các hạt tiêu chí cần lưu ý khi chọn lựa máy pha cà phê espresso cho quán

Cafe Expresso 1024x576 1

Máy pha cà phê espresso một số máy móc thiết tha khi buôn bán quán cà phê, đặc biệt là khi trong giai đoạn bước đầu mở quán. Mặc dù máy pha cà phê khá phổ cập mặc dù thế việc làm ra sao để chọn được dòng máy chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thường dùng của quán bạn là điều không hề dễ dãi.
Hãy cùng Lahorcajada đào bới các hạt hạt tiêu chí khi chọn lựa máy pha cà phê espresso cùng các lưu ý khi quản lý và quản lý thông qua bài viết này nhé.

1. các sai lạc cần tránh khi tìm đặt máy pha cà phê cho quán.

∘ “cất giữ” bằng cách mua máy cà phê giá rẻ, công năng yếu.

đa số tín đồ mới mở quán cà phê lần đầu đều thường chọn mua máy pha cà phê cho quán có công năng cơ chúng tac thấp vì muốn cất giữ chi phí.
tuy vậy sau đó 1 lúc ngắn tận dụng liên tiếp, máy thường bị quá tải có thể dẫn theo tình hình xuống cấp ảnh hưởng lớn đến thực trạng marketing.
thế cho nên, bất kể với loại hình quán lớn hay nhỏ, đầu tư máy móc khoẻ, có thể tận dụng lâu bền hơn hơn hơn dài mới là nước đi tiết kiệm chi phí.

∘ Không đào bới kỹ các thông số, hiệu quả, xuất xứ máy pha

Nếu như ở bên bên bên bên trên, Lahorcajada đang kể đến việc chủ quán muốn tiết kiệm mà chọn máy giá rẻ, thì đây lại là 1 trong các tình huống được xem là “cẩu thả” hơn, là chọn đại một cái máy pha mà không khám phá kỹ kết quả, các thông số có cân xứng với nhu yếu hay không, tên Brand Name máy có uy tín hay không, từ đó gây lãng phí đầu tư chi tiêu mà hiệu suất hoạt động lại kém, công đoạn Bảo hành, bảo dưỡng cũng nhiều rủi ro.

check ngay các tiêu chí cần chú ý khi lựa tìm mua máy pha cà phê espresso nhé dưới đây nhé.

2. các tiêu chí khi chọn lựa máy pha cà phê espresso

2.1 công năng phục vụ

công năng phục vụ của dòng dòng mặt hàng ảnh hưởng không ít đến tuổi thọ của dòng cây sản phẩm, do vậy cần chú ý đến yếu tố này khi chọn mua máy pha cà phê.
Trước hết bạn cần khẳng định quy mô của quán tín đồ. Nếu quán có quy mô lớn tuy nhiên người lại mua máy có công năng nhỏ thì sẽ không thể đáp ứng được nhu yếu phục vụ khách hàng hàng. Đương nhiên cũng không có quý khách nào có nhu cầu quay lại một shop cà phê mà phải chờ rất lâu mới có thể uống được ly cà phê của chính bản thân mình cả.

Hình như, như đã đề cập phía trên, công năng máy ảnh hưởng đến tuổi thọ máy, nếu lọc máy có công năng quá nhỏ sẽ khiến cho cho tuổi thọ máy bị giảm, nhanh hư hỏng, xuống cấp hoặc gặp gỡ các vấn đề trục trặc sau khoảng thời gian ngắn hay dùng.

Do đó, với các quán có quy mô lớn tín đồ nên sử dụng máy pha cà phê 2 vòi có công năng từ 3000 – 4000W, còn nếu là máy 1 vòi thì công năng phải từ 1200 – 1600W mới đảm bảo.
Với loại hình quán nhỏ, tín đồ có thể cân nhắc tới các dòng máy có công năng từ 1500W trở lên để vừa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách, vừa tối ưu tuổi thọ máy.

công năng máy pha cà phê thường được đo lường bằng số ly pha được/ngày và pha liên tiếp
bình dân đối với các dòng máy 1 group nhỏ: công năng từ 100 ly/ngày thì công suất pha liên tiếp là từ 15 – 20ly, Đối với các dòng máy 1 group lớn công suất từ 200 – 250ly/ngày thì công suất pha tiếp diễn từ 30 – 40 ly, các dòng máy 2 group công suất 1 ngày 300 – 350ly và pha liên tiếp từ 60 – 80ly.

2.2 con số vòi chảy ra của máy

Với các quán có quy mô lớn, con số khách hàng đông nên chú ý đến số lượng vòi của máy, ít nhất là phải 2 vòi (2 group) để tăng bản lĩnh phục vụ cho tín đồ được hiệu quả (đápứng khoảng 300-350 ly/ngày). Vì thế hãy căn cứ &o mục tiêu và mức độ của bạn trong quán để chọn số lượng vòi khi mua máy pha cà phê espresso.

 

những quán cà phê nhỏ hay được sử dụng máy có 1 group (1 vòi), tương đương 100-250 ly/ngày tuỳ công suất, mặc dù thế căn cứ ando tình hình và mục tiêu đón khách tại quán, anh chị cũng có thể suy nghĩ đến những dòng máy có những dòng máy 2 group để đảm bảo bản lĩnh phục vụ khách hàng

2.3 dung lượng nồi hơi

Nồi hơi chính làm nhiệm vụ đun nóng nước và tiết ra áp suất để chiết xuất cà phê, vì thế nồi hơi càng lớn, chiết xuất cà phê càng ngon và việc pha liên tục không nên thả máy nghỉ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cà phê.
Cụ thể:
– Đối với dòng máy 1 vòi nhỏ, dung lượng nồi hơi sẽ tầm khoảng từ 0.4L-1.5L
– Đối với dòng máy 1 vòi lớn, dung lượng nồi hơi từ 5L-6L
– Đối với dòng 2 vòi, dung tích nồi hơi sẽ từ 11L-12L
Đối thuộc những dòng máy pha cà phê có nồi hơi nhỏ, thì để đảm bảo được chất lượng, cần canh số lượng pha cà phê liên tục để cho máy nghỉ, để máy có thể hồi hơi đảm bảo cho ly cà phê ở mẻ tiếp sau.
Hình như, nồi hơi có dung tích càng lớn thì kĩ năng giữ nhiệt càng tốt, anh chị lưu ý nhé.

2.4 kĩ năng giữ nhiệt độ ổn định

Để có được một tách cà phê ngon thì yếu tố then chốt chính là nhiệt độ. Đối với ly espresso để đạt độ ngon thì nhiệt độ ở mức trung bình khi pha phải từ 90 – 95 độ C.

Những máy pha cà phê có nồi hơi càng lớn thì nhiệt độ càng ổn định.
Đặc biệt, với những máy pha được trang bị hệ thống đầu dẫn E61 cùng công dụng Pre-infusion thì đó chính là điểm cộng đáng để bạn lưu tâm nếu cần thiết chọn lựa máy pha có thể ổn định nhiệt tốt khi pha.
>> mày mò về E61 và Pre-infusion tại đây.

2.5 Brand Name của loại máy pha cà phê

tên thương hiệu của máy pha cũng là một yếu tố đáng lưu ý khi chọn lựa máy pha cà phê espresso. Bởi nếu chọn 1 thương hiệu uy tín, phổ cập, thì quá trình bảo dưỡng, Bảo hành máy khi quản lý và quản lý cũng đơn giản hơn tương đối nhiều.
không chỉ có thế, thường thì các chủ quán cà phê bài bản hóa sẽ chọn lựa các thương hiệu đến từ châu u như từ Ý, Tây Ban Nha,.. bởi đó là cội nguồn của cà phê espresso.

Trên Thị phần bây chừ có không ít thương hiệu máy pha uy tính như Orchestrale, Nuova, Casadio,… phong phú để bạn có thể lựa chọn.

Đương nhiên, xét cho cùng, tuỳ thuộc &o nhu cầu quản lý và quản lý và vận hành, tiềm năng khách cũng như giá cả có nhu cầu mà bạn có thể suy nghĩ để lựa chọn được thương hiệu máy pha cà phê phù hợp.

3. andi lưu ý để tăng tuổi thọ máy pha cà phê.

sau khi lựa chọn máy pha cà phê espresso thì cách vận hành, bảo dưỡng cũng là một lưu ý thiết yếu để có thể tăng tuổi thọ máy, từ đó vận hành lâu dài nữa.
Cụ thể, khi vận hành, bạn cần chú ý:
∘ Chỉ nhớ dùng cà phê mộc, hạn chế cao nhất việc dụng các loại cà phê có tẩm bơ, muối bột,.. khiến các phần tử của máy có thể bị gỉ sét khi các phần tử trên chịu ảnh hưởng ando
∘ Thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy, bọn chúng tang pha cà phê, không làm đổ nước, sữa &o phía bên phía trong máy… để tránh tình trạng bột cà phê hoặc các tạp chất đọng lại, ảnh hưởng đến áp suất và chiết xuất cà phê, đồng thời về lâu dài sẽ khiến các linh kiện phía bên trong bị hỏng hóc.
∘ Sử dụng nguồn điện ổn định cho máy
∘ Sử dụng máy pha đúng công suất.

4. Máy pha cà phê espresso thương hiệu Orchestrale (Italia)

giữa những thương hiệu máy pha cà phê espresso đang rất phổ biến bây giờ là Orchestrale từ Ý. Các dòng máy của Orchestrale, đặc biệt thuộc dòng Radiofonica hiện đang được đông đảo chủ quán trên khắp toàn quốc ý thức đưa ando vận hành hiệu quả bởi những ích lợi ưu việt:

∘ Công suất mạnh mẽ – chiết xuất đáp ứng 200-400 ly/ngày
∘ Đầu dẫn E61 cho vòi chiết xuất cà phê được ổn định nhiệt độ qua không ít lần chiết xuất.
∘ Chế độ Pre-infusion: chiết xuất cà phê triệt để, đồng đều, vừa đem đến hương vị cà phê hoàn chỉnh, vừa đảm bảo ổn định chất lượng từng ly đồ uống.
∘ Bơm xoay công suất lớn, lên đến 165W giúp cho máy cà phê hoạt động bền bỉ, chiết xuất cà phê Espresso được liên tục với áp suất ổn định 9 bar.
∘ Vòi đánh sữa với boiler lớn cho áp suất hơi mạnh, giúp sữa đánh đồng đều, sánh quyện, rất tiện cho các ai mới tập Latte Art.

Hiện Lahorcajada là đơn vị phân phối bắt đầu các dòng máy pha cà phê espresso thương hiệu Orchestrale với chính sách giá quyến rũ, giao vận toàn quốc, lắp đặt miễn phí, cùng chế độ Bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.
phấn kích tham khảo thông tin cụ thể tại đây. Liên hệ đặt mua: 0961266886 (Mr. Phúc)

Lahorcajada cảm ơn bạn đã đọc bài. hứa hẹn bài viết này sẽ giúp ích cho mình để có thể lựa chọn máy pha cà phê espresso cân xứng cho quán mình.


các hạt tiêu chí cần lưu ý khi chọn lựa máy pha cà phê espresso cho quán