Bảng giá cà phê hạt rang mộc đậm đặc tại TPHCM 2021

Lahorcajada update bảng giá sỉ cà phê hạt rang mộc không qua pha chế rang xay dành riêng cho tín đồ nhập hàng con số lớn với chiết khấu cực cao. tìm hiểu thêm ngay bảng giá cà phê hạt không qua pha chế MỚI NHẤT 2021.

siêu thị cửa hàng công ty công ty shop shop Cửa Hàng công ty công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ cafe sạch đậm đặc – “ORGANIC” trọn vẹn cho các quán cafe, đại lý cafe tại TPHCM cũng như bên bên bên bên bên bên bên bên trên toàn nước. các mặt hàng của chúng tôi bao gồm tất cả:

 • Cà phê đậm đặc rang xay theo cách làm đặc biệt
 • Cà phê bột đậm đặc rang xay cao cấp
 • Cà phê hạt rang mộc không qua pha chế
 • các full bộ quà deal ngay cà phê cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp, cá nhân, đối tác.

khách hàng hàng có nhu yếu dùng thử hoặc mua cafe sạch giá sỉ vui vẻ liên hệ để được support và hỗ trợ trực tiếp.

Điện thoại support (miễn phí): 0929 899 998 hoặc 0967 694 444

BẢNG GIÁ SỈ CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC NGUYÊN CHẤT MỚI NHẤT 2021

Cập nhật bảng giá cà phê hạt rang mộc không qua pha chế tiên tiến nhất tháng 05/2021. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ 05 loại cà phê hạt không qua pha chế có chất lượng cực giỏi cho các chủ quán café. cụ thể bảng giá như sau:

BẢNG GIÁ SỈ CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC NGUYÊN CHẤT MỚI NHẤT 2021 (Quay ngang điện thoại để xem cụ thể)

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN LẺ NIÊM YẾT (việt namĐ/KG) GIÁ SỈ DÀNH RIÊNG CHO QUÁN CAFE
Mua từ 10kg chiết khấu 15% Mua từ 15kg chiết khấu 30% Mua từ 30kg chiết khấu 32% Mua từ 70kg chiết khấu 34%
1 Cà phê hạt Arabica 230.000 nước tađ 195.500 nước tađ 161.000 việt namđ 156.400 việt namđ 151.800 nước tađ
2 Cà phê hạt Robusta 190.000 nước tađ 161.500 việt namđ 133.000 việt namđ 129.200 nước tađ 125.400 nước tađ
3 Cà phê hạt Culi Robusta 220.000 việt namđ 187.000 nước tađ 154.000 việt namđ 149.600 nước tađ 145.200 nước tađ
4 Cà phê hạt Moka Cầu Đất 380.000 nước tađ 323.000 nước tađ 266.000 nước tađ 258.400 việt namđ 250.800 việt namđ
5 Cà phê hạt Robusta Honey 270.000 nước tađ 229.500 việt namđ 189.000 nước tađ 183.600 nước tađ 178.200 nước tađ

*Lưu ý:

 • Bảng giá cà phê hạt rang mộc đậm đặc Không bao gồm Thuế VAT
 • Quý bạn sử dụng hàng có nhu yếu nhập mua cà phê sạch rang mộc từ 100kg trở lên phấn kích liên hệ trực tiếp để có được các ưu đãi giỏi hơn.
 • Giá mặt hàng hiện đang được đồng giá ở các mức rang.
 • cụ thể từng món đồ vui vẻ tham khảo dưới.


món đồ cà phê hạt rang mộc không qua pha chế Lahorcajada hỗ trợ MỚI NHẤT 2021

TẠI SAO BẠN NÊN MUA CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT RANG MỘC CỦA 90S COFFEE VIETNAM?

Lahorcajada hiện đang là đơn vị hỗ trợ cafe hạt 100% “ORGANIC” tại nước ta. Ngoài bảng giá sỉ với chiết khấu cao, mặt hàng của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng và chế độ hỗ trợ cho tín đồ. NIẾM TIN & SỰ HÀI LÒNG của tín đồ là tiềm năng hướng đến của chúng tôi!

1. Nguồn các các các các nguyên liệu cần có cần có cần có đầu ando 100% “ORGANIC”

Nguồn hạt cà phê mà chúng tôi sử dụng trọn vẹn từ nông trại riêng của C.ty tại Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng. Nguồn hạt riêng, công đoạn sàng lọc và sơ chế cụ thể, khép bí mật khiến cho cho chất lượng nguồn nguyên vật liệu cần thiết đầu ando. đơn giản kiểm soát điều hành chất lượng nguyên liệu phục vụ cho việc chế tạo cà phê hạt rang mộc không qua pha chế.

2. công đoạn tuyển chọn hạt cà phê, quy trình rang xay cà phê đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh chỉnh

Chúng tôi chỉ hay dùng hạt cà phê sàng 16 hoặc 18 trở lên để làm thực phẩm đầu ando. Quy trình tuyển chọn và sơ chế chặt chẽ, đảm bảo hạt cà phê được chọn không bị sâu bệnh, 100% “organic”.

Quy trình rang cà phê được giám sát chặt chẽ bởi thợ rang hơn 10 năm bí quyết. ở bên cạnh đó là hay dùng công nghệ và khối khối khối khối khối khối khối hệ thống máy phụ trợ cực tuyệt để chất lượng thành quả được đảm bảo.

3. Công nghệ rang tiến bộ, hệ thống máy rang cà phê cao cấp

Lahorcajada hay dùng công nghệ rang HOT AIR tân tiến nhất bây giờ. Hệ thống máy rang cà phê hay dùng là máy rang auto hóa trọn vẹn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. chất lượng hàng hóa được đảm bảo không cháy khét, không ám khói như máy rang bán auto hóa hóa trên Thị Phần bây giờ. Cà phê hạt rang mộc đa dạng với các mức rang chuẩn hiện giờ như:

 • Rang Light: Cinnamon Roast / New England Roast
 • Rang Medium: American Roast / City Roast
 • Rang Dark: Full City Roast / French Roast / Italian Roast


Mức độ rang các món đồ cafe hạt rang không qua pha chế

Hình như, hệ thống máy rang có hơn 120+ profile rang cà phê không giống nhau. Trong đó có vô số profile rang cà phê với hương vị chuẩn từ các vùng trên toàn thị trường quốc tế và hương vị cà phê giành cho tất cả các fan Việt.

4. đảm bảo unique thành quả cực tốt lúc đến tay khách hàng

kết quả cà phê hạt rang mộc không qua pha chế được đóng gói dạng hạt (hoặc bột) tuỳ theo nhu yếu của doanh nghiệp. Nếu bạn dùng mua hạt tuy nhiên không có máy nghiền hoa quả sẽ có được hỗ trợ xay thành bột miễn phí. Lưu ý: có 02 mức xay bột cà phê là pha máy hoặc pha phin. các mức xay khác biệt dùng cho cách dùng khác biệt, quý quý bạn hay dùng hàng sẽ có được Điện thoại support cụ thể khi liên hệ đặt đơn hàng.

mặt hàng được đóng gói bằng túi Zip đen thời thượng, van thoát khí 1 chiều hỗ trợ bảo vệ thành quả cà phê bên phía trong.


mặt hàng của 90S Coffee luôn luôn luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng

chất lượng món đồ cafe hạt rang mộc đậm đặc của 90S Coffee được đảm bảo qua các chứng nhận, kiểm duyệt quốc tế. nổi bật nhất là chứng nhận ATVSTP số 4167/2019/BQLATTP-HCM. Chúng tôi có hỗ trợ các phiên phiên phiên tín đồ dạng chứng nhận (có dấu mộc đỏ) hỗ trợ khách hàng mở quán cafe, kiểm duyệt nguồn cà phê.

5. phục vụ tận nhà – miễn phí giao vận

Tất cả các đơn hàng sỉ sẽ có hỗ trợ luân chuyển trọn vẹn miễn phí trên cả nước. món đồ được đối tác giao vận của Lahorcajada giao đến tận nhà. Dường như, bạn hay dùng tại Khu Vực TPHCM hoặc TP. Hà Nội sẽ có được hỗ trợ Giao hàng trong ngày. các khoanh vùng khác sẽ nhận hàng từ 2 – 7 ngày làm việc tuỳ theo lịch giao vận của đối tác.

6. Hỗ trợ tín đồ hay dùng mọi lúc – Dùng thử miễn phí – Trợ giá dùng thử

đường dây nóng 90S Coffee: 0929 899 998 hoặc 0967 694 444 luôn mở để nhận yêu cầu support và hỗ trợ khách hàng. Bất cứ vấn đề nào liên quan đến mặt hàng, chính sách, chiết khấu, giá thành,… đều được hỗ trợ qua Hỗ trợ support này hoặc qua Fanpage Lahorcajada. Hoặc quý tín đồ hay dùng hàng có thể để lại thông báo theo mẫu để được hỗ trợ ngay!

cạnh bên đó, để hỗ trợ tín đồ hạt hạt hạt hạt tiêu dùng hàng hàng lần đầu hay dùng món đồ cà phê hạt rang mộc, chúng tôi có chương trình dùng thử cà phê miễn phí tại C.ty. Quý bạn tiêu dùng hàng có nhu yếu dùng thử và có hiệu quả đến C.ty sẽ có được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 20 Đường số 3, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức.

tín đồ tiêu dùng không có ích lợi đến tại nhà sung sướng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá dùng thử.

7. Chương trình bộ quà bộ quà giảm giá khuyến mãi kèm theo đi kèm Ngay kèm theo Ngay Ngay ngay ngay, quà bộ quà tặng theo đi kèm

Định kỳ hàng tuần, hàng tháng,… chúng tôi có các chương trình khuyến mại hoặc giảm giá, tặng quà,… dành cho tín đồ sỉ và lẻ. Quý fan tiêu dùng có thể tham dự tại fanpage Lahorcajada hoặc tại các gian hàng thương mại điện tử của chúng ta để nhận được quà tặng, ưu đãi.

8. các hỗ trợ khác chỉ riêng Lahorcajada mới có

Lahorcajada hiểu rõ nỗi băn khoăn của tín đồ khi mua cafe hạt rang mộc hay các loại cà phê đậm đặc khác. vì thế, để đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi có các giới thiệu, hỗ trợ kịp thời để giúp quý khách xử lý vấn đề đang đối diện. Liên hệ ngay với Lahorcajada để được hỗ trợ kịp thời nhé!

 • Cách mở quán cafe và buôn bán cafe không qua pha chế với vốn nhỏ
 • Cách đầu tư quán cafe không bị lỗ
 • Cách quản lý và vận hành một quán cafe trơn tru từ A-Z
 • Cách sale cho quán cafe trong thời buổi 4.0 quyến rũ hàng chục ngàn quý khách
 • các bí quyết bí mật tạo điểm biệt lập cho menu đồ uống
 • Cách tuyển dụng, quản lý và đào tạo chuyên viên
 • Làm thế nào để lan rộng chuỗi cà phê may mắn

CAM KẾT CỦA 90S COFFEE VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Là thương hiệu hỗ trợ cafe hạt rang mộc giá sỉ hàng đầu tại TPHCM, Lahorcajada luôn đào bới các giá trị quá tuyệt vời cho bạn, fan tiêu dùng của chính mình. vì thế, phương hướng phát triển món đồ của chúng tôi luôn luôn phải đạt được lòng tin và sự hài lòng của mọi người. Với nguyên lý: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ, chúng tôi luôn cam đoan với quý khách, quý khách về unique mặt hàng:

✅ Nguồn hạt cà phê nhập trực tiếp từ nông trại riêng của Lahorcajada tại Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk.

✅ Quy trình chọn lựa hạt cà phê nghiêm ngặt: tỉ lệ chín trên 95%; hạt cà phê to, đẹp, không sâu bệnh, chuẩn sàn 16 và 18.

✅ Kiểm duyệt và chứng nhận an toàn dọn dẹp lau chùi thực phẩm số 4167/2019/BQLATTP-HCM.

✅ hay dùng công nghệ rang cà phê Hot Air tiến bộ nhất bây giờ. Đa dạng profile rang cà phê, thành quả không cháy khét, ám khói,…

✅ Hệ thống máy rang cà phê thời thượng, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, tự động hóa hoàn toàn. Cho chất lượng kết quả đồng nhất giữa các mẻ rang.

QUY TRÌNH RANG, XAY & ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM TẠI 90S COFFEE 

✅ Tay nghề đội ngũ thợ rang hơn 10 năm các bí quyết. Đặc biệt là những thợ rang có các bí quyết tại quốc tế như: Ý, Pháp, Mỹ,…

✅ thành phẩm bột cà phê, hạt cà phê được đóng gói bằng túi ZIP đen thời thượng. Có van thoát khí 1 chiều giúp bảo quản cà phê được lâu nhất.

✅ mặt hàng cà phê cao cấp được tận dụng túi Kraft tinh xảo để đóng gói, thân thương và bảo vệ môi trường.

✅ Đội ngũ nhân viên support luôn túc trực để đón nhận và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến mặt hàng.

nếu khách hàng đang search nguồn cà phê hạt rang mộc đậm đặc có CHẤT LƯỢNG – UY TÍN & GIÁ SỈ TỐT NHẤT, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Lahorcajada sẵn sàng Hỗ trợ support những cách khắc phục tốt nhất và hỗ trợ nguồn hàng cà phê có chất lượng nhất cho doanh nghiệp!

Hỗ trợ support support: 0929 899 998 hoặc 0967 694 444

Điện thoại tư vấn và thử mẫu cà phê miễn phí trực tiếp tại

Địa chỉ:  20 Đường số 3, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM

90S COFFEE CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT

tận dụng cà phê sạch, cà phê không qua pha chế bảo đảm ATVSTP là tiêu chí bắt buộc cho những quán cafe bây chừ. hiện trạng tận dụng cà phê bẩn, cà phê tạp chất hiện nay cực kỳ thịnh hành tại nước ta. Đó là những loại cà phê không đảm bảo chất lượng, gây nguy khốn cho sức khoẻ bạn hay dùng. Những hệ quả xấu có thể xảy ra khi chủ quán cafe tận dụng cà phê bẩn, tạp chất, cà phê không rõ nguồn là:

 • Mất quý khách => Quán cafe mất lệch giá, mất lệch giá
 • Bị đối thủ (những quán cafe khác) cướp mất quý khách
 • Máy móc thiết bị như: máy pha cà phê, máy nghiền hoa quả cà phê,… có thể bị hư hại nặng nếu tận dụng cà phê tạp chất
 • Bị thanh tra và xử lý theo lao lý luật pháp nếu không có chứng nhận ATVSTP của nguồn nhập cafe
 • Có thể bị tước giấy phép buôn bán quán cafe còn còn nếu không chứng minh được phần tử phía bên trong cafe đang tận dụng


Hãy dùng cafe sạch đậm đặc để bảo vệ sức khoẻ ngay hôm nay

Để giải quyết và xử lý hết tất cả những vấn đề trên, Lahorcajada cung cấp chiến thuật tận dụng cà phê sạch không qua pha chế theo quy trình 6 bước như sau:

Bước 1: khách hàng liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ

thông báo liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0929 899 998 hoặc 0967 694 444

Địa chỉ hỗ trợ trực tiếp:  20 Đường số 3, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM

Hoặc quý quý khách có thể điền theo mẫu thông tin yêu cầu tư vấn.

Bước 2: Nhân viên tư vấn hỗ trợ quý quý bạn dùng nháii quyết những thắc liên quan đến mặt hàng. Hỗ trợ khách hàng đưa ra món đồ cafe hợp gu nhất, hợp bán quán cafe nhất.

Bước 3: quý quý khách chọn lựa mặt hàng và tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Nhân viên hỗ trợ đặt hàng và báo giá trực tiếp sau bảng giá niêm yết.

Bước 5: Nhân viên tư vấn sẽ báo giá tổng cộng, phí giao hàng (nếu có), phí xuất VAT (nếu có).

Bước 6: fan hay dùng đồng ý với đơn hàng và tiến hành thanh toán đơn hàng. Có thể chọn lựa cách thanh toán COD hoặc Internet Banking.

*fan hay dùng đối tác của Lahorcajada sẽ có được hỗ trợ chứng nhận ATVSTP khi nhận hàng. Hoặc có thể nhận file qua Zalo, Messengers.

CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ? NÊN MUA LOẠI CAFE HẠT NÀO ĐỂ SỬ DỤNG?

Cà phê hạt không qua pha chế là dòng cà phê dạng hạt được rang 100% không qua pha chế và KHÔNG pha tẩm hương liệu, tạp chất nào khác. Một mẹo nhỏ để nhận biết cà phê hạt có không qua pha chế hay là không là ngửi hương thơm sau khoản khoảng khoảng khoảng thời gian rang hoàn thành xuôi hoặc dùng những cách nhận ra cà phê không qua pha chế khác. Công nghệ rang cà phê hiện nay rất tiến bộ, tuỳ ando mức rang để nhận ra cà phê không qua pha chế dựa ando gam sắc. những mức rang đặc trưng như là: rang nhạt (LIGHT) – rang đậm (DARK) – rang vừa (MEDIUM).


Cà phê hạt rang mộc không qua pha chế 90S Coffee đang chế tạo & cung cấp

Tại nước ta, cà phê hạt đậm đặc không được tận dụng nhiều để uống mà dùng để phối công thức để tạo vị ngon hơn. mặc dù vậy, Thị phần hiện nay cũng tràn lan những mặt hàng cà phê có hương vị vừa thơm vừa ngon được tẩm hương liệu như bắp, bơ, đậu nành,… Chúng tôi khuyên tín đồ chớ nên tận dụng những loại cà phê tạp chất này vì nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Lahorcajada hiện đang chế tạo và cung cấp cà phê hạt giá sỉ gồm 5 loại với đầy đủ đủ những mức rang. Chi tiết từng cây cây củ củ cây cây củ cây cây cây cây cây sản phẩm cafe hạt rang xay đậm đặc như sau:

CÁC LOẠI CAFE HẠT RANG NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ 90S COFFEE ĐANG CUNG CẤP

-20%

Xem nhanh

Cà phê hạt Arabica – Túi 500g

4.8 out of 5

115.000₫

Thêm &o giỏ

CÀ PHÊ HẠT ARABICA

 • thành phần: Cà phê hạt Arabica 100% không qua pha chế rang mộc
 • Cách tận dụng: có thể pha máy hoặc pha phin. chọn lựa khi đặt hàng.
 • Mức độ rang: đầy đủ 3 mức: Đậm (Dark) – Nhạt (Light) – Vừa (Medium). chọn lựa khi đặt hàng.
 • Quy cách đóng gói: Túi 500g (hoặc 1kg cho tín đồ nhập hàng con số lớn). Đóng gói túi Zipper đen cao cấp, có van thoát khí một chiều.
 • Cà phê hạt Arabica là dòng hạt cà phê phổ biến tại thị phần nước ta. đặc thù đặc trưng của hạt Arabica là: thanh chua, hậu ngọt nhẹ ở cuốn bọn chúng tang, mùi thơm nhiều. Cà phê hạt Arabica được ưa chuộng vì có hàm lượng caffeine cao. Hình như, hạt Arabica rang mộc có thể rang ở cả 3 cấp độ đậm – nhạt – vừa.

  Cà phê hạt Arabica thường được tận dụng để phối hợp thuộc những loại hạt khác như: Robusta hoặc Culi để tạo hương vị café ngon hơn so với cách ăn 100% Arabica. Một số sản phẩm cà phê rang xay đậm đặc phối từ Arabica như là: Cà phê cho tất cả 01, 02, 03,…

-20%

Xem nhanh

Cà phê hạt Robusta – Túi 500g

4.75 out of 5

95.000₫

Thêm &o giỏ

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA

 • Thành phần: Cà phê hạt Robusta 100% không qua pha chế rang mộc
 • cách dùng: có thể pha máy hoặc pha phin. chọn lựa khi đặt hàng.
 • Mức độ rang: đầy đủ 3 mức: Đậm (Dark) – Nhạt (Light) – Vừa (Medium). chọn lựa khi đặt hàng.
 • Quy cách đóng gói: Túi 500g (hoặc 1kg cho tín đồ hay dùng nhập hàng con số lớn). Đóng gói túi Zipper đen cao cấp, có van thoát khí một chiều.
 • Cà phê hạt Robusta là dòng hạt café được ưa chuộng nhất tại nước ta. Loại Robusta được đánh giá ngon nhất là dòng thuần chủng bắt đầu từ thời đồn điền cà phê Pháp thuộc. đặc thù đặc trưng của Robusta nguyêna chất là: vị đậm, đắng, ít thơm, khi pha cho màu nước cà phê đen huyền. Đây là sản phẩm được bạn mua mua nhiều nhất tại Lahorcajada.

  Tạo vị của hạt cà phê Robusta hợp lý và phải chăng với hầu như bạn nước ta. Có thể sử dụng 100% Robusta hoặc phối tỷ lệ thuộc những loại hạt cà phê khác để tạo mùi vị cafe mới. Một số sản phẩm được phối từ Robusta như là: tuyệt kỹ 02, tuyệt kỹ 03, Cho Tất Cả 04,…

-20%

Xem nhanh

Cà phê hạt Robusta Honey – Túi 500g

5 out of 5

135.000₫

Thêm &o giỏ

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA HONEY

 • Thành phần: Cà phê hạt Robusta Honey 100% không qua pha chế rang mộc
 • cách ăn: có thể pha máy hoặc pha phin. chọn lựa khi đặt hàng.
 • Mức độ rang: đầy đủ 3 mức: Đậm (Dark) – Nhạt (Light) – Vừa (Medium). Lựa chọn khi mua hàng chọn lựa.
 • Quy cách đóng gói: Túi 500g (hoặc 1kg cho bạn hay dùng nhập hàng con số lớn). Đóng gói túi Zipper đen cao cấp, có van thoát khí một chiều.
 • Cà phê hạt Robusta Honey là loại cà phê Robusta chọn lọc sàng 16 trở lên và được sơ chế bằng phương thức chế biến ướt. đặc điểm đặc trưng của hạt Robusta Honey là chất ngọt hoàn toàn tự nhiên và thoải mái; lớp vỏ hạt cà phê ẩm và giữ được không ít dưỡng chất.

  Hạt Robusta Honey được ứng dụng để phối hợp thuộc những loại cafe khác, tạo nên những hương vị cà phê đậm đà, dịu nhẹ. Lahorcajada hiện có những sản phẩm phối từ Robusta Honey như là: Traditional; Richness Espresso; Đặc Biệt 01; Đặc Biệt 02.

-20%

Xem nhanh

Cà phê hạt Culi Robusta – Túi 500g

4.75 out of 5

110.000₫

Thêm ando giỏ

CÀ PHÊ HẠT CULI ROBUSTA

 • Thành phần: Cà phê hạt Culi Robusta 100% không qua pha chế rang mộc
 • cách dùng: có thể pha máy hoặc pha phin. Lựa chọn khi mua hàng.
 • Mức độ rang: đầy đủ 3 mức: Đậm (Dark) – Nhạt (Light) – Vừa (Medium). Lựa chọn khi mua hàng chọn lựa chọn lựa.
 • Quy cách đóng gói: Túi 500g (hoặc 1kg cho quý quý khách nhập hàng số lượng lớn). Đóng gói túi Zipper đen cao cấp, có van thoát khí một chiều.
 • Cà phê hạt Culi là 1 trong các các số số những loại hạt cà phê phổ biến dùng để phối cách làm tại việt nam. Hạt cà phê Culi to, tròn và hàm lượng caffeine cao gấp 2 lần so với những loại khác. đặc điểm đặc trưng của hạt Culi Robusta là: đậm, đắng, ít thơm; khi pha có độ sánh; không có hậu vị khi uống.

  Trên thực tế, rất ít fan có thể uống 100% cafe Culi vì mùi vị tự nhiên khá gắt và có thể bị say cà phê. Hạt cà phê Culi rang mộc nguyên chất được Lahorcajada hay dùng phối các các trải nghiệm, chế tạo những thành phầm với hương vị tuyệt ngon như: tuyệt kỹ 01, tuyệt kỹ 02, tuyệt kỹ 04.

-20%

Xem nhanh

Cà phê hạt Moka Cầu Đất – Túi 500g

5 out of 5

190.000₫

Thêm &o giỏ

CÀ PHÊ HẠT MOKA CẦU ĐẤT

 • Thành phần: Cà phê hạt Moka Cầu Đất 100% rang mộc nguyên chất
 • cách thường dùng: có thể pha máy hoặc pha phin. Lựa chọn khi mua sắm chọn lựa.
 • Mức độ rang: đầy đủ 3 mức: Đậm (Dark) – Nhạt (Light) – Vừa (Medium). Lựa chọn khi mua sắm.
 • Quy cách đóng gói: Túi 500g (hoặc 1kg cho khách hàng nhập hàng số lượng lớn). Đóng gói túi Zipper đen cao cấp, có van thoát khí một chiều.
 • Cà phê hạt Moka Cầu Đất được xem là loại cà phê “cực phẩm” vì độ ngon và đặc điểm đặc trưng độc đáo. Đây là loại hạt cà phê chỉ có thể trồng và thu hoạch được tại vùng Cầu Đất – Lâm Đồng. Nông trại của 90S Coffee chỉ sản xuất cân nặng nhỏ loại hạt cà phê này để phối hạt. Trên thị phần, sản lượng cà phê hạt Moka Cầu Đất khá hiếm, chỉ có những công ty có nông trại và tự sản xuất mới có thể chủ động nguồn hạt Moka chất lượng.

  Tính chất đặc trưng của hạt Moka Cầu Đất là: thanh chua, ngọt nhẹ và mùi cực thơm sau khi rang xong. Thực tế rất ít bạn uống 100% Moka Cầu Đất mà thường thường dùng phối tỷ lệ với những loại cà phê khác để tạo vị café được ngon hơn. những sản phẩm của Lahorcajada phối hạt Moka Cầu Đất như là: Đặc Biệt 01, Đặc Biệt 02, Traditional, Richness Espresso.

NÊN MUA LOẠI CAFE HẠT NGUYÊN CHẤT NÀO ĐỂ SỬ DỤNG?

bình dân, không nhiều fan thích uống 100% cafe từ hạt (ví dụ như 100% Arabica hay 100% Robusta,…). Cafe hạt rang nguyên chất được thường dùng nhiều trong mỗi công việc phối bí quyết để sản xuất hương vị cà phê ngon hơn. Một số bí quyết phối cà phê đặc biệt như là: 8:2 hay 6:2:2 hay 7:3.

Mỗi loại hạt cà phê sau thời điểm rang và xay sẽ có một tạo vị đặc trưng (theo mô tả sản phẩm như trên). Tuỳ theo sở thích, yêu cầu, gu cà phê của mỗi bạn hoặc nhóm khách hàng tại quán cafe mà lựa chọn đúng loại cà phê. Cafe hạt rang nguyên chất có sẽ có 03 mức rang chuẩn. Mỗi mức rang sẽ cho tạo vị khá không giống nhau. ở ở bên cạnh đó, để lựa chọn cafe hạt thì có thể dựa ando tuy nhiên tiêu chí như:


nên chọn lựa & sử dụng những sản phẩm cafe hạt rang nguyên chất nào?

 • tín đồ đã có các bí quyết và kiến thức về cà phê và phối cà phê chưa?

Nếu đã có các bí quyết, tín đồ có thể mua cafe hạt rang nguyên fan dạng original để sử dụng. còn nếu như không có máy xay thì 90S Coffee có hỗ trợ xay miễn phí khi đặt hàng. Còn nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm, hãy mua những sản phẩm đã được phối sẵn. Đây là những sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm và phối lại để cân xứng với gu cà phê của người Việt Nam.

Lahorcajada có những dòng sản phẩm cafe rang xay nguyên chất với công thức tương xứng đa số gu cafe của người Việt Nam. người có thể tham khảo bảng giá sỉ cafe rang xay nguyên chất nhé!

 • Dựa &o cách sử dụng, tạo vị

tín đồ thường sử dụng cafe pha máy hay pha phin? nếu cảm nhận biết uống cà phê pha máy, tín đồ có thể mua loại cafe hạt pha máy với mức rang chuẩn. nếu cảm phân biệt uống cà phê pha phin thì có thể loại cà phê rang và xay pha phin chuẩn.

Lưu ý: sự không giống nhau giữa cà phê hạt pha máy và pha phin là gì? Đó chính là nhiệt độ rang và mức xay bột khác biệt. Cà phê pha máy thường sẽ có nhiệt độ rang cao hơn loại pha phin. Mức xay cà phê hạt pha máy cũng nhỏ và mịn hơn.

Về tạo vị: nếu fan muốn tạo vị café thanh, dìu dịu thì có thể chọn sản phẩm rang nhạt (LIGHT). nhưng gu cà phê đậm đà hơn thì có thể chọn loại rang đậm (DARK). Liên hệ với 90S Coffee để được tư vấn nhé!

NGUỒN HẠT CAFE SẠCH 90S COFFEE SỬ DỤNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Như đã ra mắt chi tiết, Lahorcajada có hệ thống nông trại riêng để cung cấp nguồn thực phẩm đầu ando cho sản xuất. Hệ thống nông trại của chúng tôi được xây cất và sản xuất cà phê sạch quanh năm. Với khí hậu ấn tượng tại Việt Nam, chúng tôi đã chọn nơi có mặt phẳng thổ nhưỡng tốt tại 03 khu vực để trồng cà phê, đó là: Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng.


Chỉ sử dụng hạt cà phê to, đẹp, đạt chuẩn chất lượng, tỉ lệ chín trên 95%

Chúng tôi đã đầu tư &o hệ thống nông trại trồng cà phê để bảo đảm nguồn hạt cafe với các tiêu chí:

 • Cafe sạch hoàn toàn, 100% “Organic”, không sâu bệnh
 • Chuẩn chất lượng và kiểm định ATVSTP
 • Hạt to, đẹp, chuẩn đặc trưng từng loại hạt cafe từ phổ biến đến hiếm tại Việt Nam
 • Tính chất hạt cafe theo độ cao so với mực nước biển và đa dạng chủng loại theo từng hạt
 • Đặc biệt là hạt Robusta được tuyển chọn để chế biến ướt (sau sản xuất Robusta Honey)

CÔNG NGHỆ RANG CÀ PHÊ 90S COFFEE HIỆN ĐANG SỬ DỤNG LÀ GÌ?

90S Coffee sử dụng công nghệ rang cà phê HOT AIR hiện đại nhất hiện nay. Đây cũng là công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi trong việc rang cà phê trên toàn nhân loại. thế nhưng, để phát huy tối đa sức khỏe công nghệ rang cà phê thì yếu tố chủ chốt chính là hệ thống máy rang.

Trên thế giới hiện có không ít hệ thống máy rang cà phê có thể ứng dụng công nghệ HOT AIR. thế nhưng, mỗi hệ thống máy sẽ có những điểm tiện ích và tác hại riêng.


90S Coffee sử dụng hệ thống máy rang cà phê và công nghệ rang cao cấp

 • Hệ thống máy rang bằng tay bằng tay:

chịu ảnh hưởng hoàn toàn ando trình độ, kinh nghiệm của thợ rang. Máy rang thủ công chỉ hỗ trợ được những phần cơ phiên phiên bạn dạng, phần tạo nhiệt,… trong chu trình rang hạt cà phê. Thành phẩm hạt cafe có thể thuận tiện bị khét, cháy cạnh và bền chắc sẽ bị ám khói. Cách rang này giống với cách rang cà phê bằng chảo lửa.

 • Hệ thống máy rang bán tự động:

Đã có thể tích hợp công nghệ rang HOT AIR. dẫu thế, hệ thống này vẫn cần có người canh nhiệt độ, thời hạn,… trong chu trình rang cà phê. tình hình cà phê bị cháy, khét vẫn có thể xảy ra nếu không chú ý. Một điểm yếu nữa của hệ thống máy rang bán tự động là không thể tuỳ chỉnh profile rang. Tức là chỉ có thể rang cà phê ở một mức duy nhất, trừ khi có chế độ tính toán dành riêng cho thợ rang bài bản.

 • Hệ thống máy rang tự động:

90S Coffee hiện đang sử dụng hệ thống máy rang này. Tất cả đều được tự động hoàn toàn: về nhiệt lượng, hút khói, nhiệt độ tuỳ chỉnh, mức rang tương ứng, vòng quay và rang cà phê,… Đặc biệt, hệ thống tự động cho phép điều chỉnh các mức rang đa dạng: DARK – MEDIUM – LIGHT – Full City – Cinamon – … từ đó tạo ra đa dạng các loại thành phẩm. Dường như, hệ thống máy rang tự động còn có thể lưu các profile rang hạt cafe không giống nhau, những tạo vị riêng trên toàn quả đât.

MUA CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ CÓ HÀNG TRONG NGÀY TẠI TPHCM

Lahorcajada hỗ trợ khách hàng mua cà phê hạt số lượng lớn giá sỉ tại TPHCM. Tất cả các đơn hàng sỉ đều được hỗ trợ miễn 100% phí luân chuyển và Giao hàng ngay trong ngày. Đối tác luân chuyển của 90S Coffee sẽ Ship hàng đến tận nhà hoặc quán cafe cho khách hàng.

cạnh bên đó, khách hàng có ký hợp đồng với 90S Coffee sẽ có được hỗ trợ giao nhận hàng theo thời hạn biểu của doanh nghiệp. (Có thể hằng tuần, hằng tháng hoặc theo ngày trong tháng,…) Khách hàng tại các khoanh vùng ngoài TPHCM vẫn sẽ có hỗ trợ miễn phí vận chuyển. thời gian giao nhận hàng sẽ là từ 2 đến 7 ngày làm việc, dính &o lịch trình vận chuyển của đối tác.


Freeship cafe hạt rang mộc nguyên chất giá sỉ trên cả nước

CAM KẾT VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG – ĐÚNG HẠN

LIÊN HỆ VỚI 90S COFFEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

người tiêu dùng có nhu cầu mua cà phê hạt rang mộc nguyên chất giá sỉ hoặc sử dụng thử mẫu các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất của Lahorcajada sung sướng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Hỗ trợ tư vấn tư vấn: 0929 899 998 hoặc 0967 694 444

Địa chỉ:  20 Đường số 3, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tags: ca phe nguyen chat, cà phê giá sỉ, cà phê nguyên chất, cafe nguyen chat, cafe nguyên chất, cà phê sạch nguyên chất, cafe sạch nguyên chất, bảng giá cà phê hạt rang xay, bảng giá cà phê hạt nguyên chất, ngũ cốc cà phê nguyên chất, cà phê rang xay ở thành phố sài thành, cafe rang xay hcm, cafe nguyen chat hcm, cà phê bột, gia cafe bot, gia ca phe bot nguyen chat, cà phê ngon, mua cafe ngon, mua cafe hạt, mua ca phe hat o dau

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CAFE HẠT RANG MỘC 90S COFFEE

Mua cà phê hạt rang mộc của 90S Coffee có được hỗ trợ chứng nhận ATVSTP không?

Tất cả khách hàng mua cà phê hạt giá sỉ của 90S Coffee đều sẽ được hỗ trợ cung cấp chứng nhận ATVSTP (có dấu mộc).

Mua cà phê ở 90S Coffee có ship đi Hà Nội không? Được hỗ trợ những gì?

90S Coffee kết nối các đối tác vận chuyển hàng đến tận nhà khách hàng trên cả nước. Khách hàng đặt hàng ở Hà Nội thì thời gian nhận hàng sẽ khoảng 1-2 ngày làm việc.
bám &o chương trình hiện có của 90S Coffee mà có các hỗ trợ khác nhau. Hiện tại đang có quà tặng như: áo mưa, ly sứ, phin nhôm cao cấp, túi thơm cà phê. ở bên cạnh đó còn có:
– Bộ công thức pha chính sáchc quyền
– chỉ dẫn cách thiết đặt và vận hành quán cafe
– Hướng dẫn cách marketing quyến rũ khách hàng cho quán cafe
– Cách tạo và quản lý các kênh marketing 4.0 cho quán cafe

Tôi muốn dùng thử mẫu cà phê của 90S Coffee thì làm sao? Có được miễn phí không?

90S Coffee hiện tại chỉ hỗ trợ khách hàng dùng thử mẫu cà phê miễn phí tại công ty. Khách hàng ở các Khu Vực khác sẽ được hỗ trợ giá dùng thử. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ trực tiếp.

Mở quán cafe buôn bán thì nên mua loại hạt cà phê nào?

Tuỳ thuộc ando Quanh Vùng mở quán cafe của khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ sản phẩm phù hợp nhất. nguyên lý dựa trên: sở thích, gu cà phê, nhóm khách hàng uống cafe bao quanh khoanh vùng mở quán, Quanh Vùng mở quán,…

Mở quán cafe buôn bán nên mua cafe hạt pha máy hay pha phin? Khác nhau ra sao?

Nếu đối tượng khách hàng tầm trung đến cao cấp thì nên sử dụng cafe pha máy. Khách hàng bình dân, vãng lai thì có thể lựa lựa chọn 1 trong 2, tuỳ ando lượng khách hàng ngày. Nếu đông thì sử dụng cafe pha máy là hợp lý nhất.

Cà phê pha máy và pha phin khác nhau ngay từ nhiệt độ rang và mức độ xay thành bột. không nên sử dụng bột cafe pha phin để pha máy vì nguy cơ làm hỏng máy pha cà phê không hề nhỏ.


Bảng giá cà phê hạt rang mộc đậm đặc tại TPHCM 2021