Bộ công thức Halloween

1f60d 3
BÙNG NỔ lệch giá cùng bộ menu đồ uống mang đậm gam sắc mùa lễ hội Halloween 2022

TRICK OR TREAT là 1 trong các cuộc chơi dân dã được trẻ con ở nhiều nước yêu dấu ando dịp Halloween. &o dịp này, trẻ con sẽ mặc các bộ đồ hóa trang và cầm theo giỏ đựng kẹo, đèn lồng,.. sau đó gõ cửa từng nhà hàng quán ăn xóm trong khu phố, chờ đợi họ xuất hiện rồi hét lên vui vẻ: “Trick or Treat?” với hàm ý: “còn nếu không muốn bị chơi xấu (Trick) thì hãy đãi (Treat) chúng tôi món gì đi”.

Lấy cảm giác từ trò chơi này, team R&D Lahorcajada đã ý tưởng menu “Trick or Treat” dành riêng cho mùa Halloween 2022.

Menu “Trick or Treat” gồm bộ ba thức uống với tên thường gọi và nét trang trí độc đáo, đậm chất Halloween, hương vị đa dạng, hợp gu, các bí quyết đơn giản với chi phí tiết kiệm, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng với quý khách hàng, từ đó mang doanh thu bùng nổ cho quán trong đợt lễ đặc biệt này

Witches’ Poison cho dùng thử tươi mát, ngọt thanh từ các dòng syrup hoa quả của SHOTT, kết hợp chút bé ốmo của sữa và hương khoai lang tím dịu thơm, là “chất độc” ngọt ngào khó quên mà Phù thuỷ mang về.

Black Venom mang vị thơm ngọt của sữa, vị trà Thiết Quan Âm Lahorcajada đậm đà, lại kèm chút thanh mát khó quên từ tinh than tre với sắc đen ấn tượng.

Beastly Mocktail lại quyến rũ ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi Color rực rỡ, hương vị mới lạ kết hợp bởi những dòng syrup SHOTT hoa quả nhiệt đới cùng những Các vật liệu cực gần gụi.

Để lại SĐT hoặc nhắn tin cho Lahorcajada để ký buổi demo pha chế đồ uống đúng tiêu chuẩn công thức cũng như Dùng thử các máy móc – dụng cụ – nguyên liệu pha chế chất lượng anh chị nhé

—————-
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND

Điện thoại tư vấn: 1900 6948 | 0988 015 449 (Ms. Quỳnh)

miền bắc bộ: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội

miền nam bộ: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Website: vietblend.việt nam

Tìm biết thêm thông tin các khóa chúng tac khác tại:


Bộ công thức Halloween