rất yếu. dẫn theo lúc cho ra một ly cà phê, thì ly cà phê đó sẽ bị nhạt về mùi và vị ( biện pháp khắc phục giờ đây là ta tăng lượng cà phê lên, dẫn đến hao Nguyên liệu, kéo chi phí lêncao ). Chưa nói về là nếu khách gọi 1 ly capuchino, lúc làm dòng máy này ta phải đợi cho máy chảy chấm dứt cà phê thì ta mới đánh được sữa ( nếu để cà phê lâu quá nó sẽ nguội, lúc ra ly capuchino cho khách sẽ không đủ độ nóng, uống không được ngon.

Mua máy pha cafe tự động Prontobar Touch

Hiểu rõ Thị Phần về máy pha cà phê

Trên Thị Phần hiện nay có không hề ít hãng phân phối và bán máy pha cafe ý, nhưng chỉ có hai dòng chính đó là: máy pha chế cà phê tự động ( tự động hoàn toàn, dòng này cho cà phê ra thường nhạt về mùi, vị và sắc ) và dòng máy pha cà phê bán tự động ( con người tự pha chế và kiểm soát quality cà phê ra rất unique). đề xuất của chúng tôi là nếu tín đồ đã có ý định đầu tư lâu dài hơn thì bạn hãy chọn mua dòng máy pha chế bán tự động ( hiện tại trên Thị Phần nước ta bạn nên mua dòng máy bán tự động trên 30 triệu cho quán với quy mô nhỏ, còn nếu lớn hơn bạn chọn dòng máy trên 60 triệu đến 125 triệu phụ thuộc vào Brand Name.

Chọn mua Máy pha cafe buôn bán cho quán Appia II 2 Group

Lưu ý chi tiết khi chọn máy pha cà phê công suất nhỏ

Một lưu ý nữa là, bạn đừng nên tính toán mua máy công suất nhỏ ( đặc điểm của dòng máy này là máy nhỏ, bình chứa nước đang nóng rất bé ), tuy là ban đầu bạn tiết kiệm được chi phí ban sơ ( vốn đầu tư cho vật chất ) nhưng về sau sẽ hao nguyên vật liệu, unique đồ uống sẽ giảm ( như đã nói ở trên ). Nên nếu có mua thì bạn nên đầu tư một lần cho luôn ( nếu sau này không dùng tới nữa, bạn cũng đơn giản dễ dàng sang nhượng lại hơn ).

Dường như bạn cũng có thể text máy bằng cách thức dùng một loại cà phê text trên nhiều loại máy pha cafe cho quán nhỏ khác nhau ( lưu ý trường hợp này là cùng một người pha chế nhé ), sẽ cho bạn có cảm nhận rõ rệt về chất lượng cà phê giữa dòng rẻ tiền và dòng bận rộn tiền.

ngoài các yếu tố trên bạn cũng nên chăm nom đến dàn sấy ( đun nóng lên ly ) thường nằm trên máy pha cà phê, xem nó có đủ nhiệt độ làm nóng ly hay không? ( nếu để taylên nó không đủ nóng thì chứng tỏ người ta đã tháo dàn này ra, nhằm chính là giảm chi phí về Chi phí ) tiếp sau là bạn nên text các nút bấm, vòi đánh sữa ( hơi ra có mạnh không ? ) chổ cho ra cà phê ( xem nước chảy ra có đều không? )

Lưu ý khi chọn mua máy pha chế cà phê chính hãng:

  • Bạn đừng nên nghe theo tư vấn từ người bán (vì đa số họ nói để bán được hàng là chính ).
  • Một máy pha cafe chính hãng luôn luôn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như: sách hướng dẫn,sổ bh chính hãng, dây nguồn, thùng và số IMEI trùng với máy …. ( có 1 số nơi sẽ nhập hàng đã qua thường dùng, sau đó về tân trang lại bán như máy mới, sẽ thiếu sách hướng dẫn, thùng sai, nếu bạn có hỏi thì người ta sẽ nói sách hướng dẫn bị hải quan giữ lại, mà bạn nên biết rằng hải quan giữ lại mấy thứ đó để làm gì chưa chắc chắn nữa?, trường hợp này cũng giống như bạn đang đi mua laptop xách tay, hay điện thoại vậy đó, cũng đầy đủ phụ kiện như ai… )
  • Chế độ hành và bảo trì cho máy ( thường thì các dòng máy bán tự động có độ bền rất cao, có máy sau 10, 15 năm vẫn chạy tốt ).
  • Hoặc đọc thêm các bài viết khác về máy pha cà phê của Cubes Asia để hiểu hơn về Thị phần máy pha cà phê: Tại Đây

===========

Cubes Asia – đối tác phân phối máy pha cà phê bài bản

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại Thị trường Việt Nam.

☎ Hỗ trợ tư vấn: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ Địa Chỉ trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, B

 

===========


các lưu ý khi chọn máy pha cà phê