6 SẮC MÀU – 6 PHONG CÁCH

Untisssstlesssd 1

Mỗi sắc màu là 1 trong các các trong mỗi thông điệp, là câu chuyện đằng sau tín đồ chủ. Nó không chỉ nói lên tính cách của một bạn mà còn lan tràn các năng lực cụ thể đến môi trường cùng bề mặt thiên nhiên bao quanh.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của nước Ý, hoà hợp cực tuyệt và tuyệt đối hoàn hảo nhất hoàn hảo giữa Color và cơ khí, Eagle One Prima (E1 Prima) phối làm cho các chọn lựa độc đáo, cho doanh nghiệp sống trọn chất riêng với các gam màu đặc biệt.

Cùng khám phá các thông điệp ẩn chứa đằng sau các sắc màu phong cách của E1 Prima là gì nhé…

1. Trắng nhẹ dịu

Đầu tiên, làm sao có thể làm lơ sự nhẹ nhàng và tinh khôi của màu trắng. khoác lên mình lớp áo trắng thuần khiết đẳng cấp, Eagle One Prima không chỉ đem lại xúc cảm sạch sẽ, ngăn nắp mà còn khiến cho cho khoảng không thậtn trở nên đẳng cấp hơn.

Khi chọn E1 Prima trắng làm fan đồng hành, có lẽ rằng tín đồ phải là kẻ nề nếp trong cách sống và những bước. ở bên cạnh đó, tín đồ còn là bạn sống tình cảm, luôn tín nhiệm mỗi fan trên mặt 

2. Đen Tính Tế

Trái ngược với sự ngây ngô của Trắng, thì sắc Đen biểu trưng cho sự tinh tế và quyền lực. Không hiển nhiên mà black Color thường được lựa chọn làm màu chủ đạo cho những bữa tiệc cần thiết, thượng lưu.

chiếm dụng E1 Prima black màu sắc, tín đồ cũng trổ tài sự khao khát quyền lực từ tín đồ dạng thân, mong muốn nắm những những vai trò chỉ đạo. tín đồ tráng lệ, uy tín và đáng để an toàn và đáng tin tưởng

chính vì như thế, quý quý khách hàng hàng luôn cảm nhận được sự đẳng cấp và đẳng cấp khi khi đặt chân đến “lãnh địa” của người tiêu dùng hưởng thụ ly cà phê thương mến. 

3. Xanh Lá Cappellini sâu sắc

greed color lá tượng trưng cho thiên nhiên màu của sự hòa hợp giữa thâm thúy, bao dung và ý tưởng phát minh trí tuệ sáng tạo.

nếu khách hàng mong muốn khách hàng có Dùng thử hay cảm nhận được sự thân thiện, hoà đồng, và thư giãn khi tới quán, E1 Prima Xanh Lá Cappellini chắc khỏe sẽ là một quyết định chọn lựa không làm tín đồ bế tắc

4. Xanh Dương Cappellini Năng Động

nếu như bạn là một người biến hóa năng động nhưng điềm đạm hoà nhã. Bạn biết cách lắng nghe những người cùng bề mặt và luôn kiên trì dù gặp gỡ bất kỳ gian khổ nào trong số bước, đời sống. sang trọng và quý phái và quý phái trang trí quán cafe của doanh nghiệp sẽ hợp lí khi chọn máy E1 Prima xanh dương làm trợ thủ pha chế. Nơi mà khách hàng sẽ cảm thấy thỏa thích, hài lòng hơn khi thưởng thức đồ uống tại quầy bar.

5. Đỏ Capppellini Mạnh Mẽ

Mạnh mẽ, kiên trì, tích điện. Đó là 3 từ bộc lộ rõ nhất sắc thái mang đến khi nói đến E1 Prima màu đỏ. Nó như là tâm điểm của mọi sự chú ý khi lộ diện. như 1 điểm nhấn tại khoảng không thực sựn khiến thực khách sẽ bị thú vị ngay trong lúc bước &o.

6. andng Cappellini đậm chất cá tính

E1 Prima &ng Mustard độc đáo đúng đắn là sắc màu dành riêng cho những chủ nhân cá tính, dù ở bất kỳ môi trường nào cũng không thể pha lẫn giữa đám đông. phong cách quán của công ty cũng như vậy, luôn mang một ngôn ngữ đặc biệt nào đó mà bất kỳ ai khi ghé qua đều để để lại những ấn tượng khó quên trong tâm địa họ.

Khách hàng luôn cảm nhận được sự khác lạ khi thưởng thức đồ uống tại quán của bạn. Một cảm giác như bước ando một nhân loại mới độc đáo chưa từng có ở đâu khác. 

Đó là những sắc màu ấn tượng mà Eagle One Prima đưa tới cho doanh nghiệp. Còn bạn, bạn đã có lựa chọn cho không khí quầy bar tại quá cafe của chính bản thân mình chưa? 

Chia sẻ cùng Cubes Asia bạn nhé: https://bit.ly/EOnePrima


6 SẮC MÀU – 6 PHONG CÁCH