Bình ngâm Cold Brew Timemore và Hario – Đâu mới là chọn lựa lanh lợi?

1234 2

Hè đến rồi, nếu là 1 tín đồ mê cà phê cold brew, chắc hẳn tín đồ đang muốn search một dụng cụ pha cà phê lạnh tốt với mức giá hợp lý và phải chăng và đặc biệt dễ thường dùng, không chiếm nhiều không khí trong nhà bếp đúng không nào? Cùng Lahorcajada đào bới 2 dòng bình ngâm cà phê lạnh đang được đông đảo anh em dân cà phê mê như điếu đổ – Timemore Cold Brew IcicleHario FIC-70 CBR, để xem đâu mới là bình ngâm cà phê lạnh xứng tầm ngon – bổ – rẻ nhé.

  1. Thiết kế

nhìn tổng thể, cả 2 dòng bình ngâm đều được thiết kế với 3 phần tử chính: nắp đậy, bộ lọc và bình đựng thuỷ tinh. ở kề bên đó bình Hario nhìn tổng thể giống một chai rượu vang với dung tích 700ml, thì Timemore dù dung tích bé hơn một chút ít – 600ml, nhưng lại được trang bị nắp chống tràn, giúp cho bạn thoải mái đặt bình đứng hay nằm trong tủ lạnh mà hoàn toàn không sợ trà cà phê. Cả 2 bình đều có thể đáp ứng nhu cầu khoảng 4-5 tín đồ mỗi lần ủ. thường thì, cá thể có thể pha là 10-20gr/ 100 – 300ml còn gia đình thì 30-50gr/ 300ml – 600ml.

     

Một thiết kế nói cách khác giúp Timemore “ăn đứt” Hario chính là phần lõi lọc bột của bình. Thay vì lõi chỉ dài 1 nửa bình như Hario, lõi lọc của Timemore dài gần chạm đáy, cho phép fan linh động điều chỉnh lượng cà phê muốn pha nhiều hay ít tùy thuộc yêu cầu, kể cả khi fan chỉ muốn ngâm chưa đến 100ml cà phê thôi. 

  1. Mức độ đơn giản hay dùng

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ đem đến sự thuận lợi khi hay dùng cả hai loại bình ngâm cà phê lạnh kể bên trên, chỉ với thả bột cà phê đã nghiền ando phần lõi lọc, cho lõi ando bình, gài lọc cà phê và rót lượng nước hợp lý tùy nhu cầu, đậy kín nắp và sẽ cho bình ando tủ lạnh, chờ trong 10-24 tiếng là đã có các bóc tách cà phê cold brew vừa thơm vừa ngon rồi. 

các bước dọn dẹp bình cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tháo nắp đậy và bộ lọc, đổ bã cafe ra và rửa sạch bằng nước là dứt. Nhờ vậy, kể cả là tín đồ mới chính thức làm quen với cà phê cold brew hay người uống nhiều năm cũng đơn giản hay dùng. tham khảo đoạn Clip bên dưới đây nhé.

  1. quality cà phê

khác hẳn với các chiêu trò pha cà phê hay dùng nước đun nóng thông thường, cà phê Cold Brew lại sử dụng nước lã để pha, do đó mức độ axit trong cà phê thấp hơn tới 67% đối với cà phê được pha bằng nước nóng, đồng thời lượng cafein hoà tan nội địa cũng ít. 

Nhờ vậy mà cà phê Cold Brew rất dễ uống đối với những ai nhạy cảm với cafein và có vấn đề về dạ dày. Về chất lượng cà phê, có thể nói bình ngâm cà phê lạnh Timemore và Hario đều cho ra quality thơm ngon tương đồng nhau. 

  1. giá cả

Một Lý Do đáng để tín đồ suy nghĩ chọn lựa giữa Timemore Cold Brew Icicle và Hario Cold Brew FIC-70 CBR đó chính là đầu tư đầu tư chi tiêu. nhìn bao quát, cả hai bình ngâm đều có mức giá khá rẻ, ai mê cà phê cũng dễ dàng chiếm dụng. Cụ thể, bình ngâm Hario đang được bán trên thị với mức giá khá đa dạng, từ khoảng 700.000đ đến 890.000đ, khi đang bình Timemore được bán khá ổn định ở mức giá 750.000, đây cũng là mức giá đang được Lahorcajada niêm yết cho dòng món đồ bình ngâm cà phê lạnh Timemore.

  1. tóm lại chung

Nhìn nhận một kiểu khách quan, ví dụ với cùng tầm giá tương đồng, Timemore Cold Brew Icicle cụ thể ăn được điểm hơn hẳn đối với Hario Cold Brew FIC-70 CBR nhờ thiết kế chống tràn thuận lợi, dung tích ngâm linh động cùng ngoại hình khá hơn đúng không nào.

Với bình cà phê lạnh Timemore, bạn có thể tạo cho một hương vị cà phê rất mượt mà và dễ chịu và thoải mái, và không chỉ có thể làm cà phê lạnh, bạn có thể tận dụng bình để pha trà, nước hoa quả detox tại nhà. Timemore Cold Brew Icicle xứng đáng là bình ngâm cà phê lạnh đáp ứng tiêu chí: ngon – bổ – rẻ mà người nào thì cũng nên chiếm hữu một lần. 

Hiện mặt hàng đang được Lahorcajada phân phối chính hãng, hướng dẫn thêm đặt mua ngay khi này tại đây bạn nhé. 


Bình ngâm Cold Brew Timemore và Hario – Đâu mới là chọn lựa lanh lợi?