bí quyết Mở Quán Cafe Với 50 Triệu [loại hình, Phân Bổ giá cả]

Hd0acifo6n2gbekl3vrvsqunmjeqenw5 Ehaumeb8vur96bfbqvjtaclrxtsjsl3rtbf3txusw2fqkc9omywqo Nep2wtiobxwxse0wsusyxbapbyrl Jrm1k6aatr Nbg0rfac

Với số vốn 50 triệu đ, liệu có thể mở được quán cà phê? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đọc muốn khởi nghiệp gửi về hòm thư của Lahorcajada. Ở bài viết này, Lahorcajada sẽ chia sẻ kinh nghiệm từ A-Z về các loại hình cũng như cách ăn vốn để mở quán cà phê hiệu quả nhất.

1. chọn lựa loại hình cân xứng khi mở quán cafe với 50 triệu

Nếu có số vốn đầu tư khoảng 50 triệu, tín đồ hãy lựa chọn lựa các loại hình cà phê vừa và nhỏ, ít chi phí lúc đầu và có mục hạt hạt hạt hạt tiêu doanh số cao, ổn định như:

1.1. Quán cà phê đưa theo – take away

Ưu điểm của loại hình quán cà phê mang đi chính là cất giữ chi phí đầu tư. bạn không luôn luôn luôn luôn phải trang trí cầu kỳ cũng như mua hàng nội thất cho khoảng không quán. Quán cà phê take away còn có tỉ lệ thu hồi vốn nhanh bởi phục vụ được đa dạng bạn sử dụng. 

song để buôn bán quy mô quán cà phê này hiệu quả, fan cần đảm bảo quality đồ uống, Ngân sách hợp lý và chọn lựa địa điểm đặt quán tương xứng.

1.2 Quán cà phê cóc xe đẩy

Tương tự như quán cà phê take away, quán cà phê cóc xe đẩy còn bố trí thêm bàn ghế cho khách có nhu cầu ăn uống đồ uống tại chỗ. quy mô quán cà phê này khá tương xứng với khoản đầu tư từ 50 triệu. Đối tượng khách hàng dân gian trong khu vực hay “tiện đường” sẽ chọn lựa quán của fan cho giờ nghỉ trưa hay các cuộc hẹn ngắn.

song, quán cà phê cóc xe đẩy cũng có các gian truân không thể tránh khỏi như mức độ đối đầu và cạnh tranh cao và vấn đề sử dụng mặt bằng.

1.3 Quán cà phê cóc kiểu xưa

Ảnh quán cà phê cóc dân dã với background màu andng, xanh, cùng các chiếc ghế gỗ đơn sơ đã phổ biến từ thế hệ trước. Với số vốn từ 50 triệu, fan có thể lựa chọn đẳng cấp này cho quán cà phê của bản thân mình.

Không chỉ thu bán chạy hàng phổ thông, quán cà phê cóc kiểu xưa này được giới trẻ yêu dấu check in. fan cũng không cần do dự run sợ quán cafe quy mô này sẽ hết trend cũng như ý về chất lượng đồ uống quá cao.

1.4 Quán cà phê cóc bóng đá

Không cần quá cầu kỳ về menu đồ uống, quán cà phê cóc bóng đá là nơi gặp gỡ gỡ, cùng xem các trận bóng hay của không ít tín đồ bóng đá. Quán cà phê cóc bóng đá phục vụ đối tượng dân dã, chỉ với mặt bằng vỉa hè đủ rộng trong khu dân cư, cùng màn hình hiển thị lớn kết nối tín hiệu giỏi.

mặc dù thế, để mở quán cà phê cóc bóng đá, bạn cần lưu ý đến các yếu tố mặt bằng và mùa thấp điểm – thời điểm không diễn ra các giải đấu hay như World Cup, Euro, Sea Games…

2. Phân bổ chi tiêu mở quán cafe với 50 triệu

Đối với từng mô hình quán cà phê, tín đồ sẽ phân bố Chi tiêu chi tiêu theo những cách khác nhau, thứ tự ưu tiên cũng tương đốic. Do đó. khi tín đồ định vị được mô hình quán cà phê mình sẽ đầu tư với số vốn 50 triệu, tín đồ sẽ biết được hạng mục cần ưu tiên. Cụ thể:

 • Quán cà phê take away: máy pha cà phê: quầy pha chế, chọn mặt bằng…
 • Quán cà phê cóc xe đẩy: trang trí xe đẩy, máy pha cafe, mặt bằng, bàn ghế… 
 • Quán cà phê cóc vintage: mặt bằng, quầy pha chế, bàn ghế, trang trí…
 • Quán cà phê cóc bóng đá: mặt bằng, màn hình/máy chiếu, bàn ghế, quầy pha chế..

Để tín đồ dễ tưởng tượng ở đây, Lahorcajada gửi tín đồ bảng kê những chi phí đầu tư đầu tiên cho mô hình quán cà phê cóc xe đẩy:

STT những khoản phí Giá tiền (VND)
1 Thuê mặt bằng (khoảng 10m2, trong 3 tháng) 18 triệu
2 Trang trí quán  2 triệu
Chi phí mặt bằng  20 triệu
1 Xe đẩy/ Quầy pha chế, trang trí 6 triệu
2 Máy pha cà phê 7 triệu
3 máy nghiền hoa quả, ép hoa quả 3 triệu
4 Dụng cụ pha chế 1 triệu
5 Thùng đá 200K
Chi phí trang thiết bị 17,2 triệu
1 Cà phê những những các nguyên nguyên liệu thiết tha cần có cần có rang xay 1 triệu
2 Đường, sữa 500K
3 Hoa quả 500K
4 Siro 300K
5 Trà 200k
Chi phí các các nguyên vật liệu thiết tha 2,5 triệu
1 Menu, in ấn thiết kế 1 triệu
2 Đồng phục (áo thun) 600K
3 Túi đựng, giấy ăn, ly nhựa, ống hút 1 triệu
4 Thủ tục, giấy phép (nếu thích) 1 triệu
Chi phí khác 3,6 triệu
1 bọn chúng tac pha chế (nếu cần thiết) 4 triệu
2 Lương cho chuyên viên 6 triệu
Chi phí quản lý và vận hành 10 triệu

** Lưu ý: Bảng thống kê này mang ý nghĩa đọc thêm. fan có thể cất giữ chi phí hơn nữa nếu mua lại trang thiết bị thanh lý từ cửa hàng khác.

3. Những lưu ý cần được biết khi mở quán cafe với 50 triệu

Để mở quán cà phê thắng lợi với số vốn từ 50 triệu đồng, tín đồ cần “đuc rút” những kinh nghiệm sau:

3.1 Địa điểm mở quán cuốn hút khách

Chọn đúng địa điểm mở quán cà phê, fan sẽ chẳng cần nhọc công quảng cáo tiếp thị cho quán của chúng ta. Theo nghiên cứu và thử nghiệm và nghiên cứu và phân tích trong ngành F&B, vị trí  mặt bằng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm đến 50% chi phí quảng cáo.

Các tiêu chí để chọn mặt bằng fan có thể tham khảo:

 • Vị trí dễ tìm, thoáng, không bị che khuất, có chỗ gửi xe rộng rãi.
 • Chủ mặt bằng đồng ý cho tín đồ trả tiền thuê theo tháng hoặc 3 tháng/ lần.
 • Mật độ dân cư, khách đi đường
 • Mặt bằng không được cũ quá, sẽ tốn nhiều chi phí thay thế.
 • Đến quan sát vị trí mặt bằng &o nhiều thời điểm trong ngày để quan tâm đến tiềm năng buôn bán. 

3.2 Thiết kế quán đơn giản, đẹp mắt

Trang trí quán cafe ra sao dựa dẫm thiết yếu &o quy mô của quán và đối tượng người mua hàng kim chỉ nam. Nếu quán cafe chủ yếu phục vụ người tiêu dùng bình dị thì những vật trang trí đắt tiền là không đặc biệt quan trọng.

Để việc thiết kế và trang trí quán hiệu quả và tiết kiệm, fan có thể search đơn vị hoặc chuyên  gia support cho quán cà phê của chúng ta.

3.3 Lên kế hoạch đi chúng tac pha chế

fan cần biết pha chế đồ uống, cà phê lúc trước mở quán. Với mô hình quán cà phê từ 50 triệu, chất lượng đồ uống là yếu tố giữ chân khách hàng hàng. Thêm &o đó, khi tín đồ am hiểu về đồ uống, cách pha chế, chọn vật liệu, tín đồ sẽ đơn giản tự xây đắp menu, tính giá hợp lý.

bây giờ có khá nhiều khóa chúng tac pha chế được mở giành cho người muốn mở quán cà phê. Ngoài kiến thức về pha chế đồ uống, tín đồ còn được tư vấn về menu cũng tựa giống giống giống như các món signature cho quán của công ty.

3.4 thiết kế Menu quán đặc sắc

Như đã đề cập đến ở bên bên trên về vai trò của menu đồ uống đối với quán cà phê quy mô nhỏ và bình dị, tín đồ nên tập kết thiết kế menu phục vụ khách thật đặc sắc. Có 3 nguyên lý cơ phiên tín đồ dạng khi lập menu người cần ghi nhớ cho quán cà phê mô hình bình dị:

 • Phải đơn giản: Đừng quá “tham” các loại đồ uống rồi nhồi nhét &o menu của quán. Với quán cà phê bình dân, fan cần chọn từ 6 đến 10 loại đồ uống phổ biến nhất. Ưu tiên các nhóm đồ uống chế tạo đơn giản, ít dùng máy móc. Các nhóm đồ uống cơ bản người có thể tham khảo: cafe, trà, sinh tố.
 • Phải có dấu ấn riêng: Đó chính chính là món signature của quán. Hãy triệu tập chất lượng cho món này để khi nhắc đến quán, khách sẽ nhớ đến món đấy.
 • Phải có lãi: Lập menu bạn cần chú ý Để ý đến đến chi phí đầu &o làm như thế nào để cho mức phí này chiếm từ 30 đến 50% giá cả thì mới đảm bảo lệch giá cho quán.

3.5 Chiến lược quảng bá quán cafe

Trong giai đoạn đầu từ lúc Soft Opening, bạn cần triệu tập quảng bá, tiếp thị để khách hàng biết đến quán. nhằm mục tiêu tăng mức độ hiệu quả và tiết kiệm được chi phí, bạn hãy phối hợp hai hình thức kinh doanh cổ điển (đặt standee, treo phướn, tờ rơi kèm voucher, phát loa activation hoạt náo) và kinh doanh online (chạy quảng cáo địa điểm trên fb, zalo, instagram).

Tùy ando ngân sách, bạn có thể thêm hay bớt và phân chia tiền quảng cáo cho những kênh hợp lý hơn. 

3.6 Đăng ký giấy phép buôn bán quán cafe

Để kinh doanh ổn định dài lâu, bạn cần đào bới về các loại giấy phép liên quan đến việc marketing quán cà phê như giấy phép marketing, giấy chứng nhận dọn dẹp và sắp xếp an toàn thực phẩm, các loại thuế khác.

4. Bí kíp để quán cafe luôn đông khách

Quán cà phê có lượng khách ổn định hầu hết kết quả đến từ chất lượng dịch vụ của quán. Ngoài thái độ phục vụ niềm nở, bài bạn dạng của nhân viên,  đồ uống thơm và ngon hợp vị, giá cả hợp lý và phải chăng sẽ chiếm hữu được cảm tình của khách hàng đến quán cà phê của bạn. 

Do đó, việc đầu tư cải thiện unique menu là 1 trong số phương pháp hấp dẫn khách hàng bền bỉ nhất. Để có thức uống thơm và ngon, ngoài tay nghề pha chế thành thạo, nguyên vật liệu cũng chiếm phần quan trọng không hề thua kém.

Bạn cần lưu ý đến lựa chọn thật kỹ nhà cây sản xuất cà phê đậm đặc ngay từ trên đầu. Với tiêu chí luôn lấy lại dòng món đồ cà phê sạch, chất lượng nhất, Lahorcajada đã có hơn 10 năm đồng hành cùng hàng trăm quán cà phê trên toàn quốc.

Cà phê các nguyên vật liệu tại Lahorcajada luôn đảm bảo nguồn cung dồi dào, chất lượng đồng đều đa dạng hương vị cà phê, dành cho cả pha bằng máy và pha cổ xưa. bên cạnh đó, Lahorcajada còn có hàng loạt ưu đãi dành cho bạn thân mật, đối tác chủ quán cà phê.

bên cạnh đó, Lahorcajada còn cung cấp các gói khởi nghiệp quán cà phê cực kỳ lôi cuốn, bao gồm tư vấn trọn gói, full cỗ máy pha – máy nghiền hoa quả cà phê chất lượng giá thấp, hỗ trợ chủ quán cải thiện hiệu quả kinh doanh vươn tầm. 

hãy hãy nhanh tay gọi đến Điện thoại tư vấn: 70 2 của Lahorcajada để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được ưu đãi, quà bộ quà tặng theo lên đến mức 8 triệu đồng ngay thời điểm hôm nay.


bí quyết Mở Quán Cafe Với 50 Triệu [loại hình, Phân Bổ giá cả]